Du Học Canada

Tỉnh bang BC chuẩn bị cho kế hoạch mở lại các hoạt động

Ngày: 07-06-2021 | Lượt xem: 776

Với số lượng ca nhiễm COVID-19 đang giảm dần và 60% người lớn được tiêm liều vắc-xin đầu tiên, Chính phủ BC gần đây đã công bố kế hoạch 4 bước để bắt đầu mở lại tỉnh bang.

Theo thông báo của Tiến sĩ Henry và Bộ Giáo dục tỉnh bang BC, Canada West University đang chuẩn bị cho việc học tập trong khuôn viên trường trở lại hoàn toàn vào kỳ học Tháng 9 (Tháng 10 năm 2021).

Tiến sĩ Bonnie Henry, Cán bộ Y tế tỉnh của BC, vạch ra việc dần dần trở lại cuộc sống bình thường hơn với các quy trình an toàn như đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc xa, vẫn duy trì trong suốt hai giai đoạn đầu của kế hoạch.

* Bốn bước như sau:

Bước 1: Bắt đầu từ ngày 25 tháng 5

• Tối đa 5 khách hoặc một hộ gia đình, được phép họp mặt cá nhân trong nhà.

• Tối đa 10 người cho các buổi họp mặt cá nhân ngoài trời.

• Tối đa 10 người cho các cuộc tụ họp trong nhà có chỗ ngồi với các quy trình an toàn.

• Tối đa 50 người cho các cuộc tụ họp tổ chức ngoài trời có chỗ ngồi với các quy trình an toàn.

• Du lịch giải trí chỉ trong khu vực du lịch.

• Ăn uống trong nhà và ngoài trời cho tối đa 6 người với các quy trình an toàn.

• Tiếp tục các trò chơi thể thao ngoài trời không có khán giả, tập thể dục cường độ thấp với các quy trình an toàn.

• Bắt đầu dần dần trở lại nơi làm việc.

Thực hiện đeo khẩu trang trên toàn tỉnh, các hình thức kinh doanh an toàn và các biện pháp giữ khoảng cách xa khi tiếp xúc vẫn được duy trì.

Bước 2: Giữa tháng 6 (ngày 15 tháng 6 - ngày sớm nhất)

• Tối đa 50 người cho các cuộc tụ họp xã hội ngoài trời.

• Tối đa 50 người cho các cuộc họp có tổ chức trong nhà có chỗ ngồi (phòng tiệc, rạp chiếu phim, rạp hát trực tiếp) với các quy trình an toàn.

• Không có giới hạn đi lại trong BC.

• Các trò chơi thể thao trong nhà và thể dục cường độ cao với các quy trình an toàn.

• Khán giả cho các môn thể thao ngoài trời (tối đa 50 người).

Bước 3: Đầu tháng 7 (ngày 1 tháng 7 - ngày sớm nhất)

• Tình trạng khẩn cấp của tỉnh và tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng được dỡ bỏ.

• Trở lại bình thường để tổ chức các buổi họp mặt cá nhân trong nhà và ngoài trời.

• Tăng sức chứa cho các cuộc tụ họp có tổ chức trong nhà và ngoài trời, với các kế hoạch an toàn.

• Các câu lạc bộ đêm và sòng bạc mở cửa trở lại với sức chứa hạn chế và các kế hoạch an toàn.

• Hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng và nơi làm việc về thiết bị bảo vệ cá nhân, các hình thức kinh doanh an toàn và các biện pháp giữ khoảng cách xa khi tiếp xúc vẫn được duy trì.

Bước 4: Đầu tháng 9 (ngày 7 tháng 9 - ngày sớm nhất)

• Trở lại giao tiếp xã hội bình thường.

• Tăng sức chứa tại các cuộc tụ họp có tổ chức lớn hơn.

• Không giới hạn khán giả trong nhà và ngoài trời đối với các môn thể thao.

Hoạt động kinh doanh với các kế hoạch an toàn mới.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!