ẢNh đại diện

Thông tin tuyển sinh Canada

DU HỌC PHỔ THÔNG CANADA CÙNG EDUCATIUS INTERNATIONAL

Ngày: 03-04-2019 | Lượt xem: 1509

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng mở cửa giáo dục và mang đến cơ hội du học cho học sinh quốc tế. Educatius International cung cấp các chương trình học chất lượng cao với mong muốn làm vừa lòng tất cả các học sinh và giúp họ thu lượm được vốn kinh nghiệm cần thiết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hệ thống đối tác uy tín tại Canada, Educatius sẽ giúp bạn tìm được trường và chương trình học phù hợp nhất. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú và ngoại trú, Chương trình Cao đẳng và Đại học.

Nhiều nghiên cứu mới cho thấy, nhiều trường trung học tại Canada có chất lượng hàng đầu thế giới (đặc biệt về toán, khoa học, đọc hiểu. Ngoài ra trường còn nhận học sinh với mọi cấp độ tiếng Anh, kể cả vỡ lòng.

Một số lợi thế khác khi du học bậc phổ thông tại Canada

 • Nhà trường khuyến khích học sinh học tập thoải mái và thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể.
 • Học sinh quốc tế có thể học tập nhiều năm tại các trường công lập hoặc tư thục.
 • Được tham gia xuyên suốt các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ.
 • Dễ dàng kết bạn và xây dựng các mối quan hệ cộng đồng.

Ngoài việc học, có rất nhiều điều thú vị tại Canada cho bạn khám phá, tham quan các thành phố lớn hoặc tìm đến môi trường thiên nhiên xinh đẹp. Nếu bạn yêu thích lễ hội, Canada là nơi tổ chức nhiều sự kiện nổi tiếng thế giới như Liên hoan phim quốc tế Toronto, chương trình hài độc thoại “Just for laughs” tại Montreal. Nếu bạn yêu thích hoạt động ngoài trời, Canada là một điệm đến lý tưởng. bạn có thể trượt truyết tại thị trấn nghỉ dưỡng Whistler, British Colombia hoặc lướt sóng tại vịnh Fundy, Nova Scotia. Hơn thế, bạn còn có thể khám phá nhiều địa danh nổi tiếng như thác Niagara, chợ Bywater Market ở Ottawa, thị trấn cổ ở Montreal,… và vô số địa điểm hấp dẫn khác.

Với chương trình du học Canada SELECT của Educatius, bạn được tự do chọn trường theo những tiêu chí như: vị trí địa lý, khóa học, hoạt động thể thao và ngoại khóa, ngôn ngữ, nghệ thuật, sở thích.

 

Dưới đây là danh sách hệ thống các trường phổ thông tại Canada của Educatius International

 

Yêu cầu đầu vào

 • Học sinh từ 14 đến 18 tuổi.
 • Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình. Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học.
 • Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.

Chương trình Host family (nhà bản xứ) của Educatius

Host Family là một chương trình dành cho học sinh dưới 18 tuổi, vì theo pháp luật, họ chưa đủ độ tuổi trưởng thành để có thể chọn loại hình Homestay (đòi hỏi tự chịu trách nhiệm cho bản thân). Học sinh nào có nhu cầu chọn mô hình này sẽ được nhà trường chịu trách nhiệm tìm một gia đình bản địa phù hợp với yêu cầu cá nhân.

Để có thể chọn lựa một gia đình phù hợp cho học sinh trong suốt một năm học, nhà trường sẽ trải qua những bước kiểm tra rất chi tiết và nghiêm ngặt. Đầu tiên, gia đình nhận nuôi sẽ phải cung cấp cụ thể thông tin về nguồn gốc của bản thân, cuộc sống của gia đình, và những thông tin về lịch sử của gia đình để chứng minh rằng mình hoàn toàn phù hợp trong việc nhận nuôi học sinh. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường tiến hành xác thực độ chính xác của thông tin và kiểm tra lý lịch của gia đình nhận nuôi thật kỹ càng. Khi mọi thông tin kiểm tra đã hợp lệ, nhà trường sẽ trở thành cầu nối giữa gia đình Host và học sinh, và sẽ là nơi để cả hai bên có thể tìm đến khi có những khúc mắc, góp ý trong quãng thời gian sinh sống tại gia đình của học sinh.

Qua hình thức này, gia đình Host sẽ nhận nuôi học sinh dưới tư cách của một gia đình giám hộ (vì học sinh đó chưa trưởng thành về mặt pháp lý). Họ sẽ chịu trách nhiệm đáp ứng những yếu tố cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của học sinh như ăn uống, phương tiện đi lại, hỗ trợ về bài tập, vv. Gia đình Host hoàn toàn có quyền đưa ra những quy tắc sống của gia đình, và học sinh sẽ phải tuân theo để cả hai bên có một cuộc sống ổn định nhất. Các nhà Host thường nhận nuôi các học sinh quốc tế trong vòng một năm học, và hoàn toàn có thể tăng lên nếu hai bên đồng ý tiếp tục. Trong khoảng thời gian sinh sống của học sinh tại nhà Host, nếu có xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên, nhà trường sẽ là người đưa ra những giải pháp để giúp đỡ cho hai bên ổn định được cuộc sống của mình.

Host Family là một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất, vì khác với Homestay, bạn sẽ có một gia đình thứ 2 trong thời gian ở nước ngoài. Họ sẽ đồng thời coi bạn như một thành viên của gia đình và hỗ trợ bạn một cách toàn diện để có thể tập trung vào những việc quan trọng khác khi đi du học. Ngoài ra, có một mối quan hệ gắn bó ở nước ngoài là một điều quý giá cho một cá nhân khi vừa chân ướt chân ráo đến một quốc gia lạ lẫm. Xây dựng được mối quan hệ này sẽ là lợi thế dành cho bạn, và đặc biệt đã từng có những trường hợp khi học sinh đi du học và được Host Family nhận như một người con nuôi hoàn toàn.

Đối với hồ sơ đăng ký nhà bản xứ của Educatius

 • Nhà bản xứ do Educatius chịu trách nhiệm lựa chọn và cung cấp.
 • Áp dụng với 10 trường nội trú tại Canada, trong các khu vực: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundland, Ontario, Quebec.
 • Chỉ nhận hồ sơ khóa mùa thu và nhận trên hệ thống Zapp (không nhận khóa mùa xuân)
 • Chi phí: CAD 22.795- CAD 57.500

Đối với hồ sơ đăng ký nhà bản xứ của trường

 • Nhà bản xứ không do Educatius chịu trách nhiệm mà do trường lựa chọn và cung cấp.
 • Áp dụng với hơn 30 trường nội trú tại Canada, trong các khu vực: Alberta, British Columbia, Manitoba, New Brunswick, Nova Scotia, Ontario.
 • Nhận hồ sơ cả 2 khóa mùa thu và mùa xuân.
 • Nộp hồ sơ PDF hoặc trên trang web của trường.
 • Chi phí: CAD 18.450- CAD 58.250

Nếu các bạn có mong muốn du học cùng Educatius International, hãy đến với trung tâm du học VINEC. Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư