ẢNh đại diện

Du Học Canada

University of Regina - Điểm đến lý tưởng tại Saskatchewan, Canada

Ngày: 26-12-2023 | Lượt xem: 525

Tọa lạc tại thành phố Regina, thủ phủ bang Saskatchewan, Canada, University of Regina là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo, cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các chương trình học đặc biệt. Bên cạnh đó, trường cũng đứng đầu Western Canada về các chương trình Co-op dành cho sinh viên. Hiện nay, Regina đang có 17,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học. Trong năm học tới, Đại học Regina đang có các suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, hãy cùng VINEC cập nhật ngay nhé!

Tọa lạc tại thành phố Regina, thủ phủ bang Saskatchewan, Canada, University of Regina là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo, cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các chương trình học đặc biệt. Bên cạnh đó, trường cũng đứng đầu Western Canada về các chương trình Co-op dành cho sinh viên. Hiện nay, Regina đang có 17,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học. Trong năm học tới, Đại học Regina đang có các suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, hãy cùng VINEC cập nhật ngay nhé!

Đôi nét về tỉnh bang Saskatchewan và thành phố Regina

Về tỉnh bang Saskatchewan

Saskatchewan là tỉnh bang thuộc miền Tây của Canada có chung đường biên giới với các bang Manitoba, Alberta, Northwest Territories và Hoa Kỳ - có diện tích 651.900 km² và là tỉnh có diện tích đất lớn thứ 7 tại Canada. Tính đến tháng 10/2023, dân số Saskatchewan đạt ở mức 1,219 triệu người. Saskatchewan cũng là một trong những tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada với 4.4%.

Bên cạnh đó, Saskatchewan cũng là tỉnh bang nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong năm tại Canada. Mỗi năm, tỉnh bang này có đến 320 ngày mặt trời chiếu sáng với trung bình từ 2.300 – 2.500 giờ nắng/năm.

Có thể nói, Saskatchewan là điểm đến tuyệt vời dành cho du học sinh không chỉ bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mà còn bởi sự phong phú của thiên nhiên và sự độc đáo của thời tiết nơi đây. Hơn nữa, Saskatchewan còn có chính sách định cư rộng mở (SINP) được đánh giá là một trong những chính sách tốt nhất tại Canada để hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội ở lại định cư lâu dài. Bên cạnh đó, Chương trình định cư doanh nhân dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Saskatchewan - Saskatchewan International Graduate Entrepreneur (SIGE) là chương trình dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường học tại Saskatchewan. Mục đích của chương trình là hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc trong tỉnh bang và có khả năng, tài chính mở doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được nhận một khoản tiền hoàn thuế cố định tùy thuộc vào thời gian học. Ngoài ra sinh viên học tại Saskatchewan sẽ được miễn phí bảo hiểm y tế, được hưởng các chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí giống dân bản địa. Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn về tỉnh bang Saskatchewan tại bài viết này.

Về Thành phố Regina

Regina là thủ phủ của Saskatchewan và thành phố lớn thứ hai trong tỉnh với dân số 250,000 người. Regina được biết đến như là một thành phố nữ hoàng, giàu lịch sử và di sản văn hóa, được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada. Bên cạnh đó, các dịch vụ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng được đánh giá là tốt nhất của cả nước.

Giới thiệu chung về University of Regina

Tên trường University of Regina
Loại hình Công lập
Năm thành lập 1911
Logo
Số lượng sinh viên 17,000
Chương trình đào tạo Cao đẳng, chứng chỉ, đại học, sau đại học
Địa chỉ 3737 Wascana Pkwy, Regina, SK S4S 0A2, Canada
Website https://www.uregina.ca/

Đại học Regina (UR) được thành lập vào năm 1911, là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nằm ở thành phố Regina, thủ phủ bang Saskatchewan, Canada. Đại học Regina nổi tiếng vì tập trung vào học tập trải nghiệm và cung cấp các khóa thực tập, các vị trí công việc và thực hành. Thông qua các thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn tỉnh bang, các cơ quan chính phủ và các tập đoàn tư nhân, UR mang đến cho sinh viên không những cơ hội kinh nghiệm làm việc mà còn giúp kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Đại học Regina đang có 17,000 sinh viên theo học, trong đó 18% là sinh viên quốc tế. Trường có 10 khoa thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học… với 120 chương trình đại học và 78 chương trình sau đại học.

Tại sao nên lựa chọn University of Regina là điểm đến du học Canada?

 • University of Regina là đại học hàng đầu tại Western Canada về cung cấp các chương trình co-op cho sinh viên. Chương trình Co-op là một chương trình thế mạnh tại University of Regina. Vừa học vừa kiếm thêm thu nhập lên tới $14,000/kỳ học giúp sinh viên trang trải được chi phí ăn ở, sinh hoạt và một phần học phí. Chương trình giúp các sinh viên mở rộng mối quan hệ, là điểm sáng khi nộp đơn xin việc và khám phá lựa chọn nghề nghiệp phù hợp sau tốt nghiệp.
 • Trường thuộc Top 15 các trường đại học chất lượng toàn diện tại Canada.
 • Là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Trường vinh dự có 12 giáo sư thuộc Canada Research Chair, chương trình nghiên cứu uy tín tại Canada.
 • UR cũng nằm trong các ranking uy tín quốc tế của Times Higher Education (601), US News & Report (902), Center for World University Ranking (842), Academic Ranking of World Universities (701).
 • Trường lọt top 6 về dịch vụ sinh viên tại Canada, theo Macleans 2023.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ giảng dạy và học tập. Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ trung bình giữa sinh viên và giáo viên là 22:1 giúp tăng tương tác trong các giờ học.
 • Mức học phí rất rẻ so với tỉnh bang Ontario và so với Mỹ, thành phố Regina là một trong những thành phố có mức sống hợp lý nhất Canada từ chỗ ở, ăn uống đến giải trí, phương tiện đi lại… Học phí của Regina đã bao gồm các chi phí về phương tiện đi lại, chăm sóc y tế và nha khoa, và các cơ sở vật chất về thể dục thể thao.
 • Hàng năm UR trao nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, mức học bổng lên đến 80.000 CAD. Năm 2022 trường đã cấp học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế với giá trị lên đến hơn $1 triệu.

Chương trình học tại University of Regina

Khoa Ngành
Nghệ thuật Nhân chủng học, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, Nghiên cứu Địa lý và Môi trường, Nghiên cứu Sức khỏe, Lịch sử, Triết học, Tâm lý học, Xã hội học, Nghệ thuật Tự do, Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc,...
Quản trị kinh doanh Kế toán, Tài chính, Nghiên cứu Kinh doanh tổng hợp, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Kinh doanh & Luật, Quản trị Kinh doanh & Nghiên cứu Thể thao và Giải trí
Sư phạm Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm tiểu học, Sư phạm nhạc, Sư phạm Vật lý, Sư phạm bản địa…
Kỹ thuật Hệ thống điện, Hệ thống năng lượng, Hệ thống môi trường, Hệ thống công nghiệp, Hệ thống phần mềm
Nghiên cứu sức khỏe & Vận động học Lão khoa, Cải thiện sức khỏe, Nghiên cứu sức khỏe, Quản trị thể thao & giải trí, Trị liệu tái tạo…
Khoa học Khoa học tính toán, Vật lý ứng dụng, Hóa sinh, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Kinh tế, Địa chất học, Toán, Vật lý, Tâm lý học, Phát triển hệ thống phần mềm, Thống kê, Khoa học tổng hợp…
Truyền thông, Nghệ thuật và Trình diễn Nghệ thuật lịch sử, Công nghệ sáng tạo, Văn hóa trình diễn, Sản xuất phim ảnh, Nghiên cứu phim ảnh, Âm nhạc, Văn hóa nhạc Pop, Nghiên cứu Sân khấu và Kịch, Nghệ thuật thị giác…
Công tác xã hội Công tác xã hội bản địa, Công tác xã hội
Điều dưỡng Điều dưỡng

Học phí và chi phí sinh hoạt tại University of Regina

Chi phí trung bình Sinh hoạt tại khuôn viên trường
Học phí* 21,000 CAD
Sách & dụng cụ học tập 1,500 CAD
Ăn uống & giải trí 4,000 CAD
Nhà ở** 7,000 CAD
Phí sinh viên 1,000 CAD
Phương tiện đi lại Đã bao gồm trong phí sinh viên

* Học phí được dựa trên học phí trung bình của 8 môn học trong năm học 2023 - 2024. Học phí sẽ thay đổi theo từng khoa.

** Các phí ở trên được dựa trên chi phí trung bình của từng loại nhà ở khác nhau.

Các loại học bổng của University of Regina năm 2024

1. Học bổng đầu vào quốc tế

 • Mức học bổng: 3,000 CAD/năm
 • Điều kiện nhận học bổng: Học bổng được xét tự động cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký vào các chương trình đại học tại Regina.
 • Điểm GPA nhập học tối thiểu 85%
 • Tùy theo lựa chọn của sinh viên, học bổng sẽ được khấu trừ vào học phí HOẶC 8 tháng ở ký túc xá tại trường.

2. Học bổng Chào mừng sinh viên Việt Nam

 • Mức học bổng: 3,000 CAD/ năm
 • Số lượng học bổng: 6 suất, dành cho sinh viên Việt Nam có GPA nhập học cao nhất.
 • Điều kiện nhận học bổng: Học bổng được trao vào kỳ Thu
 • Học bổng được xét tự động cho tất cả sinh viên Việt Nam đăng ký vào các chương trình đại học của Regina vào kỳ Thu.
 • Học bổng được cộng dồn vào học bổng đầu vào quốc tế

3. Học bổng Học giả Xuất sắc

 • Mức học bổng: $19,578/ 4 năm học
 • Điều kiện nhận học bổng: Học bổng dành cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký vào chương trình đại học của Regina.
 • Điểm GPA nhập học tối thiểu 90%
 • Học bổng sẽ được xét dựa trên kỹ năng lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa và các thành tích học tập của sinh viên. Sinh viên cũng sẽ được lưu trú trong khuôn viên trường nếu vẫn đạt được các yêu cầu đổi mới của học bổng.

Yêu cầu nhập học tại University of Regina

Cấp độ Cao đẳng/ Đại học Sau đại học
Học vấn Tốt nghiệp THPT GPA 70% Tốt nghiệp ĐH GPA 70%
Tiếng Anh
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)
 • TOEFL (Internet-based): 83 (no section < 20)
 • Duolingo: 110

Bạn đọc có thể tham khảo các chương trình đào tạo tại UR tại bài viết này.

Hồ sơ nhập học

 • Học bạ, bằng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có )
 • Photo hộ chiếu
 • Phí xét thư mời (Không hoàn lại): $100CAD.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về học bổng của trường University of Regina tại Saskatchewan, Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí các ngành, bạn đọc có thể tham khảo tại đây HOẶC liên hệ đến VINEC để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

 • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư