ẢNh đại diện

Du Học Canada

12 LỢI THẾ VƯỢT TRỘI DU HỌC CANADA

Ngày: 03-09-2020 | Lượt xem: 872

Du học Canada luôn có một sức hút mạnh mẽ với các sinh viên quốc tế. Một trong những điểm sáng thu hút nhất là chính sách xét duyệt visa nhanh không chứng minh tài chính SDS của chính phủ Canada. Thế nhưng, du học Canada còn có những lợi thế vượt trội nào? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau bạn nhé.

1. Du học Canada không chứng minh tài chính: Chính sách xét duyệt Visa nhanh với thủ tục đơn giản đã tạo điều kiện cho nhiều du học sinh nhanh chóng nhận được Visa và sớm thực hiện giấc mơ du học Canada.

2. Nền giáo dục tiên tiến: Sinh viên được trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu, bằng tốt nghiệp từ các trường ĐH, CĐ Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới.

3. Mức học phí tiết kiệm, chi phí sinh hoạt hợp lý: Mức học phí trung bình ở Canada khoảng $17,000CAD/năm (~12,700 USD) và mức phí sinh hoạt $10,000CAD/năm (~7,500 USD). Mức phí này dễ chịu hơn nhiều so với Mỹ, Úc hay UK.

4. Các khóa học thường có chương trình Co-op: Sinh viên được kết nối để thực tập hưởng lương từ khi đang theo học. Các chương trình này không những giúp sinh viên áp dụng kiến thức đang học, định hướng kiến thức, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngành nghề mà còn mở ra cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

5. Đất nước an toàn và đa văn hóa: Canada trong nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia an toàn nhất, quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Cộng với danh tiếng về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đã khiến Canada trở thành điểm đến học tập và trải nghiệm cho du học sinh trên khắp thế giới, tạo ra một môi trường đa văn hóa, thân thiện và năng động.

6. Nhiều chương trình học bổng: nhằm thu hút các tài năng và nâng cao chất lượng đào tạo, ngày càng nhiều trường ĐH, CĐ Canada có mức học bổng tốt dành cho du học sinh, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Brook Uni, University Canada West trao học bổng lên đến $20,000 CAD/năm, trường Quản lý Toronto TSoM học bổng $6,000 CAD/ khóa học, v..v…

7. Làm thêm trong thời gian đi học: Du học sinh theo học ĐH, CĐ tại Canada được phép làm việc 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. Điều này giúp các bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt đồng thời được trải nghiệm cuộc sống, công việc tại Canada; hơn thế nữa, cũng giúp mở ra cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

8. Khi đi học có thể đưa theo vợ/ chồng: vợ/ chồng của du học sinh có thể sang Canada bằng cách open work permit mà không cần thư mời làm việc từ một công ty hay doanh nghiệp tại Canada.

9. Cơ hội ở lại sau tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành khóa học tại Canada có thể ở lại tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội hấp dẫn để các bạn có thể phát triển một công việc lâu dài và ổn định tại Canada. Canada là một quốc gia phát triển với nền kinh tế thịnh vượng, trong khi dân số Canada có mức độ già hóa cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

10. Cơ hội nhập cư Canada: Canada có nhiều chính sách để thu hút nguồn lao động chất lượng để tăng cường phát triển kinh tế xã hội và giải quyết nhu cầu lao động. Mới đây nhất là Chính sách RNIP dành cho du học sinh quốc tế và thường trú nhân theo diện tay nghề được nhập quốc tịch vào Canada.

11. Sinh viên quốc tế có thể được hoàn trả học phí: Sinh viên quốc tế tốt nghiệp và làm việc tại một số tỉnh bang như Manitoba, Saskatchewan, Nova Scotia, Quebec sẽ được hoàn trả số tiền tương đương 60% học phí.

12. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vượt qua đại dịch Covid-19: Canada tiếp tục chứng tỏ là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế với những biện pháp, chính sách được ban hành và nhanh chóng triển khai để ứng phó với đại dịch Covid-19. Ngày 22/4/2020, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã công bố một chương trình hỗ trợ toàn diện trị giá gần 9 tỷ CAD (6,35 tỷ USD) dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp và cả những sinh viên đang theo học ĐH, CĐ tại Canada. Theo đó, các bạn có thể nhận được tới 1,250 CAD/tháng. Thêm vào đó, Chính phủ Canada cũng đã công bố mở rộng Chương trình Việc làm mùa hè để ứng phó với những tác động tiêu cực do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 gây ra. Các chủ doanh nghiệp trong khuôn khổ của Chương trình này sẽ được trợ cấp tới 100% chi phí để thuê sinh viên. Chương trình này sẽ mở rộng tới tháng 2/2021.

Nếu bạn chần chừ kế hoạch du học Canada, hãy liên hệ du học VINEC để được  định hướng lộ trình học tập phù hợp và thỏa đáng nhất.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư