ẢNh đại diện

Du Học Canada

Du học bậc trung học tại Canada: Trường Trung học Urban International School

Ngày: 16-01-2024 | Lượt xem: 647

Urban International School là trường tư thục quốc tế không giới hạn tại Toronto, Canada. Trường hiện đang đào tạo 2 cấp bậc là THCS và THPT với chuyên ngành đa dạng bao gồm tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán, Thể thao… giúp học sinh đạt đủ điều kiện nhập học các trường đại học/cao đẳng hàng đầu tại Canada. Cùng VINEC tìm hiểu về ngôi trường thú vị này nhé!

Giới thiệu chung về Urban International School (UIS)

Tên trường Urban International School
Năm thành lập 2009
Logo
Loại hình Tư thục quốc tế
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, THCS, THPT
Website http://www.uihs.ca/

Được thành lập vào năm 2009, Urban International School là trường trung học tư thục quốc tế tọa lạc tại North York, thành phố Toronto. UIS cung cấp chương trình đào tạo theo tín chỉ từ lớp 7 - 12 với các ngành học Tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán/Kỹ thuật, Thể thao… Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình ESL và AAP với mục đích đảm bảo học sinh được trang bị các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

Ngoài ra, UIS là cơ sở học tập được công nhận đủ tiêu chuẩn để tổ chức kỳ thi IELTS chính thức. Do đó, học sinh UIS có thể đăng ký tham gia kỳ thi để đạt điều kiện nộp hồ sơ vào cao đẳng/đại học. Ngoài ra, UIS cũng tổ chức IELTS Mock Test miễn phí mỗi học kỳ cho toàn bộ học sinh tại trường, giúp các bạn trải nghiệm kỳ thi IELTS và cải thiện điểm số tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn UIS khi du học bậc THCS và THPT tại Canada?

Thành tích học tập xuất sắc: Học sinh UIS đều đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của trường. Trong năm 2023, 39% học sinh của trường đã được nhận vào Đại học Toronto danh tiếng, 14% được nhận vào Đại học Waterloo và 11% chuẩn bị nhập học tại Đại học McMaster. Bên cạnh đó, học sinh ngành kỹ thuật của UIS đã nhận được phản hồi xuất sắc từ Cuộc thi Lynx của Hiệp hội Toán học Canada.

Cơ sở vật chất hiện đại: Học sinh tại UIS được sử dụng sân đá bóng, sân trượt băng và hồ bơi. Học sinh cũng có thể dùng phòng gym cho những hoạt động thể thao cùng với bạn bè. Ngoài ra, nếu học sinh muốn tham gia những hoạt động ngoại khóa như khúc côn cầu, trượt băng nghệ thuật hoặc bơi lội, học sinh có thể yêu cầu riêng. Bên cạnh đó, xung quanh trường cũng có các tiện ích về y tế thuận tiện cho học sinh có thể tiếp cận như nhà thuốc, phòng khám nha, phòng khám mắt, tiệm kính thuốc…

Dịch vụ chăm sóc học sinh tuyệt vời: UIS cung cấp hàng loạt các dịch vụ, khóa học hỗ trợ và chăm sóc học sinh bằng nhiều ngôn ngữ như

 • Gặp gỡ bác sĩ trực tuyến: Học sinh có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ và được tư vấn y tế miễn phí.
 • Hệ thống xe U-Van: Hỗ trợ đưa đón học sinh tại sân bay và đến trường
 • Khóa học CPR: Đào tạo cho học sinh kỹ năng sơ cứu cần thiết để làm chủ các tình huống khẩn cấp.

Cố vấn thường xuyên: UIS cung cấp dịch vụ cố vấn cá nhân hóa nhằm hỗ trợ và hướng dẫn học sinh các vấn đề về học tập và nghề nghiệp. Đội ngũ của trường sẽ hỗ trợ sinh viên lựa chọn môn học, cập nhật các quy định về bằng tốt nghiệp, hỗ trợ học thuật. Bên cạnh đó, trường cũng giúp sinh viên lên kế hoạch học tập/nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cao đẳng/đại học, hỗ trợ tìm kiếm học bổng cùng sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như các vấn đề khác trong quá trình học tập tại UIS.

Đa dạng về lựa chọn nhà ở: Học sinh học tập tại UIS sẽ có 3 lựa chọn nhà ở tại Khu ký túc xá chính, Ký túc xá Drewry và Ký túc xá Charlton. Bên cạnh đó, UIS cũng cung cấp homestay dành cho học sinh có nhu cầu.

Chương trình đào tạo tại UIS

1. Chương trình Trung học cơ sở

Chương trình dành cho học sinh Lớp 7 và 8, bao gồm 8 môn học bắt buộc. Chương trình bao gồm 2 học kỳ chính và 1 trại hè.

 • Thời gian: 5 tháng/kỳ
 • Học phí: 16,100 CAD/năm
 • Môn học: Toán, Khoa học & Công nghệ, Thể dục, Ngôn ngữ, Địa lý, Tiếng Pháp

2. Chương trình Trung học phổ thông

Chương trình dành cho học sinh từ Lớp 9 - 12. Với chương trình này, học sinh sẽ được tham gia các buổi tư vấn để xác định mục tiêu học tập và kế hoạch cho tương lai. Học sinh sẽ có 6 lựa chọn ngành chính, điều này sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình.

 • Thời lượng: 5 học kỳ/năm
 • Học phí: 18,400 CAD/năm
 • Môn học: Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Toán/Khoa học, Thể thao

3. Các khóa học tự chọn

Các khóa học này được cấp tín chỉ của Bộ Giáo dục Canada - một tín chỉ đối với yêu cầu tốt nghiệp của Bộ Giáo dục.

 • Khóa học Thiết kế thị giác (Nghệ thuật 2D 3D): Các khóa học nghệ thuật thị giác tập trung vào đánh giá nghệ thuật và các hoạt động trong studio. Trong các khóa học này, học sinh sẽ được phân tích và giải thích các tác phẩm mỹ thuật, các tác phẩm trong thiết kế ứng dụng và tác phẩm thủ công. Học sinh cũng học các phần mềm như Illustrator, Photoshop và InDesign.
 • Khóa học Giới thiệu về Lập trình máy tính (AI Coding): Khóa học này giới thiệu cho học sinh các khái niệm và thực hành lập trình máy tính. Học sinh sẽ viết và kiểm tra mã hóa bằng nhiều chiến lược giải quyết chương trình khác nhau, bao gồm một mô hình vòng đời phát triển phần mềm đến phát triển phần mềm để mã hóa AI.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại UIS trong 1 năm học

Chi phí Số tiền
Chi phí học tập THCS: 16,100 CAD THPT: 18,400 CAD
Phí ghi danh 350 CAD
Bảo hiểm sinh viên quốc tế 700 CAD
Phí hoạt động sinh viên tại trường 1,200 CAD
Phí sắp xếp nhà ở 250 CAD
Phí nhà ở (đã bao gồm 3 bữa ăn/ngày)
Homestay 1,350 CAD
Ký túc xá (phòng đơn) 1,650 CAD
Ký túc xá (phòng đôi) 1,500 CAD
Phí giám hộ 1,000 CAD
Đưa đón sân bay 150 CAD
Đồng phục 350 CAD
Tổng chi phí ước tính THCS: 24,600 CAD THPT: 26,900 CAD

Học bổng UIS

1. Học bổng đầu vào UIS

 • Học bổng dành cho học sinh tất cả các khối đăng ký học tại UIS.
 • Mức học bổng: Lên đến 2,000 CAD.
 • Yêu cầu: GPA năm học trước đó tại Việt Nam tối thiểu 8.0 (không yêu cầu IELTS)

2. Học bổng xuất sắc

 • Học bổng dành cho học sinh Lớp 9 - 11
 • Mức học bổng: Lên đến 6,000 CAD
 • Yêu cầu: GPA năm học trước đó tại Việt Nam tối thiểu 9.0, IELTS 6.5

Trên đây là những thông tin nổi bật về Trường Quốc tế UIS tại Toronto, Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập học cũng như quy trình xin visa Canada, hãy liên hệ VINEC để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

 • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư