ẢNh đại diện

Đại học Tây Sydney- Học bổng lên đến 50% học phí

Ngày: 01-10-2022 | Lượt xem: 562

Western Sydney University (WSU) thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường ở Penrith, cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu. Trường bao gồm 10 khu học xá trải dài khắp khu vực Tây Sydney- Greater Western Sydney, khu trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Những học xá này nằm ở Sydney, Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrith, và Parramatta với rất nhiều cây xanh, môi trường trong lành. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì hơn 150 công ty đặt trên khu vực Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tại sao chọn Western Sydney University (WSU) ?

 

- Top 1 trong số 1,406 đại học trên thế giới về tầm ảnh hưởng (The Impact Rankings 2022).
- Top 235 trong số hơn 1,600 đại học toàn cầu về học thuật (The World University Rankings 2022).

- Top 31 đại học trẻ tốt nhất thế giới (The Young University Rankings 2022)
- Top 13 trong tổng số 43 trường đại học của Úc.

- Top 1 ở New South Wales về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng.

- 83.4% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân với mức lương trung bình 55,000 AUD, 91.5% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi hoàn thành chương trình Thạc sỹ với mức lương trung bình 70,000 AUD.

- Western Sydney Uni dành nhiều chương trình học bổng phong phú cho sinh viên quốc tế mỗi năm, giá trị học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí.

- Sinh viên sau khi ra trường làm việc tại hơn 100 tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn.

- Toạ lạc ở giữa một trong những vùng phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc, WSU tạo điều kiện thành công không giới hạn cho những sinh viên có tài năng, động cơ và hoài bão.

- Hầu hết các khóa học đều kết hợp chặt chẽ với thực hành thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường. Sinh viên cũng có được những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong ngành.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tâm, chu đáo cả trong học tập lẫn trong đời sống hàng ngày: đưa ra những lời khuyên hữu ích, hướng dẫn cách làm thuyết trình, quản lý thời gian.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư