ẢNh đại diện

DU HỌC AUSTRALIA NGÀNH IT : Cơ hội việc làm như thế nào và học ở đâu?

Ngày: 18-10-2020 | Lượt xem: 1042

Trong một xã hội hiện đại khi mọi người ngày càng kết nối nhiều hơn, IT đã trở thành một ngành nghề phát triển nhanh nhất. IT giúp thế giới vận hành trơn tru hơn bằng những tiến bộ vượt bậc ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Từ các doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, từ khu vực tư nhân đến hành chính công, chính phủ, tất cả các lĩnh vực bao gồm ngân hàng/ tài chính, bán lẻ, giáo dục, y tế, truyền thông, hậu cần, sản xuất, v.v…., áp dụng IT đã trở thành một xu hướng tất yếu, một nền tảng để phát triển. Do đó, các bằng cấp và khóa học IT chắc chắn sẽ không những mang lại những cơ hội công việc tuyệt vời trong tương lai, mà còn mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Úc là một thị trường năng động và đang phát triển nhanh chóng, dẫn đến sự gia tăng không ngừng về nhu cầu việc làm. Trong nhiều năm liền, các ngành nghề thuộc lĩnh vực IT thường có chỉ tiêu nghề rất cao trong danh sách tay nghề định cư của Úc. Lĩnh vực này cũng ghi nhận mức lương trung bình cao nhất theo báo cáo của Payscale.

Có rất nhiều trường Đại học ở Úc cung cấp chương trình đào tạo ngành IT, nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kể đến hai trường đại học Victoria University và Swinburne University.

1. Khóa học Công nghệ Thông tin của Đại học Victoria University (VU) tập trung vào các lĩnh vực có nhu cầu việc làm cao như phát triển web, phát triển ứng dụng di động, phân tích dữ liệu, an ninh mạng, mạng và máy tính hệ thống, Quản lý Công nghệ thông tin và truyền thông, kỹ thuật và phát triển phần mềm, quản lý mạng, lãnh đạo toàn cầu. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên môn bên cạnh các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích, quản lý, lãnh đạo và giao tiếp cá nhân cần thiết để thành công trong ngành IT. Đặc biệt, sinh viên VU có thể chọn lộ trình dựa trên sở thích và thế mạnh của mình, với trải nghiệm học tập được cá nhân hóa. Sinh viên khóa Cử nhân IT ở VU có cơ hội được thực tập có trả lương trong 12 tháng.

Một số thông tin nhanh về các khóa học IT tại VU:

Khóa học

Khai giảng

Thời gian học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng

Tháng 2, 7

1 năm

A$13,250

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 (no band < 5)

Cử nhân

3 năm

A$30,500/năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (no band < 6)

Thạc sĩ

2 năm

A$30,900/năm

Tốt nghiệp ĐH cùng ngành

IELTS 6.5 (no band < 6)

2. Trong khi đó, Đại học Swinburne University (SU) đặt trọng tâm ngành IT vào việc phát triển các mạng mới, an toàn và bảo mật. Các khóa học IT tại SU giúp bạn thiết kế, phát triển và bảo trì các hệ thống phức tạp sử dụng công nghệ hiện đại, chúng không chỉ dừng lại ở việc dạy bạn cách mạng hoạt động - bạn sẽ học cách xây dựng chúng và sau đó tự mình có thể cải thiện chúng. Bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia về phân tích kinh doanh, phân tích yêu cầu, phân tích hệ thống, thiết kế, lập trình, thiết kế cơ sở dữ liệu, mua lại và triển khai hệ thống. Sinh viên IT tại SU có rất nhiều cơ hội áp dụng kiến thức, kỹ năng tiếp thu trong quá trình học vào thực tế thông qua thực tập tại các dự án, làm việc với đối tác của trường.

Các khóa học về IT tại SU:

Khóa học

Khai giảng

Thời gian học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Dự bị

Tháng 2, 6, 10

8 – 12  tháng

A$25,380 –$26,960

Hết lớp 11

IELTS 5.5 (no band < 5)

Cao đẳng

8 tháng

A$27,280

Hết lớp 12 GPA 6.5

IELTS 5.5 (no band < 5)

Cử nhân

Tháng 3, 8

3 năm

A$31,600/ năm

Hết lớp 12 GPA 7.0

IELTS 6.0 (no band < 6)

Thạc sĩ

2 năm

A$26,070–$36,000/ năm

Tốt nghiệp ĐH

IELTS 6.5 (no band < 6)

Tham khảo:

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư