ẢNh đại diện

Tiết kiệm đến 6,000 AUD học phí khi học tập tại Đại học Western Sydney

Ngày: 04-01-2024 | Lượt xem: 573

Tọa lạc tại trung tâm của một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất nước Úc, Đại học Western Sydney là nơi chắp cánh ước mơ cho những sinh viên tài năng, nghị lực và tham vọng vươn tới thành công. Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Western Sydney chú trọng vào giảng dạy xuất sắc và theo đuổi kiến thức. Chính vì vậy, các khóa học dự bị tại Western Sydney International College thuộc Đại học Western Sydney sẽ là một bước đệm vững chắc giúp sinh viên có được hành trang kiến thức đầy đủ để bước vào môi trường đại học. Cùng VINEC tìm hiểu về Western Sydney và các chương trình dự bị của trường nhé!

Tọa lạc tại trung tâm của một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất nước Úc, Đại học Western Sydney là nơi chắp cánh ước mơ cho những sinh viên tài năng, nghị lực và tham vọng vươn tới thành công. Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Western Sydney chú trọng vào giảng dạy xuất sắc và theo đuổi kiến thức. Chính vì vậy, các khóa học dự bị tại Western Sydney International College thuộc Đại học Western Sydney sẽ là một bước đệm vững chắc giúp sinh viên có được hành trang kiến thức đầy đủ để bước vào môi trường đại học. Cùng VINEC tìm hiểu về Western Sydney và các chương trình dự bị của trường nhé!

Giới thiệu về Đại học Western Sydney

Tên trường Western Sydney University
Năm thành lập 1989
Loại hình Công lập
Logo
Chương trình đào tạo Chương trình chuyển tiếp, cử nhân, thạc sĩ
Số lượng sinh viên 49,200
Địa chỉ 4/255 Elizabeth St, Sydney NSW 2000, Australia
Website https://internationalcollege.westernsydney.edu.au/

Đại học Western Sydney (WSU) được thành lập vào năm 1989, tính đến tháng 11/2021, trường có 49,200 sinh viên đang theo học trong đó có 6,300 là sinh viên quốc tế. Trường luôn đứng đầu về chất lượng giảng dạy, tỷ lệ việc làm, cơ sở vật chất và đổi mới toàn diện (QS World University Rankings 2021). Bên cạnh đó, trường còn có 11 khu học xá với hơn 130 câu lạc bộ sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế được kết nối, giao lưu và học hỏi với bạn bè toàn cầu.

Western Sydney University International College (WSUIC) nằm trong khuôn viên Parramatta City của Đại học Western Sydney, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney. Với quy mô lớp học nhỏ và chương trình học được công nhận bởi TEQSA, sinh viên theo học tại WSUIC sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên chất lượng được công nhận quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ tại Đại học Western Sydney như phòng máy tính, phòng gym và các cơ sở vật chất về giải trí, thể thao cũng như các hoạt động xã hội khác.

HIGHLIGHTS

 • #1 các trường đại học có tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education 2022 & 2023.
 • Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education 2019 - 2022.
 • Top 50 các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education 2022.
 • Có hơn 300 điểm đến dành cho học sinh trao đổi quốc tế.

Đôi nét về Parramatta - Trung tâm sầm uất của Sydney

Parramatta là Quận Trung tâm về Kinh doanh lớn thứ hai của Sydney và chỉ cách Ga tàu trung tâm 30 phút di chuyển. Parramatta là một quận sôi động, nhộn nhịp với nền văn hóa đa dạng. Nơi đây đã trở thành địa điểm hấp dẫn đối với các tổ chức quốc tế cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp.

Đại học Western Sydney tọa lạc tại vùng Greater Western Sydney, trải dài từ Parramatta đến dãy núi Blue ở rìa tây của khu đô thị Sydney. Không chỉ có khí hậu ôn hòa, dễ chịu, Greater Western Sydney còn là trung tâm toàn cầu về thương mại, đổi mới, và học tập, với nền kinh tế lớn thứ 3 tại Úc. Có đến 150 trong 500 công ty hàng đầu của Úc có trụ sở tại khu vực này, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những nhà lãnh đạo tương lai. Bên cạnh đó, Greater Western University còn là nơi nổi tiếng nhất trên thế giới về cộng đồng đa văn hóa. Vì vậy, sinh viên quốc tế có thể cảm nhận được quê hương khi học tập tại Đại học Western Sydney.

Tại sao nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp tại WSUIC?

 • Cơ hội được chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney: Sinh viên hoàn thiện chương trình chuyển tiếp tại WSUIC sẽ được chuyển tiếp vào các chương trình đại học tại Đại học Sydney. Hiện tại, WSUIC đang cung cấp các chương trình chuyển tiếp của các ngành: Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe & Điều dưỡng, Khoa học.
 • Phát triển kỹ năng: Các chương trình nền tảng sẽ đem đến cho sinh viên cơ hội trau dồi nền tảng kiến thức và kỹ năng để đảm bảo sinh viên sẽ có một khởi đầu tốt nhất với tư cách là một sinh viên đại học tại Đại học Western Sydney.
 • Giảng viên nhiệt tình, tận tâm: Đội ngũ giảng viên tại WSUIC với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn khơi dậy niềm yêu thích trong học tập và công việc, đảm bảo sinh viên sẽ có một trải nghiệm học tập thật tự tin và thoải mái.
 • Trải nghiệm như một sinh viên đại học: Sinh viên quốc tế sẽ được khám phá và trải nghiệm cuộc sống đại học tại Đại học Western Sydney.
 • Quy mô lớp học nhỏ: Tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc, giao lưu với bạn bè và có tương tác trực tiếp với giảng viên.

Các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney

Chương trình chuyển tiếp Thời gian học Kỳ nhập học Chuyển tiếp vào các chương trình tại WSU Học phí
Kinh doanh 37 tuần Tháng 3, 7, 10 Kinh doanh, Kế toán, Tội phạm học, Thiết kế và Công nghệ, Ngôn ngữ, Quản lý xây dựng, Nghệ thuật, Quản lý thiết kế xây dựng… 24,000 AUD
Khoa học Sức khỏe & Điều dưỡng 37 tuần Tháng 3, 7, 10 Điều dưỡng, Khoa học sức khỏe, Bệnh lý ngôn ngữ, Phát triển thể thao, Y học cổ truyền Trung hoa, Trị liệu nghề nghiệp 24,000 AUD
Khoa học 37 tuần Tháng 3, 7, 10 Thiết kế kiến trúc, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin và truyền thông, Hệ thống thông tin 24,000 AUD
Cao đẳng dự bị ngành Nghệ thuật 52 tuần Tháng 3, 7, 10 Nghệ thuật 29,050 AUD
Cao đẳng dự bị ngành Kinh doanh 34 tuần Tháng 3, 7, 10 Kế toán, Kinh doanh 23,600 AUD
Cao đẳng dự bị ngành Kỹ thuật 35 tuần Tháng 3, 7, 10 Kỹ thuật, Khoa học kỹ thuật 29,750 AUD
Cao đẳng dự bị ngành Công nghệ thông tin và truyền thông 34 tuần Tháng 3, 7, 10 Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và truyền thông, Hệ thống thông tin 27,250 AUD

Yêu cầu đầu vào của các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney

Chương trình IELTS (Academic) TOEFL (Paper-based) TOEFL (Internet-based) PTE (Academic)
Chương trình chuyển tiếp 5.5 (không band nào dưới 5.0) 525 59 (Viết: 17, Nghe & Đọc: 7, Nói: 15) 42 (không band nào về kỹ năng giao tiếp dưới 36)
Chương trình chuyển tiếp mở rộng 5.0 (không band nào dưới 4.5) 405 45 (Viết: 13, Nghe & Đọc: 3, Nói: 13) 35 (không band nào về kỹ năng giao tiếp dưới 30)
Chương trình chuyển tiếp ngành Khoa học Sức khỏe/Điều dưỡng 6.5 (không band nào dưới 6.0) 575 82 (Viết: 21, Nghe & Đọc: 13, Nói: 18) 58 (không band nào về kỹ năng giao tiếp dưới 50)

Học bổng các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney

Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế khi đăng ký học chương trình chuyển tiếp tại WSUIC vào kỳ tháng 3/2024. Với lộ trình học tiếng Anh (WSUIC) + chương trình chuyển tiếp (WSUIC) + chương trình cử nhân (WSU), sinh viên sẽ chỉ cần trả học phí 3 năm khi theo học lộ trình 4 năm và trả học phí 2 năm khi theo học lộ trình 3 năm. Theo đó, sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản học phí đáng kể, cụ thể:

 • Chương trình tiếng Anh: Học phí chỉ 312 AUD/tuần cùng mức học bổng 20% học phí.
 • Chương trình chuyển tiếp: Tiết kiệm 3,000 AUD học phí cho các chương trình chuyển tiếp và cao đẳng dự bị.
 • Chương trình cử nhân: Tiết kiệm 3,000 AUD học phí hoặc 6,000 AUD nếu GPA của chương trình chuyển tiếp là 75%.

Qua bài viết này, VINEC hy vọng bạn đọc đã được cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình chuyển tiếp tại Đại học Western Sydney cũng như các suất học bổng hiện tại của WSUIC. Nếu bạn đọc có thắc mắc về các thủ tục nộp hồ sơ nhập học hay đăng ký làm visa Úc, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được nhận tư vấn một cách nhanh nhất và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

 • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư