ẢNh đại diện

Cao đẳng Murdoch: Nắm chắc tấm vé vào cánh cửa đại học với học bổng 20%

Ngày: 04-01-2024 | Lượt xem: 217

Cao đẳng Murdoch tọa lạc ngay trong khuôn viên của Đại học Murdoch danh giá tại Perth, thành phố thủ phủ của bang Tây Úc. Cao đẳng Murdoch cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Murdoch và đem đến cho sinh viên trải nghiệm toàn diện của một sinh viên đại học. Cùng VINEC tìm hiểu về ngôi trường này và các chương trình học tại đây nhé!

Cao đẳng Murdoch tọa lạc ngay trong khuôn viên của Đại học Murdoch danh giá tại Perth, thành phố thủ phủ của bang Tây Úc. Cao đẳng Murdoch cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Murdoch và đem đến cho sinh viên trải nghiệm toàn diện của một sinh viên đại học. Cùng VINEC tìm hiểu về ngôi trường này và các chương trình học tại đây nhé!

Giới thiệu về Cao đẳng Murdoch

Murdoch College - Cao đẳng Murdoch nằm trong khuôn viên tại Perth của Đại học Murdoch - một trong những đại học hàng đầu tại Úc. Perth là một thành phố trẻ năng động với đời sống về đêm sôi nổi, không gian ngoài trời tuyệt vời cùng với nét quyến rũ độc đáo của đô thị. Cao đẳng Murdoch chỉ cách trung tâm thành phố Perth và thành phố cảng cổ kính Fremantle 15 phút di chuyển, vì vậy sinh viên có thể thoải mái dành thời gian khám phá các quán cafe, nhà hàng, quán pub và tham gia vào các hoạt động và sự kiện vào cuối tuần.

Học sinh theo học tại Cao đẳng Murdoch sẽ được sử dụng toàn bộ các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như Murdoch Student Guild, Esports Gaming Hub, Student Hubs.... Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng sẽ được tiếp cận và giao lưu với các sinh viên của Đại học Murdoch thông qua các sự kiện của trường như Festival Day, Stress Less Week…, nhờ đó có thể khám phá và có sự hiểu biết tốt hơn về môi trường đại học.

Cao đẳng Murdoch cung cấp hàng loạt các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Murdoch. Sau khi hoàn thiện các khóa nền tảng hoặc các khóa dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất của Đại học Murdoch theo ngành mình đã chọn. Giáo trình của Cao đẳng Murdoch cũng được thiết kế và phát triển theo mô hình của trường đại học, bao gồm các bài kiểm tra, khóa học, bài tập và hoạt động nhóm. Nhờ đó, sinh viên có thể phát triển được các kỹ năng học tập và trang bị kỹ càng khi bước chân vào môi trường đại học.

Trường cũng rất chú trọng vào việc đem đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất. Cao đẳng Murdoch cũng có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên ở các lĩnh vực sau:

 • Hỗ trợ lựa chọn các khóa học chuyển tiếp và môn học
 • Hỗ trợ phát triển kỹ năng học tập và tự học
 • Hỗ trợ các kỹ năng khi làm bài kiểm tra và lên kế hoạch học tập
 • Định hướng nghề nghiệp và học tập

Các chương trình học tại Cao đẳng Murdoch

1. Khóa nền tảng

Thông tin khóa học:

 • Thời gian: 30 tuần
 • Kỳ nhập học: Tháng 6, 10
 • Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 11 THPT GPA 6.0, IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
 • Môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Công nghệ, Nghệ thuật, Kinh doanh và Nghiên cứu Pháp lý
 • Học phí: 24,840 AUD

Sinh viên khi hoàn thiện chương trình này có thể chuyển tiếp vào bất cứ chương trình cử nhân của bất kỳ ngành nào tại Đại học Murdoch (ngoại trừ ngành Khoa học Thú y).

2. Khóa dự bị đại học

  Chương trình tiêu chuẩn Chương trình rút gọn
Thời gian 45 tuần 15 tuần
Kỳ nhập học Tháng 2 Tháng 2, 10
Yêu cầu đầu vào

Học hết lớp 11 THPT

GPA tối thiểu 6.0

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Học hết lớp 12 THPT

GPA tối thiểu 6.0

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Học phí 24,840 AUD 12,420 AUD

3. Chương trình tiếng Anh

Chương trình dành cho các sinh viên chưa đạt điều kiện về tiếng Anh khi nộp hồ sơ nhập học tại Đại học Murdoch. Khóa học sẽ giúp sinh viên trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, cũng như phát triển các kỹ năng học thuật cần thiết như thảo luận và thuyết trình.

 • Học phí: 4,500 AUD
 • Thời gian: 10 tuần
 • Nếu sinh viên có ý định theo học khóa dự bị, sinh viên sẽ học khóa EAP 1, tương đương với IELTS 5.0
 • Nếu sinh viên đang chuẩn bị nộp hồ sơ vào thẳng Đại học Murdoch, sinh viên cần hoàn thiện khóa EAP 2, tương đương với IELTS 5.5

Học bổng năm 2024 tại Cao đẳng Murdoch

1. Học bổng 20% cho các chương trình chuyển tiếp

 • Học bổng dành cho sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào năm 2024 tại Cao đẳng Murdoch.
 • Là sinh viên của các chương trình chuyển tiếp tại Cao đẳng Murdoch.
 • Học bổng không dành cho sinh viên đăng ký các chương trình EAP hoặc chương trình Tiếng Anh tổng quát.
 • Học bổng không áp dụng cho sinh viên đang có các học bổng cao đẳng khác hoặc sinh viên được chính phủ hỗ trợ trong thời gian nhận học bổng.

2. Học bổng “Welcome Back International”

Học bổng 20% dành cho sinh viên đã hoàn thành các khóa nền tảng và dự bị tại Cao đẳng Murdoch. Sinh viên sẽ được nhận học bổng 20% Welcome Back International khi nộp hồ sơ cho các chương trình tại Đại học Murdoch vào năm 2024 (ngoại trừ các chương trình Cử nhân Khoa học về Sinh học Thú y, Tiến sỹ Dược thú y và Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng).

Trên đây là các chương trình dự bị và chuyển tiếp tại Cao đẳng Murdoch, nếu bạn đọc có ý định đi du học Úc và vẫn đang băn khoăn về các thủ tục nộp hồ sơ hay xin visa, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được nhận tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

 • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư