Đại học Western Sydney

Ngày: 02-05-2024 | Lượt xem: 58

Ngoài việc sở hữu chất lượng giáo dục đẳng cấp, Đại học Western Sydney cũng luôn được đánh giá cao bởi các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn cũng đang có dự định đi du học Úc tại Western Sydney năm học 2024/2025 thì đừng bỏ qua những thông tin học bổng hữu ích dưới đây!

Tại sao nên chọn du học Úc tại Đại học Western Sydney?

Đại học Western Sydney (Western Sydney University International College) được phát triển theo hướng giáo dục Đại học và Cao đẳng chuẩn quốc tế, sớm trở thành một trong những ngôi trường lớn nhất tại Úc. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 200 năm, Đại học Western Sydney chính là nơi sản sinh ra nhiều thế hệ nhân tài của thời đại, thu hút hàng chục ngàn du học sinh theo học mỗi năm.

Đại học Western Sydney – Một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại ÚcĐại học Western Sydney – Một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Úc

Một số thành tích nổi bật của trường chính là:

• Top 1% Đại học tốt nhất thế giới
  • Top 5 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc
  • Top 30 Đại học dưới 50 tốt nhất thế giới
  • Top 1 về cam kết với Liên hợp quốc theo đuổi các mục tiêu phát triển bền vững
  • Top 450 chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới
  • Đạt chuẩn 5 sao quốc tế về: Giảng dạy, cơ sở vật chất, chất lượng đầu ra, đổi mới, quốc tế hóa, phát triển toàn diện
  • 83.4% Undergraduates và 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp
  • Chương trình nổi bật nhất: Arts and Humanities, Nursing, Business,  Creative Industries và Tourism and Urban Planning, Teaching and Education, Computing.

Xem thêm: Thông tin về Đại học Western Sydney

Các chương trình học bổng năm 2024/2025 tại Western Sydney

Trong năm học 2024/2025, trường Đại học Western Sydney sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, trị giá tới 50% học phí!

1.  Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarships

- Hình thức: Xét duyệt tự động, 02 lần/năm học
- Giá trị: 50% học phí/năm (tối đa 3 năm)
- Áp dụng: Chương trình Đại học (trừ Doctor of Medicine, Bachelor of Nursing, Bachelor of Physiotherapy)

• GPA 9,0 với học sinh từ trường chuyên
  • GPA 9,3 với học sinh từ trường không chuyên
  • IB 36+
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của ngành học
  • Bài luận theo yêu cầu

Học bổng xét duyệt tự động dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Western SydneyHọc bổng xét duyệt tự động dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Western Sydney

2. Western Sydney International Scholarships – Undergraduate

- Đối tượng: Sinh viên quốc tế
- Giá trị: 3,000 – 6,000 AUD/năm (tối đa 3 năm)
- Áp dụng: Chương trình Đại học/Undergraduate (Trừ Doctor of Medicine, Master of Research, Higher Degree Research programs)
- Điều kiện:

• Bậc đại học: Điểm TB lớp 12 từ 8.0 đối với trường chuyên, từ 8.5 đối với trường không chuyên (mức 6.000 AUD)
  • Bậc thạc sĩ: Điểm TB Đại học từ 75% (mức 6.000 AUD)
  • Điểm TB Đại học từ 63% (mức 3.000 AUD)
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của ngành học

3. Sustainable Development Goals-International Undergraduate Scholarship

- Đối tượng: Sinh viên quốc tế
- Giá trị: 50% học phí (tối đa 3 năm)
- Áp dụng khi đăng ký các chương trình học sau:

• B Humanitarian and Development Studies
  • B Social Science (all specializations)
  • B Social Work
  • B Science – (majors in Innovative foods, Human Nutrition, Agrifoods, Sustainable Environmental Futures)
  • B Engineering (Civil)
  • B Health Science
  • B Architectural Design
  • Bachelor of Data Science
Sau Đại học
  • M Humanitarian and Development Studies
  • M Social Work (Qualifying)
  • M Science (majors relating to SDGs)
  • M Engineering (Environmental or Civil)
  • M Public Health
  • M Health Science
  • M Planning
  • M Architecture and Urban Transformation
  • Juris Doctor
  • Master of Data Science
  • Master of AI

4. Học bổng dành học khóa Dự bị, Cao đẳng

- Giá trị: 3.000 - 6.000 AUD/năm

• GPA 75% trở lên – 6,000 AUD/năm
  • GPA dưới 75% – 3,000 AUD/năm

Vô vàn học bổng khủng dành cho sinh viên theo học tại Đại học Western SydneyVô vàn học bổng khủng dành cho sinh viên theo học tại Đại học Western Sydney

5. Học bổng dành cho khoá tiếng Anh bổ trợ EAP:

- Giá trị: 20% học phí
- Học phí đặc biệt dành riêng cho học sinh Việt Nam: 370 AUD/tuần (chưa trừ học bổng)

Chinh phục học bổng Đại học Western Sydney cùng Vinec

Với hàng loạt chương trình học bổng hấp dẫn, Đại học Western Sydney sẽ rất nhanh chóng thu hút đơn đăng ký từ sinh viên quốc tế. Đó là lý do bạn cần liên hệ với Vinec ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và chuẩn bị hồ sơ apply học bổng cho năm học này!

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Đại học Western Sydney hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Úc, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Úc 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng