ẢNh đại diện

Du Học Philippines - C2 UBEC Woman's Campus

Ngày: 23-10-2019 | Lượt xem: 2960

Tổng quan về C2 UBEC


C2 UBEC English Academy là trường Anh ngữ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh tọa lạc tại Talamban, Cebu, Philippines. Trường được thành lập vào năm 2013 nhưng đến năm 2015 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn Quốc (2005) tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và phát triển toàn diện. Cho đến nay, C2 UBEC vinh dự chào đón hơn hàng nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau theo học.

 

 

Theo các bạn điều gì là cần thiết nhất trong giao tiếp tiếng Anh là gì ? Đó chính là Từ vựng vì có rất nhiều người dù không thành thạo về Ngữ pháp, không có có khả Đọc hiểu hay Writing nhưng họ vẫn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nếu không có Từ vựng thì rất khó có thể giao tiếp bằng tiếng Anh được.

Chính vì thế mà tại trường Anh ngữ C2 UBEC đã bắt buộc học viên của mình mỗi ngày phải ghi nhớ được 20 từ vựng, 1 tuần là 75 từ vựng và 4 tuần sẽ là 300 từ. Trong vòng 12 tuần học viên sẽ phải nhớ 3,600 từ vựng. Việc ghi nhớ được từ vựng sẽ giúp học viên ứng dụng được vào giao tiếp tiếng Anh hằng ngày đồng thời nâng cao và cải thiện được kỹ năng hội thoại của bản thân. Nếu học viên có thể ghi nhớ được 8000 từ vựng thì sẽ tương đương với trình độ Đại học ở Mỹ

Theo tiến sĩ về ngôn ngữ học ở Anh - ông Charles Ogden nói rằng chỉ cần có thể sử dụng 850 từ vựng cơ bản thì hoàn toàn có thể giao tiếp hàng ngày thoải mái được. Thực tế đã chứng minh học thuyết của tiến sĩ Ogden đúng khi các trẻ em ở trình độ tiểu học cũng có thể giao tiếp ở một trình độ nhất định.

Ghi nhớ từ vựng, nhớ cách sử dụng các từ vựng, dần dần mở rộng thêm nhiều từ vựng mới hơn nữa. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng phương pháp này thực sự có hiệu quả cho người học tiếng Anh.

Một trong những đặc trưng khác nữa của C2 đó là trường được điều hành bởi đội ngũ quản lý người Nhật. Chương trình học chú trọng vào lớp học 1:1, tùy thuộc vào sự lựa chọn khoá học mà học viên có thể tham gia các lớp học thường lệ vào các ngày thứ 7.

C2-UBEC-woman campus

 

Giới thiệu về C2 UBEC - Women's Campus

C2-UBEC-woman campus

Là một trong ba cơ sở của C2 UBEC English Academy, Women’s Campus là trường Anh ngữ đầu tiên dành cho nữ tại thành phố Cebu xinh đẹp. Với mục đích xua tan nỗi lo của phụ huynh khi gửi gắm con gái đi học xa nhà cũng như dành riêng cho những em gái, chị gái muốn có một không gian riêng, chỉ muốn tập trung học tập.”

Được thành lập tháng 6/2019, tại địa chỉ 5 Orey Bld, Kasambagan, St Michael Rd Lungsod ng Cebu, Lalawigan ng Cebu, Women’s Campus với mô hình khép kín gồm 54 phòng học dành cho lớp 1:1, 6 phòng học dành cho học lớp nhóm lớn và nhỏ, 2 phòng tự học, 2 phòng giải trí và 1 cafeteria.

Là trường có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản, C2 UBEC luôn tự tin về chất lượng tuyển chọn giáo viên đầu vào cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh khi kết thúc khóa học tại trường.

Với bài kiểm tra từ vựng mỗi sáng, và các lớp học miễn phí vào buổi tối các ngày trong tuần sẽ giúp các bạn cải thiện tiếng anh một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất như phòng học, nhà ăn, phòng ở và phòng giải trí đầy đủ tiện nghi và khang trang giúp các bạn thoải mái hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày.”

 C2-UBEC-woman campus

Nhằm mang đến cơ hội cho học sinh – những bạn có mong muốn và nhu cầu học tiếng anh tại Philippines, C2 UBEC chính thức thông báo chương trình khuyến mại dành riêng cho học viên đăng kí học tại Women’s Campus với mức giá ưu đãi:

Từ 1390 USD (phòng ba)/ 1290 USD (phòng 4) giảm còn 999 USD.

Thời gian áp dụng: Tháng 10/2019 đến tháng 5/2020 (học sinh phải tốt nghiệp trước 30/5/2020)

Bên cạnh đó, học sinh học tại Women’s Campus sẽ được miễn phí massage trong suốt thời gian học tại trường ( 2 tuần/lần)

 

Điểm đặc trưng và lý do nên chọn C2 UBEC

C2-UBEC-woman campus

Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng tại C2 UBEC

Các trường Anh ngữ cung cấp nhiều giờ học Man to Man sẽ có xu hướng tuyển dụng các giáo viên làm việc bán thời gian. Tuy nhiên giáo viên tại C2 đều phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt để lựa chọn những giáo viên tốt nhất cho học viên

C2 UBEC hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên ưu tú, vì vậy năng lực tiếng Anh là chưa đủ để hiểu được ưu điểm của từng học viên thì cần những giáo viên phải có bề dày kinh nghiệm. Vì vậy yêu cầu đầu vào của giáo viên phải đạt được chứng chỉ TOEIC 900 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Quy trình phỏng vấn nghiêm ngặt để tra kỹ năng giao tiếp và niềm đam mê giảng dạy của người ứng tuyển. Trải qua hai vòng phỏng vấn, thi năng lực và dạy thử nghiệm các ứng viên phải trải qua quá trình tập huấn, đào tạo bài bản trước khi đứng lớp.

C2 UBEC Cung cấp lớp học miễn phí vào các ngày trong tuần và thứ 7

Ngoài những giờ học trên lớp, C2 UBEC còn cung cấp các lớp học tự chọn đặc biệt nhằm cải thiện thêm kỹ năng tiếng Anh của học viên. Trường mở thêm các lớp Discussion (Sáng thứ 2 đến thứ 6), lớp Dictation (Tối thứ 2 đến thứ 5), Lớp Speaking, Vocabulary và Pronunciation (Thứ 7) Các lớp học này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Tham gia nhiều lớp học 1:1 lên đến 10 tiết mỗi ngày tại C2 UBEC

Trung bình các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ có 4-6 tiết 1:1 mỗi ngày còn C2 UBEC cung cấp từ 4 đến 10 tiết học 1:1, tùy thuộc vào nhu cầu số lượng giờ học mà học viên mong muốn. Học viên cũng có thể học vào cả ngày thứ 7 khi lựa chọn khóa học Super ESL 8, theo đó trường cung cấp thêm 8 tiết học lớp 1:1 trong ngày thứ 7 dành cho những học viên muốn tranh thủ học tập trong thời gian ngắn.

C2 UBEC luôn có Bài kiểm tra từ vựng 20 phút hàng ngày

Hàng ngày, buổi tối từ 22h ~ 22h20, sẽ có bài kiểm tra từ vựng, thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là 40 từ (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2), thứ 4 sẽ là 60 từ (tổng cộng). Thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua. Nếu học viên không đạt trên 80% của 60 từ vựng thì sẽ không được đi ra ngoài hoặc đi qua đêm vào thứ 6, thứ 7 và phải làm lại bài kiểm tra vào tối thứ 6. Thứ 6, các học viên sẽ học thêm 15 từ vựng mới nữa. Và chủ nhật sẽ là bài kiểm tra lại toàn bộ 75 từ vựng đã học trong cả tuần đó, nếu không đạt trên 85%, học viên sẽ không được đi qua đêm hay đi ra ngoài quá 22h vào tuần sau mà phải làm bài kiểm tra lại. Vì vậy, thứ 5 và chủ nhật là 2 bài kiểm tra quan trọng, quyết định thay đổi giờ giới nghiêm của học viên vào ngày thứ 6 và thứ 7.

Môi trường học tập nghiêm túc, an toàn là điều ưu tiên tại C2 UBEC

Một trong những đặc trưng khác nữa của C2 đó là trường được điều hành theo phong cách quản lý người Nhật. Ở trường Anh ngữ C2, sau khi kết thúc giờ học, học viên cũng ít ra ngoài mà ở lại phòng tự học. Vào các ngày giữa tuần, ai cũng chú tâm vào học tập, phải đến cuối tuần mới là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của học viên.

C2 UBEC luôn chú trọng đến sự an toàn của từng học viên. Không chỉ có nhân viên bảo vệ, nhà trường có hệ thống camera an ninh trong toàn bộ khuôn viên nhằm đảm bảo an toàn cho học viên. Cùng với đó là sự liên kết chặt chẽ với các bệnh viện để xử lý những sự cố kịp thời mà học viên có thể gặp phải.

C2-UBEC-woman campus

Các khóa học tại C2 Ubec

– Chương trình ESL

 • Đối tượng: Từ sơ cấp đến nâng cao

 • Mục đích khóa học: Nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên để đạt tới tình độ lưu loát trong bất kì tình huống giao tiếp nào.

 • Khóa học tổng quát khá linh hoạt đưa ra nhiều lưa chọn phù hợp với nhu cầu từng học viên.

** Bạn có thể lựa chọn các khóa học ESL 4, ESL 5, ESL 6, ESL 8, Super ESL 8, ESL 10. Các khóa học khác nhau về số tiết 1:1 trong ngày

– Chương trình TOEIC/IELTS/TOEFL

 • Nhận được sự đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên từ các bạn học viên.

 • Đối tượng: các học viên muốn có chứng chỉ để đi du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài

 • Đa phần thời gian khóa học dùng để củng cố vốn từ vựng thường gặp trong bài thi, giải đáp các câu hỏi trong đề thi, luyện tập cách phân bổ thời gian hợp lý trong các buổi thi

– Chương trình IELTS/TOEIC guarantee

Để tham gia khóa học này, học viên phải đảm bảo đạt đủ chuẩn đầu vào của trường:

 • Đủ điểm IELTS đầu vào của khóa IELTS/TOEIC guarantee.

 • Đăng ký học tối thiểu 12 tuần.

 • Ngày nhập học cố định.

 • Không được vắng mặt quá 04 buổi ( cả lớp sáng và tối).

 • Phải duy trì điểm số, không được thấp hơn điểm đầu vào.

 • Tham gia 100% các bài kiểm tra Mock Test hàng tuần, và điểm không được thấp hơn các bài kiểm tra trước quá 02 lần.

– Chương trình tiếng Anh thương mại

 • Là khóa học đặt biệt dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động kinh doanh.

 • Khóa học được thiết kế riêng sao cho phù hợp với từng học viên.

 • Mục đích khóa học: học cách giao tiếp trong kinh doanh, trả lời điện thoại, viết email kinh doanh…

– Chương trình Family Course

Ngoài những khóa học cá nhân, C2 Ubec còn cung cấp thêm khóa Family Course để cả gia đình có thể cải thiện nền tảng tiếng Anh cùng nhau.

C2-UBEC-woman campus

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư