ẢNh đại diện

Du Học Canada

Chương trình Thực tập hưởng lương (Co-op) - Đường vào tim nhà tuyển dụng

Ngày: 22-07-2021 | Lượt xem: 1025

Chắc hẳn các bạn học sinh và quý vị phụ huynh khi tìm hiểu chương trình du học Canada bậc Đại học, Cao đẳng sẽ mong muốn chọn cho con em mình một chương trình học mang tính thực hành, thực tiễn cao. Những chương trình có Co-op (Thực tập hưởng lương trong quá trình đi học), sẽ vô cùng hấp dẫn và là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của các bạn sinh viên và gia đình khi đặt chân đến xứ sở lá Phong để xây dựng hành trình tri thức.

Vậy "Co-op" là gì? Làm thế nào để được đi "Co-op"? Và trường nào hiện nay đang có những khóa "Co-op" hấp dẫn?

Coop là gì?

Co-op hay Co-operative education : là chương trình mà sinh viên được phép đi làm như một người đã tốt nghiệp thực thụ, trong lĩnh vực đang học. Những chương trình này sẽ giúp sinh viên định hình được phương hướng nghề nghiệp, chi tiết công việc mà các bạn mong muốn theo đuổi sau khi hoàn thành chương trình học, cũng như giúp các bạn tích lũy kinh nghiệp, kĩ năng, và các mối quan hệ xã hội, để tăng cơ hội có công việc và mức lương tốt nhất có thể sau khi tốt nghiệp.

Làm thế nào để được đi Co-op

Co-op không những là chìa khóa mở cánh cửa nghề nghiệp, mà còn là bệ phóng nghề nghiệp cho phần lớn sinh viên tốt nghiệp ra từ các chương trình này, có tới 95% sinh viên tốt nghiệp ra từ các chương trình Co-op hài lòng với vị trí và mức lương mong ước của họ 5 năm sau ngày tốt nghiệp.

Nhưng dĩ nhiên, Co-op không phải dành cho tất cả mọi người, khi sinh viên muốn được chọn để được tham gia các khóa Co-op, các bạn phải có điểm số học tập trung bình từ 7,0 trở lên, tiếng Anh và các kĩ năng xử lý tình huống tốt để thuyết phục được nhà tuyển dụng nhận bạn.

Trường nào hiện nay đang có khóa học có Co-op?

Có khá nhiều trường thuộc hệ thống đối tác của #VINEC như Brock University, Fanshawe, Centennial, Douglas, Confederation College…

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư