ẢNh đại diện

Du Học Canada

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LASALLE

Ngày: 19-03-2021 | Lượt xem: 1373

Cao đẳng Quốc tế LaSalle là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LCI Education Network với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực tài năng cho các ngành công nghiệp sáng tạo. LCI có mạng lưới 23 khu học xá trải khắp cả 5 châu lục mang lại cơ hội trao đổi học tập tới các thành phố lớn như Montreal, Vancouver, Barcelone, Colombia, Melbourne, ….Tại Canada, Cao đẳng Quốc tế LaSalle có hai khu học xá là LaSalle College Vancouver và LaSalle College Montreal.

Hệ thống trường Cao đẳng LaSalle từ lâu đã được ghi nhận chất lượng học thuật nổi trội tại Canada và trên toàn cầu. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục tỉnh bang Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới.

LaSalle College Vancouver

LaSalle College Vancouver (LCV) là cơ sở giáo dục tư thục tọa lạc trong tòa nhà rộng 80.000 feet vuông ở thành phố Vancouver xinh đẹp và là trường duy nhất ở tỉnh bang British Colombia đào tạo Cử nhân về các ngành Thiết kế sáng tạo. LCV cung cấp một loạt các chương trình nghệ thuật & thiết kế ứng dụng thú vị trong các lĩnh vực đa dạng như Hoạt hình và Mô hình 3D, Lập trình trò chơi, Phim & Video kỹ thuật số, Nghệ thuật & Thiết kế trò chơi, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thời trang, Nghệ thuật ẩm thực, Nghệ thuật làm bánh, v.v. LCV liên tục được vinh danh là một trong 10 trường đại học hàng đầu về video thiết kế trò chơi bởi Tạp chí Princeton Review danh tiếng.

Năm 2020, các cựu sinh viên ngành Hoạt hình, Mô hình 3D & Hiệu ứng hình ảnh (VFX) của LCV tham gia vào tất cả 5 phim được để cử giải Oscar cho VFX xuất sắc nhất, bao gồm: 1917, Avengers: Endgame, The Irishman, The Lion King and Star Wars: The Rise of Skywalker.

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

Học bổng

Giá trị

Điều kiện

Học bổng tài năng

Lên tới 20% học phí

 • -Portfolio
 • -Bài luận 250+ từ mô tả về tài năng & giải thích Portfolio

Học bổng học vấn xuất sắc của

 

 

-Chủ tịch

$90 CAD/ tín chỉ

GPA đầu vào 9.0 – 10 & GPA học kỳ đầu tại LCV 3.75 – 4.00

-Trưởng khoa

$50 CAD/ tín chỉ

GPA đầu vào 8.0 – 8.9 & GPA học kỳ đầu tại LCV 3.20 – 3.74

Học bổng thể thao

Lên tới 20% học phí

 • -Video ngắn (2 phút) thể hiện khả năng thể thao nổi bật
 • -Thư giới thiệu từ huấn luyện viên
 • -Bài luận 250+ từ mô tả về tài năng

LaSalle College Montréal

LaSalle College Montréal là cơ sở bán công lập, trường tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh - tiếng Pháp và đến từ hơn 100 nền văn hóa khác nhau. Dưới ảnh hưởng của hai nền văn hóa Anh và Pháp đã tạo cho Montréal một phong cách kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến với Montréal là đến với những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và những chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. Montreal còn vang danh trên thế giới bởi nơi đây từng gắn liền với thế vận hội mùa đông tốn kém nhất trong lịch sử thế giới năm 1976. Chương trình đào tạo tại LaSalle College Montreal theo hình thức song ngữ Anh-Pháp. Học tập tại LaSalle College Montréal, sinh viên có cơ hội tiếp cận Chương trình Học tập kết hợp làm việc, Làm việc ngoài giờ và giấy phép làm việc sau tốt nghiệp của Bộ giáo dục Québec.

Hệ đào tạo/ bằng cấp của LaSalle College Montréal cấp theo quy định của Bộ Giáo dục Québec bao gồm: DEC (Cao đẳng_2-3 năm), AEC (Chứng chỉ_1-2 năm), và DEP (Đào tạo nghề_1 năm)

Giấy tờ cần chuẩn bị xin thư mời:

 • -Học bạ/ bảng điểm, bằng cấp cao nhất (dịch công chứng tiếng Anh)
 • -Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • -Copy hộ chiếu - trang có ảnh

Giấy tờ chuẩn bị xin CAQ:

 • 1 ảnh cỡ 35mm x 45 mm & copy hộ chiếu đã ký tên.
 • Giấy khai sinh (dịch công chứng tiếng Anh).
 • Học bạ và Bằng tốt nghiệp (dịch công chứng tiếng Anh).

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư