ẢNh đại diện

Du Học Canada

Fanshawe College – Chương trình Postgraduate 3+1 mới về lĩnh vực Tài chính và Xây dựng

Ngày: 22-04-2024 | Lượt xem: 154

Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp về Tài chính và Xây dựng cho du học sinh Canada đã chính thức có mặt tại Fanshawe College. Bằng cách đào tạo trong chương Postgraduate, Fanshawe College hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức thiết thực và chuyên sâu. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Fanshawe College

Fanshawe College là trường Cao đẳng công lập lớn tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có cơ sở đào tạo chính tại thành phố London, cách 2 tiếng đi xe từ Toronto hoặc thác Niagara. Bên cạnh đó, trường còn có các học sở khác tại London South, London Downtown, St.Thomas, Simcoe, Woodstock và học sở khác tại trung tâm Toronto.

Fanshawe College có khoảng 21.000 sinh viên toàn thời gian đang theo học, trong đó có khoảng 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường cũng cung cấp hơn 220 chương trình học thuật, trong đó nổi bật với chương trình Co-op (thực tập hưởng lương).


Fanshawe College là ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọnFanshawe College là ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn

Các ngành Postgraduate mới của Fanshawe College

Fanshawe College đưa ra định hướng giáo dục thú vị với các ngành học mới trong chương trình Postgraduate, phù hợp với xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Cả hai khóa học mới về Tài chính và Xây dựng đều được thiết kế theo lộ trình học 2 năm, kết hợp cùng công thức 3+1:

 • 3 kỳ lý thuyết + 1 kỳ Co-op (thực tập hưởng lương)
 • Chỉ đóng học phí 3 kỳ nên có thể tiết kiệm được gần 160 triệu đồng
 • Mức lương thực tập Co-op từ 15,5 CAD/giờ
 • Xin Giấy phép làm việc (PGWP) đến 3 năm sau tốt nghiệp

1/ Công nghệ tài chính và Đổi mới 

Chương trình này còn được gọi là Financial Technology and Innovation, dành cho những bạn yêu thích tài chính và kinh doanh ứng dụng công nghệ hiện đại. Qua đó, sinh viên có thể kết hợp hài hòa giữa công nghệ và đổi mới kinh doanh, trở thành nhân lực chất lượng được săn đón trong tương lai.

* Thông tin khóa học

 • Chứng chỉ: Chương trình 2 năm sau đại học – hệ cao đẳng Ontario
 • Kỳ khai giảng: Tháng 5/2024
 • Thời gian học: 2 năm 
 • Học phí: 12.474 CAD/năm

Ngành Công nghệ Tài chính và Đổi mới đã có mặt tại Fanshawe CollegeNgành Công nghệ Tài chính và Đổi mới đã có mặt tại Fanshawe College

2/ Quản lý dự án xây dựng 

Chương trình còn được gọi là Construction Project Management, là nơi sinh viên có thể kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, ứng dụng trong các dự án xây dựng khu công nghiệp, thương mại, chung cư, dân dụng,... Từ đó, sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp. 

* Thông tin khóa học

 • Chứng chỉ: Chương trình 2 năm sau đại học – hệ cao đẳng Ontario
 • Kỳ khai giảng: Tháng 5/2024
 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 12.475 CAD/năm

Ngành Quản lý xây dựng tại Fanshawe College được tổ chức đào tạo chuyên nghiệpNgành Quản lý xây dựng tại Fanshawe College được tổ chức đào tạo chuyên nghiệp

Lắng nghe tư vấn trực tiếp từ Đại diện tuyển sinh của Fanshawe College

Fanshawe College là một trong những đối tác lâu năm của Vinec tại thị trường Du học Canada. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về hai chương trình trên hoặc các hỗ trợ hấp dẫn khác về học bổng tại Fanshawe College, đừng ngần ngại liên hệ Vinec ngay hôm nay nhé!

Ngoài ra, trong thời gian tới, Vinec cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ có sự tham gia của Đại diện tuyển sinh Fanshawe College. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trực tiếp tìm hiểu về trường, đồng thời đưa ra những thắc mắc và sẽ được giải đáp nhanh chóng! 

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Fanshawe College trong các sự kiện của VinecGặp gỡ đại diện tuyển sinh của Fanshawe College trong các sự kiện của Vinec

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Fanshawe College hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Canada, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2024 tại: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư