ẢNh đại diện

Du Học Canada

Cập nhật mới nhất về Algonquin College năm 2024

Ngày: 28-03-2024 | Lượt xem: 115

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada, thu hút hơn 5.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Trong năm 2024, trường đã có một số những thay đổi thú vị, dự đoán sẽ còn tốt hơn nhiều so với năm trước đó. Hãy cùng Vinec khám phá ngay tại đây nhé!

Tổng quan Algonquin College

Algonquin College thành lập từ năm 1967, có học xá tại Ottawa, Pembroke, Perth và hai cơ sở đào tạo hợp tác với CDI College trong khu vực lân cận Toronto. Trường cung cấp các chương trình học tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tế, thông qua nhiều phương pháp và các dự án nghiên cứu khác nhau. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương của trường cũng được sinh viên rất yêu thích.

Trường Algonquin College có cơ sở vật chất hiện đại và liên tục cập nhật xu hướng giáo dục mới, đảm bảo đào tạo kiến thức chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn rất kỹ, hoạt động mạnh mẽ trong 300 chương trình đào tạo. Nhờ đó, Algonquin College thu hút hơn 22.000 sinh viên toàn thời gian từ hơn 80 quốc gia.

Chương trình đào tạo tại Algonquin College tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành thông qua nhiều loại hình thực tập và nghiên cứu áp dụng, từ các khóa học kéo dài từ 1-2 tuần đến 4 tháng, bao gồm cả các chương trình thực tập có lương. 

Một góc khuôn viên trường Algonquin College Một góc khuôn viên trường Algonquin College 

Campus chính của Algonquin College ở đâu?

Algonquin College đặt cơ sở đào tạo chính tại Ottawa, Canada. Đây là thành phố lớn thứ tư tại Canada và đi đầu thế giới về công nghệ viễn thông trong nhiều thập kỷ. Các điểm mạnh nổi bật của Ottawa là:

 • Đóng góp 90% hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) trong ngành công nghiệp viễn thông của Canada.
 • Tập trung các tài năng công nghệ cao nhất khu vực Bắc Mỹ, có tỉ lệ 13.3% (CBRE 2023).
 • Top 3 thành phố sở hữu những cộng đồng chất lượng và môi trường sống lý tưởng nhất Canada.
 • Chi phí sinh hoạt thấp nhất trong số thành phố lớn và nhiều du học sinh của Canada.

Campus chính của Algonquin College rất rộng rãiCampus chính của Algonquin College rất rộng rãi

Các chương trình đào tạo quốc tế tại Algonquin College

Algonquin College dành hơn 180 chương trình cho sinh viên quốc tế, theo hình thức toàn thời gian/bán thời gian tại trường hoặc học trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ có chương trình toàn thời gian của Algonquin College mới cho phép sinh viên được xin giấy phép du học tại Canada. 

Dưới đây là những chương trình đào tạo quốc tế của Algonquin College giúp sinh viên xin được giấy phép làm việc sau tốt nghiệp có độ dài tối đa là 3 năm:

 • Chương trình Diploma (Bằng Cao đẳng 2 năm)
 • Chương trình Graduate Certificate (Chứng chỉ sau tốt nghiệp) kéo dài 2 năm
 • Chương trình Advanced Diploma (Bằng Cao đẳng chuyên sâu 3 năm)
 • Chương trình Honour Degree (Bằng Cử nhân danh dự 4 năm)
 • Chương trình Certificate (Chứng chỉ, 1 năm), có thể là College Certificate (Chứng chỉ sơ cấp) hoặc Graduate Certificate (Chứng chỉ sau tốt nghiệp, dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học, 1 năm)

Algonquin College và chương trình visa ưu tiên

Chương trình visa ưu tiên – Student Direct Stream – là chương trình được Bộ Di trú, Quyền công dân và Người tị nạn Canada (IRCC) thiết kế để hỗ trợ việc nộp hồ sơ xin giấy phép du học tại Canada. Nếu đủ điều kiện tham gia chương trình SDS, học sinh không cần chứng minh tài chính. Đồng thời, kế hoạch học tập và hồ sơ liên quan sẽ được IRCC cam kết ưu tiên xử lý trong vòng 20 ngày.

Ðiều kiện tham gia chương trình SDS:

 • Nhận được thư mời nhập học của Algonquin College vào chương trình chính quy. 
 • IELTS 6.0 hoặc CEAL 60 hoặc PTE 60 hoặc CAEL 60
 • Đóng học phí trước cho một năm học
 • Mua chứng chỉ đầu tư có đảm đảm GIC tại một ngân hàng của Canada, trị giá 10.000 CAD
 • Khám sức khỏe theo chỉ định

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Algonquin College xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Canada trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Algonquin College và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Algonquin College hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Canada, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2024 tại: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư