ẢNh đại diện

Học viện Anh ngữ SMEAG - Du học Philippines

Ngày: 24-10-2019 | Lượt xem: 2442

SMEAG được đánh giá là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines.

 

Giới thiệu về trường Anh Ngữ SMEAG 

truong-anh-ngu-quoc-te-SMEAG

SMEAG được đánh giá là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines hiện có 5 cơ sở trong đó tại Phillipinnes có 3 cơ sở tại Cebu và 1 tại Clark

Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt cùng với hệ thống quản lí và cơ sở vật chất được thiết kế phù hợp và tiện lợi sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi và hiệu quả cho các học viên

truong-anh-ngu-quoc-te-SMEAG

 

Sparta Campus :
- Tọa lạc tại Talamban, khu liên hợp dân cư, thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo trong khu vực, bệnh viên đa khoa và trường học các cấp xung quanh tạo nên môi trường đào tạo giáo dục an toàn

- Campus Sparta được công nhận bởi trung tâm chứng nhận Cambidge Esol, đây là khu học xá quy định Đào tạo và Quản lý nghiêm khắc nhất mà học viên phải tuân theo khi học, Các học viên khi theo học tại đây phải tuân theo quy định EOP ( Chính sách chỉ sử dụng Tiếng Anh)


Campus Classic :
- Campus Classic  tọa lạc tại mabolo, trung tâm thành phố Cebu và được biết đến bởi hai trung tâm thương mai liền kề là Ayala và SM mall

- Campus Classic được Hội Đồng Anh công nhận là trung tâm Khảo thí IETLS và là trung tâm Tài nguyên IELTS. Trong

Campus Capital
- Campus Capital tọa lạc tại Guadalupe, trung tâm hành chính của Cebu. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực daancw xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động

- Đây là Trung tâm khảo thí Toeic và Toefl được công nhận bởi ETS.


Global Campus:

- Tọa lạc tại Clark City Philippines. Đây là cơ sở mới và là địa điểm tổ chức trại hè Summer Camp và Winter Camp của trường.

SMEAG có môi trường học tập đa quốc tịch giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Được sống và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau.
Cơ sở vật chất tại SMEAG tiện nghi và hiện đại. Mỗi cơ sở đều được chuyển bị trang thiết bị tiện nghi đầy đủ
- Lớp học 1:1
- Lớp học, Phòng học nhóm
- Nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim , phòng gym, sân bóng rổ, bóng bàn, massage, bể bơi …

truong-anh-ngu-quoc-te-SMEAG

 

Vì sao nên chọn trường SMEAG để du học tại Philippines?

1 - SMEAG là trường duy nhất có Trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và CAMBRIDGE được chứng nhận bởi hội đồng Anh và Trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines.

2 - Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Để được trở thành giảng viên của SMEAG, họ phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn nghiêm khắc, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, sau đó phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu rồi mới được đứng lớp giảng dạy. Các giảng viên tại trường thường xuyên được đánh giá và tham gia các cuộc hội thảo để không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng đào tạo.

- SMEAG đảm bảo tỷ lệ thành công của học viên lên tới 98%. Trường có hệ thống quản lý học tập trực tuyến online. Hàng tuần các học viên được thi thử IELTS, CAMBRIDGE, TOEIC, TOEFL tại phòng thi trong trường giúp các bạn có cơ hội cọ sát và rèn luyện cho kỳ thi chính thức một cách nghiêm túc.

4 - SMEAG có Cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Cả 4 cơ sở của trường đều nằm ở các thành phố sầm uất và cách trung tâm không xa tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên giao lưu, giải trí. Đồng thời, với mô hình Sparta, ngay tại ký túc xá nhà trường có đầy đủ phòng gym, sân chơi thể thao, hồ bơi…

5 - Chương trình tiếng Anh dự bị đại học chất lượng. SMEAG là một trong những trường Anh ngữ quốc tế được trung tâm GAC lựa chọn hợp tác. Sau Khi hoàn thành khóa học GAC, học viên có thể theo học các bậc từ cao đẳng trở lên ở hơn 10 quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Trường Anh ngữ SMEAG có chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tuyệt vời

Xem thêm về cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa tại SMEAG 

truong-anh-ngu-quoc-te-SMEAG

Các chương trình đào tạo của SMEAG

Chương trình ESL:

Chương trình này có ở 3 cơ sở là Classic, Sparta, Capital. Học viên được tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với tổng thời lượng học là 620 phút một ngày.

Chương trình này gồm có 2 khóa học là ESL cơ bản và ESL nâng cao. Cả 2 khóa học được thiết kế theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thứ 6 hàng tuần tổ chức các buổi hoạt động bằng tiếng anh, thứ 7 hàng tuần học viên sẽ được tổ chức thi thử và kiểm tra, chủ nhật sẽ tham gia các lớp Sparta vào buổi tối.

Chương trình TOEIC

Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus. Với khóa học này học viên có tổng thời lượng học là 620 phút một ngày. HỌc viên phải tham gia 8 lớp học bắt buộc: 4 lớp học 1:1, 2 lớp Sparta, 4 lớp học nhóm tự chọn, 2 lớp nhỏ business.

Yêu cầu đầu vào cho các học viên đối với các khóa học:

 • Toeic 600+ yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toeic 700+ yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toeic 800+ yêu cầu đầu vào TOEIC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5
 • Toeic 900+ yêu cầu đầu vào TOEIC 790 trở lên

Chương trình TOEFL

Chương trình này được đào tạo và giảng dạy tại Capital Campus. Cấu trúc của khóa học này được thiết kế bao gồm: 4 lớp học 1:1, 2 lớp học 1:8, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp nhóm tự học, 2 lớp Sparta.

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh từng khóa học của chương trình này gồm:

 • Toefl 60+ yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toefl 80+ yêu cầu đầu vào TOEIC 500/ TOEFL 60/ IELTS 4.0
 • Toefl 100+ yêu cầu đầu vào TOEIC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5
 • Toefl 110+ yêu cầu đầu vào TOEIC 790 trở lên

Chương trình IELTS

Chương trình học này được đào tạo giảng dạy tại Classic Campus. Cấu trúc được thiết kế theo thời gian biểu một ngày gồm: 2 lớp Sparta, 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp 1:4, 2 tiết lớp 1:8.

Yêu cầu của học viên đối với từng khóa học của chương trình này gồm:

 • IELTS 5.5 yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 490+
 • IELTS 6.0 yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680+
 • IELTS 6.5 yêu cầu đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 800+
 • IELTS 7.0 yêu cầu đầu vào IELTS trên 6.5

Chương trình BUSINESS ENGLISH

Đây là chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên du học tại Philippines nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc. Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus. Cấu trúc của các lớp học này được thiết kế mỗi ngày gồm: 2 tiết Sparta, 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp 1:4 và 1 tiết lớp 1:8.

Yêu cầu đầu vào đối với từng khóa học của trương trình này gồm:

 • Business 1- không yêu cầu điều kiện đầu vào
 • Business 2- yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 490/ BULATS 31 trở lên
 • Business 3- yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680/ BULATS 45 trở lên

truong-anh-ngu-quoc-te-SMEAG

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư