Du Học Canada

Chương trình định cư chỉ định tỉnh Manitoba

Ngày: 29-05-2019 | Lượt xem: 1514

Đôi nét về Manitoba
Nằm giữa vùng trung tâm của Canada, Manitoba được biết đến với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với những thành phố yên bình và đa sắc tộc. Trình độ công nghệ hiện đại, tài nguyên và năng lượng phong phú, vị trí địa lý thuận lợi thu hút nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Canada tới tỉnh bang này. Chính quyền tỉnh Manitoba dự kiến cần tuyển thêm 20.000 lao động lành nghề vào năm 2020.

Chương trình định cư chỉ định tỉnh Manitoba

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba là chương trình định cư kinh tế nhằm thu hút người nước ngoài định cư thành công và góp phần thúc đẩy nền kinh tế tỉnh bang, thông qua việc đề cử cấp thường trú nhân tại Canada.

Tại sao lựa chọn định cư tại Manitoba?

• Hệ thống y tế và giáo dục miễn phí
  • Nền kinh tế vững mạnh và đa dạng ngành nghề
  • Chi phí sinh hoạt dễ chịu
  • Chính sách hỗ trợ người nhập cư hòa nhập cuộc sống và nâng cao trình độ ngoại ngữ

Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp:

• Sở hữu tài sản ròng trị giá 350.000 CAD; •Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp;
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm điều hành với tư cách là nhà quản lý hoặc là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp;
  • Có khả năng thích ứng với ngành sản xuất nông nghiệp tại Manitoba;
  • Thực hiện chuyến khảo sát kinh doanh trong ngành nông nghiệp tại tỉnh bang;
  • Cam kết đầu tư 150.000 CAD vào lĩnh vực nông nghiệp tại khu vực nông thôn Manitoba;
  • Sinh sống và trực tiếp điều hành kinh doanh tại tại tỉnh bang.

Điều kiện

Chương trình này được chia thành hai phương thức đầu tư với những điều kiện khác nhau: Kinh doanh và Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Kinh doanh:

• Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đạt ít nhất mức 5 theo chuẩn ngôn ngữ Canada;
  • Tốt nghiệp trình độ trung học hoăc tương đương •Sở hữu tài sản ròng trị giá 500.000 CAD
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý với tư cách là nhà quản lý cấp cao hoặc là chủ doanh nghiệp trong vòng 5 năm gần đây;
  • Tiến hành chuyến đi khảo sát tại tỉnh bang
  • Cam kết đầu tư 150.000 CAD vào dự án kinh doanh nằm ngoài khu vực đô thị trung tâm thủ đô Manitoba hoặc 250.000 CAD vào dự án kinh doanh nằm trong vành đai khu vực đô thị này

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383