ẢNh đại diện

Du Học Canada

Học Chương trình sau đại học ở Canada - Lộ trình nào hợp lý?

Ngày: 26-08-2022 | Lượt xem: 574

Hiện nay có rất nhiều các bạn học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và mong muốn theo đuổi tri thức tại đất nước Lá phong. Tuy nhiên, phần nhiều các bạn muốn chọn các chương trình Post Graduate (Sau đại học) vì lý do kiến thức nhẹ nhàng hơn so với bậc Thạc sỹ, chi phí cũng vừa phải. Đặc biệt vẫn đáp ứng được yêu cầu để lấy giấy phép làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit).

Vậy hiện tại chọn lộ trình học Sau đại học như thế nào cho hợp lý với nền tảng học thuật của học sinh? Hiệu quả cho các bạn sau khi tốt nghiệp và dễ dàng kiếm việc?

Một số gợi ý về các ngành học Post Graduate như sau:

1. Nếu bạn tốt nghiệp các ngành học liên quan đến thiết kế đồ họa, hoặc mỹ thuật... bạn có thể chọn ngành học về UI/UX tại trường Cao đẳng St Lawrence College. UI/UX là ngành học đào tạo về xây dựng trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế website, Mobile app,… phù hợp với các bạn yêu thích ứng dụng thiết kế vào các công nghệ mới nhất. Ngành này còn đang là ngành khá "hot" khi thói quen mua sắm thông qua các sàn thương mại điện tử, website, app mua sắm ngày càng nhiều. Vì vậy hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn.

2. Nếu bạn tốt nghiệp các ngành học về Công nghệ thông tin, hoặc Toán tin, và mong muốn bổ sung và mở rộng kiến thức có thể chọn học ngành Artificial Intelligence tại Cao đẳng Durham College. Khi AI đang ngày càng thay thế con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Bạn học các ngành về kĩ thuật, khoa học, và mong muốn nắm bắt thêm các kiến thức về Marketing, Quản trị nhân lực,...thì Nipissing University có thể là một lựa chọn hấp dẫn khi cung cấp các khoá học Sau đại học về các ngành kinh tế với chương trình học 2 năm. Đặc biệt, khu vực North Bay nằm thuộc Rural Northern Area có chính sách nhập cư cho du học sinh cực kì và thân thiện.

Thường các khóa Post Graduate thường yêu cầu điều kiện IELTS >=6,5 không kĩ năng nào dưới 6. Tuy nhiên nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương thì có thể học tiếng Anh và vào khoá chính mà không cần thi lại IELTS.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư