ẢNh đại diện

Du học hè Canada 2024: Trại hè của Kingsway Academy có gì mới?

Ngày: 06-12-2023 | Lượt xem: 266

Tiếp nối thành công từ Summer Camp 2023, trong năm 2024, Kingsway Academy hiện đang mở đơn đăng ký cho các bạn học sinh có ý định tham gia các khóa du học hè tại Canada. Vậy Summer Camp 2024 của Kingsway Academy có gì khác so với năm trước? Cùng VINEC tìm hiểu ngay nhé!

Trại hè du học là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bạn học sinh. Không chỉ có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh, tại các trại hè du học, học sinh còn được giao lưu văn hóa quốc tế, được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, được phát triển và trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân. Tiếp nối thành công từ Summer Camp 2023, trong năm 2024, Kingsway Academy hiện đang mở đơn đăng ký cho các bạn học sinh có ý định tham gia các khóa du học hè tại Canada. Vậy Summer Camp 2024 của Kingsway Academy có gì khác so với năm trước? Cùng VINEC tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về Kingsway Academy - đơn vị tổ chức Summer Camp 2024

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Summer Camp 2024 Kingsway Academy - Những điều cần biết

Với 3 tuần trải nghiệm tại xứ sở lá phong, tại Summer Camp 2024, học sinh sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, thú vị như:

  • Nâng cao khả năng tiếng Anh với lớp học ESL với môi trường đại học danh tiếng
  • Tham quan các danh lam thắng cảnh và các trường Đại học nổi tiếng tại Canada như thác Niagara, Bảo tàng Jeft Aircraft, Cao đẳng Fanshawe, Trung tâm Khoa học Ontario…
  • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cần có của một công dân toàn cầu qua các buổi chia sẻ cùng giáo sư đến từ các đại học danh tiếng tại Canada
  • Hòa mình vào Lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật đồng quê đầy ấn tượng
  • Trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế và bản địa

Đặc biệt, Summer Camp của Kingsway Academy sẽ diễn ra trong khuôn viên của học viện Đại học King's thuộc Đại học Western, Ontario (Top 4 Đại học danh tiếng nhất Canada). Các hoạt động cũng sẽ được sắp xếp trong suốt một ngày, có sự góp mặt của các giáo sư từ các khoa và học viện danh tiếng tại Canada như Huron, King's, Brescia,...

Lịch trình và biểu phí cho Summer Camp 2024 của Kingsway Academy

Khi đăng ký cho chương trình Summer Camp 2024, học sinh có thể lựa chọn thời gian mình muốn trải nghiệm, cụ thể:

Thời gian 3 tuần 2 tuần
Ngày bắt đầu - kết thúc 07/07/2024 - 28/07/2024 14/07/2024 - 28/07/2024
Thời lượng học lớp tiếng Anh ESL 30 giờ 20 giờ
Phiêu lưu núi Boler
Tham quan thác Niagra
Du lịch biển Port Stanley
Tham quan Toronto  
Học phí (chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm y tế và phí ghi danh) $5,800 CAD $4,060 CAD

Đặc biệt, hiện chương trình đang có giảm giá “Early Bird” $300 CAD cho các học sinh đăng ký sớm và thanh toán phí trước ngày 31/01/2024. Học sinh đăng ký theo nhóm từ 15 người trở lên sẽ được giảm $300 CAD (không kết hợp với gói “Early Bird”).

Trên đây là một số thông tin tiêu biểu về chương trình Summer Camp 2024 của Kingsway Academy. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như quy trình đăng ký, hãy liên hệ với VINEC để được tư vấn nhé!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

  • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư