ẢNh đại diện

Du Học Canada

Fleming College – Top 50 trường nghiên cứu hàng đầu Canada

Ngày: 20-03-2024 | Lượt xem: 208

Fleming College được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đặt chân tới xứ sở Lá phong. Trường chú trọng các phương pháp giảng dạy đi sâu vào nghiên cứu thực tiễn, kết hợp với các chương trình thực tập đa dạng. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc việc lựa chọn trường học khi đi du học Canada thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ về Fleming College của Vinec nhé!

Giới thiệu Fleming College 

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Ontario, Canada. Trường năm ở trung tâm “trái tim” của tỉnh bang Ontario, cách thành phố Toronto tầm 1 tiếng 30 phút và cách thủ đô Ottawa tầm 2 tiếng 30 phút. Trường có 3 khu học xá bao gồm: 

  • Sutherland Campus tại Peterborough
  • Frost Campus tại Lindsay
  • Haliburton Campus tại Haliburton

Fleming College nằm trong top 50 trường Cao đẳng nghiên cứu hàng đầu tại Canada và tiếp tục duy trì vị trí này suốt 35 năm qua.
 
Hầu hết các chương trình của Fleming College kết hợp phương pháp học tập ứng dụng thực tế để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công. Các chương trình học đều có thực tập bao gồm hưởng lương hoặc không hưởng lương, nghiên cứu thực tế và các dự án ứng dụng.

Fleming College là trường công lập nằm ở "trái tim" tỉnh bang OntarioFleming College là trường công lập nằm ở "trái tim" tỉnh bang Ontario

Các thành phố tọa lạc của Fleming College có gì thú vị?

Thành phố Peterborough

Peterborough nằm trong số 25 thành phố thân thiện và đáng sống nhất và được xếp hạng là một trong 21 thành phố năng động nhất Canada. Hằng năm, Peterborough chào đón hơn 3 triệu du khách và hơn 2.600 việc làm trong ngành du lịch. Đây cũng là thành phố có nhiều lễ hội và sự kiện văn hóa nhất trong năm các ngành về quản lý nhà hàng & khách sạn và du lịch rất phát triển.

Peterborough là thành phố có công ty khởi nghiệp chiếm tỉ lệ cao nhất Canada nhờ tinh thần truyền thống cũng như các chính sách của chính quyền địa phương hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp start-up. Do đó, việc học tập tại Fleming College mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế, thử sức làm việc tại các công ty khởi nghiệp tại Canada.

Thành phố Peterborough miễn phí phương tiện công cộng cho sinh viên quốc tế nên khi theo học tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và học tập. Đặc biệt, Sutherland Campus tại thành phố Peterborough giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thương Mại & Kỹ Thuật, Luật & Pháp Chế, Xã Hội & Phát Triển Cộng Đồng. Đây là khu học xá lớn nhất và có nhiều sinh viên quốc tế đang theo học nhất của Fleming College.

Học xá của Fleming College tại PeterboroughHọc xá của Fleming College tại Peterborough

Thành phố Lindsay

Hai ngành công nghiệp cốt lõi tại thành phố Lindsay là nông nghiệp và khai thác tài nguyên thiên nhiên, do đó khu học xá Frost Campus được xây dựng dành cho các sinh viên theo học về Tài nguyên thiên nhiên của trường Fleming College

Với lợi thế vị trí địa lí nằm dọc theo dòng sông Scugog, nơi đây là địa điểm hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, bơi lội, câu cá, cắm trại và đi bộ đường dài. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời thì đây chính là địa điểm học tập rất lý tưởng tại Canada.

Học xá của Fleming College tại LindsayHọc xá của Fleming College tại Lindsay

Thành phố Haliburton

Cao nguyên Haliburton được biết đến với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, động vật hoang dã và hàng trăm hồ, sông suối. Đây cũng là địa điểm phù hợp cho những tâm hồn đam mê nghệ thuật khi hội tụ nhiều bảo tàng nghệ thuật và khu trưng bày tác phẩm để đời. Ký túc xá của Fleming College tại thành phố này chuyên dành cho các chương trình giảng dạy về Thiết Kế & Nghệ Thuật.

Các chương trình học tiêu biểu tại Fleming College 

Cao đẳng Kế toán & Cao đẳng Quản lý nhân sự

Lộ trình 2+2 cho phép sinh viên học 2 năm tại cao đẳng Fleming College và chuyển tiếp lên năm 3 và năm 4 của trường Trent University. Sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí học của 2 năm đầu tiên tại trường thay vì phải trả mức phí của đại học. Điều kiện để sinh viên được chuyển tiếp lên năm 3 và 4 của chương trình đại học là đạt điểm tốt nghiệp tại Fleming College từ 75% trở lên. 

Cao đẳng Quản lý nhà hàng & Khách sạn

Sinh viên sẽ được sắp xếp thực tập 100 giờ với các đối tác tuyển dụng của Fleming College về nhà hàng, khách sạn của trường. 100% nhà tuyển dụng công nhận chương trình quản lý nhà hàng, khách sạn tại Fleming College mang lại nền giáo dục đào tạo toàn diện. Sinh viên sẽ được cấp thêm 2 chứng chỉ nghề được lồng ghép trong chương trình học bao gồm Chứng chỉ phục vụ đồ uống có cồn và Chứng chỉ Pha chế và Sáng tạo đồ uống.

Fleming College đang đào tạo ngành Quản lý Khách sạnFleming College đang đào tạo ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn

Cao đẳng Kỹ sư Dược

Sinh viên tốt nghiệp Fleming College sẽ đủ điều kiện đăng ký thi chứng chỉ hành nghề Dược quốc gia. Ngoài ra, thực tập cũng là phần quan trọng của chương trình học này và sinh viên sẽ được sắp xếp thực tập tại các cơ sở bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cộng động vào học kỳ 3 + 4.

Cao đẳng Trợ lý Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng

Sinh viên sẽ được thực tập ít nhất 500 giờ tại các cơ sở bệnh viện, cơ sở phục hồi điều dưỡng, viện dưỡng lão, phòng tập vật lý trị liệu, cơ sở y tế cộng đồng. Fleming College cũng sẽ đào tạo sinh viên với chuyên môn ở 2 lĩnh vực vật lý trị liệu & phục hồi chức năng.

Fleming College trong lĩnh vực Trợ lý và Phục hồiFleming College trong lĩnh vực Trợ lý và Phục hồi

Cao đẳng Thiết kế Đồ họa

Không yêu cầu portfolio

Cao đẳng Giáo dục Mầm non

Fleming College kết hợp với Trung tâm Giáo dục vùng Kawartha, mang đến chương trình thực tập hữu ích và thực tiễn cho sinh viên. Sau khi kết thúc kì thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ The Eco-Mentorship Certificate, tạo lợi thế trong quá trình việc việc của mình.

Chứng chỉ sau Đại học Quản lý Chuỗi cung ứng

Ngoài chứng chỉ về chuỗi cung ứng – vận chuyển toàn cầu, Fleming College là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Ontario cấp thêm chứng chỉ được công nhận bởi Hiệp hội Vận tải Quốc tế Canada (CIFFA). Sinh viên sẽ được nhận 2 chứng chỉ trong cùng một chương trình. 

Học bổng Fleming College 2024

1. Học bổng 2.000 - 2.500 CAD

- Được trao tự động cho sinh viên quốc tế, chấp nhận cho bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp từ tháng 5 năm 2024.
- GPA 75% trở lên.

2. Học bổng 500 - 2.500 CAD

Học sinh đạt điểm trung bình học kỳ đầu tiên là 3,8/5,0 tại Fleming College.

Ngoài những chương trình trên, bạn có thể tham khảo thêm hơn 130 chương trình tại Fleming College qua viewbook được đính kèm tại Vinec nhé!

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Fleming College xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Canada trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Fleming College và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Fleming College hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Canada, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn


 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư