ẢNh đại diện

Du Học Canada

TRƯỜNG QUỐC TẾ BIRMINGHAM (BICC)

Ngày: 14-09-2019 | Lượt xem: 1612

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là một trường trung học đa văn hoá nằm ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada - một trong những thành phố yên bình, xinh đẹp, thân thiện và đa văn hoá nhất thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương. Trường đã được Bộ giáo dục bang Ontario cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại Học và Cao Đẳng cũng như được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng giảng dạy và giáo trình dạy học. BICC là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho học sinh quốc tế, luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác. Điều này giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát huy tối đa năng lực cá nhân. Các chương trình học được thiết kế sáng tạo gồm cả những giờ học trên lớp, các giờ thực hành, các dự án nghiên cứu và chuyến đi thực tế. Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được quốc tế công nhận và có đầy đủ trình độ, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nỗ lực và sự tận tâm của giảng viên được chứng minh bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường đại học và cao đẳng uy tín nhất của Canada.

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC)

 

TẠI SAO NÊN CHỌN Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) ?

 • Học tập trong môi trường học được trang bị đầy đủ và hiện đại cùng với các thày cô giáo và nhân viên cao cấp, chuyên nghiệp giúp việc học tập đạt kết quả cao nhất.
 • Chính sách học bổng đầu vào và duy trì hàng năm dành riêng cho học sinh Việt Nam với những tiêu chí xét rõ ràng.
 • Quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15:1 đảm bảo học sinh được đối thoại trực tiếp với giáo viên.
 • Các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh làm giàu kiến thức, cân bằng học tập và giải trí. Học sinh luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng giúp học sinh dễ thích nghi, đáp ứng và hội nhập với văn hóa bản địa.
 • Đội ngũ giáo viên tư vấn của BICC đến từ các quốc gia trên thế giới, nói nhiều ngôn ngữ khác nhau vì vậy thuận lợi cho việc hỗ trợ từng cá nhân trong việc chọn môn học phù hợp với năng lực và mục tiêu trong từng học kỳ, xây dựng kế hoạch học tập hàng năm và nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
 • Học tập ở trung tâm sôi động của Toronto, ngay cạnh tàu điện ngầm Eglinton. Từ trường học sinh có thể dễ dàng đi đến các điểm công cộng: thư viện, hiệu sách, trung tâm y tế, phòng tập thể thao, nhà hàng,...
 • Liên hệ chặt chẽ với các giáo viên của nhà trường trong suốt quá trình học tập để đảm bảo học sinh có kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo tại Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) 

Chương trình trung học phổ thông:

Tiếng Anh (lớp 9- 12): Phát triển khả năng giao tiếp, đọc, viết học sinh cần cho thành công trong chương trình trung học và cuộc sống hàng ngày.

Toán học (lớp 9- 12)

Khoa học (lớp 9- 12): Giúp học sinh phát triển hiểu biết về sinh học, hóa học, khoa học trái đất và vũ trụ, vật lý học, liên kết khoa học với công nghệ, xã hội và môi trường.


Chương trình tiếng Anh ESL: Cung cấp cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu thích ứng với cuộc sống mới tại Canada, gồm có 5 cấp độ. Đây là một chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật nhằm giúp học sinh phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để hoàn thành tốt các chương trình học thuật.

Chương trình tiếng Anh EAP
Là chương trình cung cấp 3 cấp độ tiếng Anh dùng cho mục đích học thuật. Tổng thời gian của 3 khóa học là 300 giờ. Đây là các khóa học toàn thời gian, chính vì thế học sinh phải học liên tục trong vòng 12 tuần, với thời lượng 25 giờ một tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ có đủ trình độ ngôn ngữ cần thiết để chuyển tiếp lên các trường đại học, cao đẳng nói tiếng Anh thuộc Canada.

Chương trình Luyện thi IELTS:
Đây là một lớp học chuyên sâu về luyện thi IELTS dành cho học sinh quốc tế. Với thời lượng 40 giờ một tuần, chương trình sẽ cung cấp cho học sinh những chiến lược làm bài của từng phần khác nhau trong đề thi IELTS, cũng như giúp cho học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất khi làm bài.


Chương trình trại hè (Summer Camp): Kết hợp giữa các khóa học kỹ năng chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa, thăm quan… giúp học sinh có những trải nghiệm thật ý nghĩa và bổ ích.


Chi phí học tập tại Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) 

 • Chương trình trung học

Phí đăng ký: 300 CAD ( Nộp 1 lần)

Học phí 1 năm: 20,000.00 CAD/ năm (bao gồm 8 khóa học)

Khóa học phụ trợ (nếu có): 2,500.00 CAD / Khóa

 • Chương trình IELTS: 1000 CAD/ level ( Bao gồm 60 giờ học)
 • Chương trình EAP

Phí đăng ký: 300 CAD

Học phí: 4850 CAD /EAP cấp độ

Thời gian học cho mỗi level: 25 giờ/ tuần, 12 tuần = 300 giờ/ cấp độ

 • Chương trình ESL: 2,500 CAD/ khoá học
 • Chương trình du học hè

Phí ghi danh: 200 CAD (Không hoàn trả)

2 tuần: 2,800 CAD

3 tuần: 3,885 CAD

4 tuần: 4,760 CAD

 • Các phí khác
 • Phí sách vở và các phụ phí khác: 800 CAD/ năm
 • Phí đón sân bay: 100 CAD
 • Phí giám hộ ( nếu học sinh dưới 18 tuổi): 1,200 CAD/ năm
 • Phí đặt chỗ homestay: CAD $ 300 (nộp 1 lần)
 • Phí đón tại sân bay: CAD $ 100.00
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 9
 • Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

Đơn xác nhận của trường đang học (tiếng Anh)

Thư giới thiệu bản thân

Học bạ/ Bảng điểm (tiếng Anh) của năm học hiện tại và 3 năm trước đó

Chứng thỉ tiếng Anh (nếu có): IELTS, TOEFL.

Xác nhận tiêm chủng của học sinh.

Photo hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư