DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI OZFORD COLLEGE, MELBOURNE, ÚC

Ngày: 16-04-2019 | Lượt xem: 1936

Ozford College toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ II nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.

Ozford College nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ giáo viên giỏi và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt, trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học.

Lý do nên lựa chọn du học phổ thông tại Ozford College

• Chi phí hợp lý với học phí bậc phổ thông AUD18,000 /năm
  • Chi phí sinh hoạt chỉ khoảng AUD 20,290/năm
  • Môi trường học tập đa văn hóa, phù hợp với du học sinh: hơn 90% la học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới.
  • Giáo viên day kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.
  • Phương pháp dạy và học đổi mới, định hướng cho học sinh biết rõ mình cần gì và muốn gì.
  • Lớp 10: 6 môn học bắt buộc bao gồm Anh, toán, khoa học, giáo dục sức khỏe & thể chất, kỹ thuật, thương mại/ nhân văn.
  • Lớp 11: 6 môn học – Chỉ có môn Tiếng Anh la bắt buộc, 5 môn học khác như Toán, Lý, Hóa, Kinh Tế, Kế toán, Kinh Doanh, … có thể tự chọn
  • Lớp 12: 5 môn học – Chỉ có môn Tiếng Anh la bắt buộc, 5 môn học khác như Toán, Lý, Hóa, Kinh Tế, Kế toán, Kinh Doanh, … có thể tự chọn
  • Định hướng nghề nghiệp sớm để học sinh có thể hòa nhập và thành công hơn trong tương lai.
  • Khuyến khích phát triển cá nhân, sáng tạo, tự tin, độc lập và thành công.
  • Phát triển toàn diện về tư duy và thể chất.
  • Sống và học tập trong môi trường đa văn hóa giúp học sinh phát triển tầm nhìn mang tính toàn cầu.
  • Môi trường sống và học tập an toàn bậc nhất thế giới; với bầu khí uyển sạch sẽ, yên bình.

Lộ trình học tập cho học sinh

• Với những học sinh đã hoàn thành hoặc đang học lớp 9 à học lên lớp 10 với 4 ky khai giảng vào tháng 2, 4, 7, 10 hàng năm.
  • Với những học sinh đã hoàn thành hoặc đang học lớp 10, 11: có 2 lựa chọn
  • VCE (Lớp 11 + Lớp 12): với 3 kỳ khai giảng tháng 2, 4, 7 hàng năm.
  • VCAL (1 năm) nếu bạn muốn học tại viện đao tạo nghề với lộ trình: Cao Đẳng (1 năm) à Đại Học (2 năm)

Hồ sơ xin học bao gồm

1. Hộ chiếu
  2. Học bạ của 2 năm gần nhất