ẢNh đại diện

Du Học Canada

TRƯỜNG CAO ĐẲNG FLEMING

Ngày: 25-05-2022 | Lượt xem: 108

Trường được thành lập vào năm 1967 với 3 cơ sở tại thành phố Peterborough, Lindsay và Haliburton thuộc tỉnh Ontario, Canada. Fleming College là trường Cao đẳng ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto 1 tiếng 20 phút đi xe (khoảng 120km). Với vị trí thuận lợi như trên, sinh viên quốc tế vừa thuận tiện đi lại tới 2 thành phố lớn vừa được sống trong khu vực có chi phí sinh hoạt thấp, đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại. Peterborough được mệnh danh là thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có ký túc xá cách 3 phút đi bộ và sinh viên được hỗ trợ tìm nhà ở với gia chủ. Hiện tại, trường có 6.800 sinh viên full time, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế.

LÍ DO CHỌN CAO ĐẲNG FLEMING

- Fleming College đang áp dụng chính sách miễn phí ghi danh cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường. Trường cũng miễn một số loại phí: đưa đón tại sân bay dành cho tân sinh viên, phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh.

- Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.

- Môi trường học tập an toàn, yên bình với chi phí sinh hoạt hợp lý. Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học.

- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

- Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (tháng 2 hàng năm trường tổ chức hội trợ việc làm thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).

- Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h/tuần) trong kỳ nghỉ giữa kì.

- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian và chuyên ngành học.

DỊCH VỤ NHÀ Ở

Ký túc xá- ngôi nhà thứ 2 của sinh viên: Fleming là một trong ít những trường Cao đẳng tại Canada cung cấp ký túc xá cho sinh viên. Các khu ký túc xá của trường hiện đại, được trang bị sẵn thiết bị tiện nghi cùng các phòng cơ sở vật chất: giặt là, tập thể dục thể thao, khu học riêng. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ học tập, phụ đạo miễn phí, tìm nhà ở & tư vấn công việc sau khi ra trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh

- Bao gồm 5 cấp độ

- Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

- Học phí: $5.907,89/ học kì (4 tháng)

2. Các nhóm ngành đào tạo

Khoa học môi trường và

tài nguyên thiên nhiên

Y khoa & Chăm sóc

 sức khỏe cộng đồng

Công nghệ thông tin

và kỹ thuật điện

Kinh tế & quản trị

kinh doanh

Du lịch, nhà hàng

và khách sạn

Công nghệ sinh học

Luật tư pháp

           

3. Chương trình đào tạo

Tên chương trình

Thông tin chi tiết

Học phí

 

 

Chứng chỉ,

cao đẳng

Thời gian học từ 1- 3 năm, khai giảng vào tháng 1,9 (tùy chuyên ngành) với các ngành đào tạo: kế toán, công nghệ sinh học, kinh tế, quản trị ẩm thực, thiết kế đồ họa, kỹ sư khoa học máy tính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ sư môi trường…

 

 

$16,000 – $18,914/ năm

(tùy theo ngành học)

 

 

Sau đại học

Thời gian học từ 1- 2 năm, khai giảng vào tháng 1, 5, 9 (tùy chuyên ngành) với các ngành đào tạo: thương mại quốc tế, quản trị dự án, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, nuôi trồng thủy sản…

 

$17,000 - $19,733 / năm

(tùy theo ngành học)

Thời gian nhập học chương trình chuyên ngành: tháng 1, 5, 9 (tùy ngành học)

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN THƯ MỜI

  • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH/ bảng điểm CĐ/ĐH, bằng TN CĐ/ĐH.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS / TOEFL).
  • Copy hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC miễn 100% phí dịch vụ, tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

Địa chỉ: Số 4/54 Phố Vũ Trọng Khánh, Phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579; Email: info@vinec.edu.vn