Du Học Canada

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KING’S

Ngày: 03-03-2020 | Lượt xem: 1093

Trường Đại học King’s là trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố London, bang Ontario, thành lập năm 1954, thuộc một trong ba học viện của Đại học Western - một trong những trường Đại học lâu đời, danh tiếng nhất Canada. Đến với King’s sinh viên không những được học trong môi trường đại học danh tiếng mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng. Đồng thời sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển tiếp vào chuyên ngành bất kỳ tại Đại học Western. Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành Kinh tế và khoa học xã hội. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi của trường cao, 93% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

1. Tại sao chọn Trường Đại học King’s

- Sinh viên được học tại trường Đại học top 5 Canada với nền giáo dục chất lượng cao nhưng quy mô lớp học nhỏ trong khuôn viên của một trường Đại học tổng hợp (nên mật độ tương tác và gắn kết giữa sinh viên và giảng viên lớn.

- Sinh viên King's được phép chọn môn học và sử dụng toàn bộ trang thiết bị vật chất của Đại học Western.

- Thẻ sinh viên và bằng tốt nghiệp do Đại học Western cấp.

- Cơ hội vào được IVEY-Học viện Kinh tế số 1 Canada.

- Sinh viên tốt nghiệp từ Trường King’s University College nhận được sự đánh giá cao, 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng, tỉ lệ này tăng lên đến 97% trong vòng 2 năm gần đây.

- Sinh viên từ trường King’s University College được coi là sinh viên của trường Đại Học Western, và được sử dụng tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường Đại Học Western, mang lại một một cảm giác tuyệt vời với các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.

-Trường đào tạo các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú.

- Chính sách học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam 04 năm liền Đại học.

- Dịch vụ sinh viên uy tín.

- Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.

- Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London- thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 giờ chạy xe. London là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại thành phố London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada nên đây thực sự là một trong những lựa chọn và điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Canada.

- Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Quản trị và tổ chức

Khoa học xã hội

Khoa học nhân văn

Nghiên cứu Canada

Nghiên cứu khuyết tật

Tài chính quốc tế

Tội phạm học

Lịch sử học

Quản trị và nghiên cứu tổ chức

Kinh tế học

Xã hội học

Tổ chức và quản trị nhân lực

Tài chính

Nghiên cứu thiên chúa giáo

Tài chính và quản trị

Tài chính và quản lý tài sản lịch sử

Khoa học chính trị

Tư tưởng phương tây và cơ sở nhân văn

Tâm lý

Tiếng Pháp

Giáo dục thiếu nhi và Cơ cấu xã hội

Triết học

Công bằng xã hội và hòa bình

Tôn giáo học

Công tác xã hội

Tôn giáo thế giới

*Học phí:

Khối ngành xã hội: 31,042 CAD/ năm

Khối ngành kinh tế: $38,611 CAD/ năm

Phí ghi danh: Miễn phí

*Học bổng:

Đại học King's University College hiện có chính sách học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam 04 năm liền Đại học với GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CAO khoảng $33,000- $44,000 CAD.

*Học bổng đầu vào của King's chỉ xét dựa vào điểm trung bình lớp 12.

*Học bổng trên bao gồm các thành phần Merit, Leadership, Entrance, IWE (International Work Experience), trong đó IWE trị giá $1,000 CAD khi làm part time trong trường.

3. Điều kiện đầu vào

-Khối ngành xã hội: GPA 75%

-Kinh tế: GPA 78 %

-IELTS 6.5 ( Không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc Toefl 83

-Hoặc hoàn thành chương trình Tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!