ẢNh đại diện

Du Học Canada

Cơ hội thực tập hưởng lương tại Canada với Brock University

Ngày: 15-12-2023 | Lượt xem: 569

Brock University là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1964. Tọa lạc tại thành phố St.Catharines, bang Ontario, trường Đại học Brock có tất cả các ưu thế của một trường đại học trẻ trung và hiện đại trong một thành phố an toàn, thân thiện với môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp.

Brock University là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1964. Tọa lạc tại thành phố St.Catharines, bang Ontario, trường Đại học Brock có tất cả các ưu thế của một trường đại học trẻ trung và hiện đại trong một thành phố an toàn, thân thiện với môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt, trường hiện đang đào tạo hơn 40 chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Hãy cùng VINEC khám phá ngay cơ hội được học tập và làm việc tại Brock University nhé!

Giới thiệu chung về Brock University

Tên trường Brock University
Năm thành lập 1964
Logo
Loại hình Công lập
Số lượng sinh viên 21,700 sinh viên
Địa chỉ 1812 Sir Isaac Brock Way, St. Catharines, ON L2S 3A1, Canada
Website https://brocku.ca/ 

Brock University được thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada - Toronto chỉ khoảng một giờ xe chạy và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới - Thác Niagara chỉ 15 phút đi xe. Brock nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang, hiện đại. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Brock đều có chương trình thực tập hưởng lương (CO-OP).

Tại sao nên chọn Brock University?

Brock University đứng thứ 15 trong các loại hình trường tổng hợp tại Canada với rất nhiều giải thưởng danh giá và thành tích nổi bật:

 • #1 về độ hài lòng của sinh viên theo Maclean’s Magazine University Rankings, 2022.
 • #5 trong số các trường đại học ở Ontario cho Giải thưởng 3M Giảng dạy Xuất sắc
 • Là trường Đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của UNESCO.
 • Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.
 • Tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Brock cao hơn mức trung bình của tất cả các trường đại học Ontario: 96.5% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Hơn 100 nhà tuyển dụng trong khuôn viên trường hàng năm, 1,200+ việc làm toàn thời gian được đăng cho sinh viên sắp tốt nghiệp mỗi năm.
 • Là một trong Top 5 trường có nhiều chương trình CO-OP nhất bang Ontario.

Các chương trình đào tạo nổi bật

Khoa Chuyên ngành
Kinh tế Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin, Quản trị công, Kinh doanh quốc tế
Khoa học sức khỏe Sức khỏe cộng đồng, Y tế cộng đồng, Quản lý thể thao
Khoa học nhân văn Ngữ văn Anh, Ngữ văn Pháp, Triết học, Lịch sử, Thiết kế game, m nhạc, Nghệ thuật trực quan
Khoa học tự nhiên Tin học ứng dụng, Hóa sinh, Y sinh, Lý sinh, Công nghệ sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Toán tin, Máy tính và Mạng lưới truyền thông, Máy tính và công nghệ bán dẫn, Lập trình game, Toán và thống kê, Môi trường địa chất, Khoa học thần kinh, Vật lý
Khoa học xã hội Tâm lý, Ngôn ngữ ứng dụng, Truyền thông kinh doanh, Truyền thông, Phim ảnh, Du lịch, Địa lý

Đặc biệt, Đại học Brock hiện đang đào tạo hơn 40 chương trình học có Co-op (thực tập hưởng lương) với thời gian từ 12 tháng trở lên. Khi đăng ký chương trình, sinh viên có thể nhận được mức lương từ 18 - 23 CAD/giờ.

Yêu cầu đầu vào tại Brock University

 • Tốt nghiệp THPT GPA >=70% IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Học sinh chưa có IELTS có thể đăng ký khóa tiếng Anh ESL tại trường trước khi nhập học khóa chính.

Ngoài ra, ngày 07/12/2023 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Di trú & Quốc tịch Canada đã công bố một số thay đổi dành cho sinh viên khi nộp hồ sơ du học Canada. Chi tiết bạn đọc vui lòng tham khảo tại đây.

Chi phí và học bổng tại Brock University

 • Học phí: 31,622 - 33,059 CAD/năm
 • Học bổng đầu vào tự động: 5,000 - 20,000 CAD/năm

Trên đây là các thông tin nổi bật về trường Đại học Brock tại Ontario, Canada. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục nộp hồ sơ du học Canada hay đang băn khoăn lựa chọn ngôi trường phù hợp, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được tư vấn một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

 • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư