ẢNh đại diện

Du Học Canada

Khám phá chất lượng giáo dục toàn diện tại Urban International School

Ngày: 28-03-2024 | Lượt xem: 160

Urban International School được biết đến như một môi trường học tập lý tưởng và toàn diện, tích hợp vô số tiện ích giáo dục cho học sinh bậc Trung học. Nếu đang có kế hoạch đi du học Canada, đây chính là một trong số những ngôi trường mà bạn không nên bỏ lỡ. Xem ngay những cập nhật nhật mới nhất từ Vinec tại đây nào!

Giới thiệu Urban International School

Urban International School là trường nội trú quốc tế tại Toronto, Canada. Trường sở hữu chất lượng giáo dục tư thục bậc cao, luôn hỗ trợ và chăm sóc học sinh rất chặt chẽ. Được thành lập từ năm 2009, trường mang đến làn sóng giáo dục mới mẻ và toàn diện hơn cho các du học sinh Trung học tại Canada, giúp đào tạo ra những cá nhân mạnh mẽ và phát triển kỹ năng toàn cầu.

Urban International School cũng cung cấp nhiều tiện ích thể thao và giải trí, bao gồm sân bóng đá, hai sân trượt băng và hồ bơi. Tất cả những tiện nghi này đều giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe và vui chơi cùng bạn bè. Trường cũng cung cấp các hoạt động ngoại khóa theo yêu cầu như lớp học khúc côn cầu, trượt băng nghệ thuật,...

Bên cạnh đó, Urban International School còn sở hữu phần mở rộng bao gồm nhiều tiện ích như Hiệu thuốc, Phòng khám đa khoa, Phòng khám X-quang/Siêu âm, Bác sĩ nhân khoa, Nha sĩ,... Nhà thuốc và phòng khám không cần đặt hẹn, giúp học sinh nhận được sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Urban International School trở thành trường tư thục quốc tế hiện đại bậc nhất tại CanadaUrban International School trở thành trường tư thục quốc tế hiện đại bậc nhất tại Canada

Các chương trình đào tạo của Urban International School

Chương trình Trung học cơ sở

Chương trình Trung học cơ sở tại Urban International School là một giai đoạn chuyển tiếp, chuẩn bị cho học sinh lớp 7 & 8 vào Trung học Phổ thông. Vì vậy, chương trình này bao gồm 8 môn học bắt buộc vào lớp 9 & 10: Mỹ thuật, Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tiếng Pháp, Thể dục thể chất, Địa lý và Lịch sử.

Chương trình học được Urban International School khai giảng xuyên suốt năm học (trừ kỳ hè). Đối với sinh viên Việt Nam, Urban International School sẽ cho phép bắt đầu chương trình học vào tháng 2 sau khi hoàn thành 1 kỳ học tại quốc gia mình.

Chương trình Trung học Phổ thông

Mục đích xây dựng chương trình Trung học Phổ thông của Urban International School chính là chuẩn bị cho tương lai của học sinh. Bạn sẽ được tham gia nhiều buổi tư vấn để xác định mục tiêu học tập và kế hoạch cho tương lai, thông qua lựa chọn 6 chuyên ngành chính:

 • Chuyên ngành Nghệ thuật
 • Chuyên ngành Kinh doanh
 • Chuyên ngành Kỹ sư
 • Chuyên ngành Toán học/Khoa học
 • Chuyên ngành Cao đẳng
 • Chuyên ngành Thể thao

Đặc biệt, Urban International School có tới 5 kỳ nhập học cho chương trình này, mỗi kỳ chỉ cách nhau 2,5 tháng. Nhờ đó, học sinh có cơ hội nhập học tại trường nhanh chóng mà không cần chờ đợi quá lâu cho các kỳ nhập học tiếp theo tại trường.

Urban International School cung cấp các chương trình học thú vị cho du học sinhUrban International School cung cấp các chương trình học thú vị cho du học sinh

Chương trình Boutique

Chương trình Boutique là chương trình thực tế và uy tín nhất mà Urban International School cung cấp cho học sinh trong và ngoài giờ học. Học sinh cũng sẽ có giờ tự học vào buổi chiều theo hướng dẫn và nhận sự quản lý từ hệ thống Residence. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện các kỹ năng tự quản lý để thúc đẩy thành công, thông qua các buổi học cá nhân hóa và gia sư vào thứ Bảy hàng tuần.

Các dịch vụ mà Urban International School đang cung cấp

Dịch vụ học thuật

Urban International School cung cấp dịch vụ nâng cao học thuật, gồm:

 • Lớp toán ưu tú Math Elite: Diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần.
 • Chuẩn bị hồ sơ cho ngành Nghệ thuật: Hướng dẫn tạo các bản portfolio chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn có giá trị liên quan đến chuyên ngành.
 • Lớp IELTS: Có lớp đào tạo, luyện thi, mô phỏng như thi thật và tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức. 

Urban International School cung cấp dịch vụ học thuật hữu ích cho học sinhUrban International School cung cấp dịch vụ học thuật hữu ích cho học sinh

Dịch vụ nhà ở

Dịch vụ nhà ở của Urban International School đặt sự thoải mái và an toàn của học sinh lên hàng đầu bằng cách cung cấp đa dạng loại hình nhà ở theo yêu cầu. Điều tuyệt vời là nhà trường luôn cử cán bộ giám sát có mặt 24/7 để đảm bảo từng bữa ăn của học sinh được đảm bảo chất lượng và cân bằng dinh dưỡng.

1. Dịch vụ Residence

Ký túc xá của Urban International School tọa lạc gần với cơ sở chính của trường học:

 • Hai ký túc xá Charlton và Drewry được quản lý chặt chẽ, thu hút nhiều sinh viên nhất.
 • UIS Residence cung cấp 3 bữa ăn theo phong cách gia đình mỗi ngày và đều có người quản lý trực tiếp chăm sóc.

2. Dịch vụ Homestay

Hệ thống Homestay của Urban International School tuân thủ quy định nghiêm ngặt, trang bị đầy đủ tiện nghi và dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng.

 • Dịch vụ Homestay cao cấp: Dành cho học sinh cần được chăm sóc đặc biệt hoặc có yêu cầu về thức ăn hoặc chỗ ở, mang đến các dịch vụ ưu tiên và những bữa ăn chất lượng hơn.
 • Dịch vụ Homestay cơ bản: Đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí cho những học sinh muốn trải nghiệm văn hóa mới, dành cho học sinh có thể thích nghi tốt với môi trường xung quanh.

Các dịch vụ khác

Urban International School đảm bảo hỗ trợ học sinh toàn diện thông qua:

 • Hội thảo QUAC hàng năm, nơi học sinh lớp 12 được chuyên gia hướng dẫn chương trình lựa chọn để đăng ký ghi danh.
 • Các buổi huấn luyện về sự an toàn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cư xử an toàn và thể hiện sự tôn trọng. 
 • Dịch vụ thăm khám bác sĩ trực tuyến
 • Dịch vụ đón học sinh tại sân bay với U Van
 • Khóa huấn luyện Sơ cứu

Các khoản học phí tại Urban International School

Các khoản học phí Trung học cơ sở Trung học Phổ thông
Học phí $17.600/lớp
$8.800/kỳ
$20.000 - $25.000
Phí học kỳ $1.200/lớp $300/kỳ
Đồng phục $350 $350
Phí ghi danh $350 $350 (full-time)
$150 (part-time)
Phí giám hộ $1.000 hoặc $8.000 $1.000
Đón tại sân bay $150 $150
Bảo hiểm $700/năm $700/năm

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Urban International School xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Canada trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Urban International School và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Urban International School hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Canada, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2024 tại: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư