Du Học Canada

Những lý do tuyệt vời để lựa chọn UNIVERSITY OF WINDSOR cho hành trình du học

Ngày: 08-10-2022 | Lượt xem: 592

Đại học Windsor (UWindsor) là trường Đại học toàn diện và định hướng vào sinh viên. UWindsor thành lập từ năm 1857, toạ lạc tại thành phố Windsor, bang Ontario, Canada. Trường hiện có 16,600 sinh viên trong đó 23% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau và 100,000 cựu sinh viên ở khắp nơi trên thế giới. Tại University of Windsor, sinh viên được trải nghiệm tối đa một Canada “đích thực” với cộng đồng bản địa giàu văn hoá bên cạnh sự hài hoà đa dạng về sắc tộc.

- Vị trí có 1-0-2: Thành phố Windsor, bang Ontario, Canada

- Điểm cực Nam của Canada - Khí hậu thời tiết ấm áp, dễ chịu

- Cửa ngõ giao thương lớn nhất Bắc Mỹ và lớn thứ 2 trên thế giới - Trung tâm chuỗi cung ứng hậu cần Bắc Mỹ, thành phố cỡ vừa thu hút đầu tư nhất Canada – 1 trong 2 Khu vực Thương mại tự do duy nhất của Ontario.

- Thành phố gần nhất với Mỹ, chưa tới 5 phút đến trung tâm Detroit, Michigan (Thành phố lớn nhất bang Michigan, Trung tâm Văn hoá trọng yếu của Mỹ).

- Thủ phủ ngành Công nghiệp tự động hoá, Cơ khí Ô tô của Canada – thúc đẩy sự phát triển của các ngành sản xuất, ô tô, máy bay, thiết bị y tế.

- Top 6 thành phố an toàn nhất Canada - Top 4 thành phố đa dạng văn hoá chỉ sau Toronto, Vancouver và Montreal - Top 1 thành phố lớn có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Ontario.

- UWindsor xếp hạng #13 Đại học Toàn diện ở Canada - #3 về Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên, Top 3% thế giới (701-750 QS World Universities Ranking 2022), lọt vào Top 24 trường Đại học hàng đầu Canada

- Chương trình đào tạo tiêu chuẩn, được đánh giá cao:

+ Trường Kinh doanh Odette School of Business đạt chứng nhận AASCB – Top 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới, đồng kiểm định bởi CPA (Chartered Professional Accountant), CFA, CPHR và SCMA (Supply Chain Management Association)

+ Khoa Kỹ sư được chứng nhận CEAB (Canadian Engineering Accreditation Board), xếp hạng #16 ở Canada, đảm bảo đầu ra Kỹ sư chuyên nghiệp

+ Khoa học Máy tính xếp hạng #19 ở Canada với các chuyên ngành đa dạng (AI, Game, Đa phương tiện, Bảo mật An ninh Mạng, Hệ thống mạng máy tính, Kỹ sư Phần mềm)

+ Các chương trình Sức khoẻ (Medical Physics, Biochemistry) với phân viện trường Y của Western University

+ Chương trình Kinesiology – Vận động Cơ thể học và Quản trị thể thao xếp hạng Top 2 Canada, Top 21 thế giới.

+ Thạc sỹ Tín chỉ (Course-based Master) 2 năm cực “HOT” với chi phí hợp lý và đầu vào “dễ thở”

- 100% chương trình học hệ Cử nhân có Học - Thực hành (Experiential Learning) qua các hình thức Co-op, Internship, Fieldwork, Practicum…

- Qui mô vừa với 16,600 sinh viên, Tỷ lệ sinh viên/khoa 26:1 - không quá lớn cũng không quá nhỏ - Sinh viên được biết đến, tương tác gần gũi với giáo sư, đồng thời có tương tác với bạn học, hoạt động hội nhóm nâng cao kỹ năng toàn diện.
- 96% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp - Computer Science, Nursing, Human Kinetics lên đến 100%.
- Học bổng đầu vào lên tới 36,000CAD cho 4 năm học. Học bổng in-course, Co-op/Intership award trong thời gian học phong phú và dồi dào.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383