ẢNh đại diện

Du học Philippines I Trường Anh ngữ A&J I Học bổng cao - Học phí rẻ

Ngày: 09-08-2019 | Lượt xem: 1914

Trường Anh ngữ A&J ở thành phố Baguio, được biết đến là thủ phủ mùa hè của Philippines và cũng là thành phố học thuật lớn nhất ở Philippines với 70% là học sinh, sinh viên. Thế mạnh của trường là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, giúp hàng ngàn học viên có thể sử dụng và giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Chính vì vậy, A&J trở thành một trong những trường Anh ngữ chất lượng cao không chỉ được khẳng định bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự hài lòng của học viên.

Thế mạnh của trường là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh; giúp hàng ngàn học viên có thể sử dụng và giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Chính vì vậy, A&J trở thành một trong những trường Anh ngữ chất lượng cao không chỉ được khẳng định bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự hài lòng của học viên.

 

TRƯỜNG ANH NGỮ A & J 

 

I. Tại sao nên chọn trường Anh ngữ A&J để du học ?

 • Chương trình học bổng được trường duy trì trong suốt năm học nên học viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đang học tập ở A&J.
 • Học viên sẽ được miễn học phí đầu vào cho khóa học IELTS Đảm bảo (IELTS Guarantee) cho đến khi đạt được IELTS 4.0. Các bạn học viên có trình độ tiếng Anh căn bản sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • A&J là trường Anh ngữ có học phí rẻ nhất ở Baguio nhưng chất lượng giảng dạy vẫn luôn được trường đảm bảo.
 • Chương trình Working Holiday Đảm bảo. Bạn sẽ vừa được học tiếng Anh, vừa làm việc thực tế tại các nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng ở thành phố Baguio.
 • Vị trí vô cùng thuận lợi đã trở thành sức hút của A&J với các bạn học viên.
 • Bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong một không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động nhộn nhịp.
 • Bạn chỉ cần mất 03 phút đi bộ tới siêu thị, ngân hàng, nhà thờ và 10 phút đi bộ để đến chợ địa phương, 10 phút đi taxi tới trung tâm thành phố.
 • Môi trường học tập ở A&J sẽ mang lại cho bạn một không gian gần gũi, tạo cơ hội cho bạn dễ dàng giao lưu, kết bạn với nhau.
 • Các lớp học 1-1 giúp cải thiện kỹ năng nói nhanh.
 • Đội ngũ giáo viên và quản lý học viên luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các học viên và luôn cố gắng hỗ trợ các bạn tốt nhất.

II. Các khóa học tại A & J

 • Khóa ESL

Với khóa ESL, A&J sẽ giúp bạn có thể truyền đạt ý kiến rõ ràng, hiệu quả, cũng như phát triển toàn diện các kỹ năng nghe; nói; đọc; viết; nâng cao; mở rộng kỹ năng từ vựng; hiểu; đàm thoại và phát âm

 • Khóa ESL của A&J bao gồm Power, Intensive, Native và Crazy

Học viên sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình cả trong và ngoài lớp học; đồng thời bạn sẽ được chuẩn bị cho việc học và làm việc trong tương lai của mình.

 • Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL

A&J là trường có các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo không yêu cầu đầu vào. Trong đó, IELTS là khóa học đặc biệt nhất trong các trường Anh ngữ ở thành phố Baguio. Nếu IELTS của bạn dưới 4.0 thì bạn sẽ được miễn học phí trong 04 tuần học. Sau 04 tuần bạn sẽ được tham gia làm một bài kiểm tra trình độ nếu được từ 4.0.    

 • Khóa Working Holiday

Nếu bạn đang có dự định làm việc ngắn hạn theo hình thức Working Holiday ở các quốc gia như Úc, Canada, New Zealand nhưng lo lắng vì tiếng Anh của mình thì A&J chính là điểm đến dành cho bạn. Bạn sẽ được học tiếng Anh vào các ngày trong tuần cùng với được đào tạo về các kĩ năng làm việc thực tế ở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê vào các ngày cuối tuần. Cuối khóa học bạn sẽ làm bài thi cuối khóa với thầy phó hiệu trưởng để kiểm tra về mức độ chuyên nghiệp của bạn; và nhận chứng chỉ Working Holiday sau khi kết thúc khóa học.

*Học phí các khóa ở A&J

*Các chi phí khác

*Chi phí địa phương

*Học bổng du học tại trường Anh ngữ A&J: Học viên viết bài cảm nhận về trường 2 tuần 1 lần. Áp dụng cho học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên. Cụ thể như sau:

 

12 tuần: giảm 900$.

16 tuần: giảm 1200$.

20 tuần: giảm 1500$.

24 tuần: giảm 1800$.

 

*Ưu đãi: (Không điều kiện đi kèm, không cộng dồn với học bổng)

4 tuần: giảm 210$

8 tuần: giảm 500$

12 tuần: giảm 750$

16 tuần: giảm 1000&

20 tuần: giảm 1250$

24 tuần: giảm 1500$

 

*Trường có đầy đủ các tiện nghi: WIFI, Phòng tập Gym, Phòng đơn, đôi, ba và bốn, Sảnh và khu vực nghỉ ngơi, Sân bóng, Phòng tự học…

Nếu điểm của bạn trong bài thi kiểm tra trình độ thấp hơn 4.0 thì bạn vẫn sẽ tiếp tục được miễn học phí cho 04 tuần tiếp theo và bạn chỉ cần chi trả cho phí KTX và phí ăn uống.

*Thời gian nhập học:

Thời gian nhập học vào cuối tháng 10, khai giảng vào đầu tháng 11

III. Hồ sơ du học Philippines - Trường Anh ngữ A&J

 • Học bạ
 • Hộ chiếu của bố mẹ và học sinh
 • Giấy khai sinh

--------------------------------------------------------------------------------------------

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư