ẢNh đại diện

Du Học Canada

Trường SAIT (Southern Alberta Institute of Technology)

Ngày: 24-05-2022 | Lượt xem: 129

SAIT (Southern Alberta Institute of Technology) tọa lạc tại Calgary, Canada, thành phố sôi động 1,5 triệu dân, lớn thứ 4 tại Canada và xếp thứ hai với số lượng trụ sở chính của các công ty Canada đặt tại đây. Thành lập từ năm 1916, trường SAIT là một trong top 50 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, top 100 trường sau trung học tốt nhất Canada. Calgary có nền kinh tế thịnh vượng với nhiều ngành nghề phát triển cũng như được biết đến với những tòa nhà trọc trời, gắn liên với vị trí là trung tâm kinh tế tài chính rộng lớn và đông dân nhất của tỉnh bang Alberta (gần 1,6 triệu dân với 70% là dân bản xứ). Thành phố Calgary rất an toàn cũng như đa dạng về văn hóa và thân thiện. Người dân rất hạnh phúc với cuộc sống tại Calgary với chính sách tài chính công rất mạnh, miễn phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, chất lượng giáo dục tốt và đời sống cao.

*Tại sao chọn SAIT?

-Trường có phòng cấp dịch vụ và hỗ trợ cá nhân cho tất cả các sinh viên quốc tế để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại trường.

- 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SAIT đều tìm được việc trong vòng 6 tháng với mức lương khởi điểm tốt.

- Trường tổ chức hội chợ việc làm 2 lần/năm kết nối tới hơn 11,000 doanh nghiệp đối tác.

- Trường có gần 20,000 sinh viên trong đó gần 3000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. - - Sĩ số sinh viên nhỏ khoảng 20-25 sinh viên/lớp. Trường nằm gần trung tâm thành phố với chỉ 10 phút đi tàu.

* Một số ngành học nổi bật của SAIT: Quản trị kinh doanh, Khoa học, Quản lý dự án xây dựng, Quản lý Du lịch nhà hàng khách sạn, Công nghệ Công nghệ Kỹ thuật dầu khí, Công nghệ Phòng thí nghiệm Hóa học, Nghệ thuật ẩm thực, Bảo mật hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Sản xuất và thiết kế phương tiện truyền thông mới, Quản lý thông tin sức khỏe.

- SAIT cung cấp gần 100 chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế với các bằng cấp như certificate, diploma hay bachelor.

* Kỳ học: tháng 1, tháng 5, tháng 9

* Học phí: trung bình khóa chính từ 18,000-22,000$ CAD/năm

* Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

    • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (đối với học sinh đăng ký chương trình cao đẳng, ĐH).
    • Bảng điểm ĐH, bằng TNĐH (đối với học sinh đăng ký chương trình sau đại học).
    • Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL
    • Phí ghi danh (không hoàn lại): $150 CAD
    • Photo hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!