Du Học Canada

Du học Canada - Học viện quốc tế Alpha

Ngày: 20-12-2019 | Lượt xem: 1099

Giới thiệu về Học viện quốc tế Alpha ( Alpha international Academy Canada)

Học Viện Quốc Tế Alpha liên kết với St. Lawrence College, tọa lạc tại Toronto, bang Ontario, Canada. Ngôi trường cung cấp và giám sát chất lượng của tất cả các chương trình cấp đại học tại Alpha. Sinh viên tốt nghiệp tất cả các chương trình văn bằng có thể đủ điều kiện cho giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Tất cả chương trình cung cấp đợt tuyển sinh linh hoạt, với các kỳ nhập học bắt đầu vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Các chương trình đào tạo của trường: Chương trình Tiếng Anh, Diploma (Cao đẳng) và Postgraduate (Sau đại học). Theo xếp hạng phê duyệt tổng thể của Hiệp Hội Cao đẳng Canada cho môi trường học tập và sự xuất sắc trong quá trình chuẩn bị tốt nghiệp của học sinh thì Học Viện Quốc Tế Alpha là một trong những trường đạt mức cao nhất đối với các trường Cao đẳng cộng đồng ở tỉnh bang Ontario.

Tư vấn du học Alpha International Academy Canada 2020 tại Hải Phòng

I. Tại sao chọn Học Viện Quốc Tế Alpha

- Sinh viên quốc tế được sống và học tập tại Toronto, một trong những thành phố hiện đại và đa văn hóa nhất trên thế giới.

- Mỗi học kỳ được thiết kế để đáp ứng những mức độ dành riêng cho từng sinh viên quốc tế và đúng với kì vọng học tập thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

- Alpha cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong môi trường thân thiện với sinh viên, được thiết kế để dành riêng cho sinh viên quốc tế.

- Nhận bằng tốt nghiệp từ St.Lawrence College- một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất Canada

- Đủ điều kiện nhận giấy phép lao động 3 năm sau khi tốt nghiệp;

- Học phí phải chăng và lịch học phù hợp cho công việc làm thêm và tình nguyện viên. Tất cả các ngành học đều được xếp lịch học 2 ngày/ tuần (rất thuận lợi cho du học sinh muốn có thời gian đi làm thêm).

- Cơ hội làm việc tốt ở những công ty đối tác và những tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới tại Toronto.

Hoc-vien-quoc-te-Alpha-international-academy-canada

II. Chương trình học tại Alpha international academy Canada

1/ Chương trình Tiếng Anh ESL/ EAP

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

Học phí: 6,160 CAD/ kỳ (1 kỳ học = 4 tháng)

2/ Chương trình Cao đẳng

Thời gian học: 2 năm

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

Các ngành học: Kinh doanh, Hệ thống mạng máy tính, và Du lịch nhà hàng khách sạn

Học phí: 7,535 – 7,750 CAD/ Kỳ

3/ Chương trình Sau đại học

Thời gian học: 1 năm

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

Các ngành học: Quản lý nhân lực, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý dự án, Chăm sóc sức khỏe

* Yêu cầu tiếng Anh:

- Hệ chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao

+ IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

- Hệ sau đại học hay các chương trình học cấp tốc

+ IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

*Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

- Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (nếu đăng ký chương trình Cao đẳng)

- Bảng điểm, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (nếu đăng ký chương trình sau đại học)

- Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL

- Hộ chiếu.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

• Hotline: 0865.972.579