ẢNh đại diện

Du học vùng Tây Úc: Cơ hội nhận học bổng 50%  cùng Murdoch University 

Ngày: 04-03-2024 | Lượt xem: 225

Tây Úc là nơi có môi trường sống lý tưởng, vì thế đã có không ít ngôi trường lựa chọn vùng đất này để đặt nền móng giáo dục đầu tiên. Trong đó, Murdoch University cũng được biết đến như một ngôi trường danh giá và chất lượng hàng đầu tại Tây Úc, là ước mơ của nhiều du học sinh. Hãy cùng Vinec khám phá ngay chất lượng đào tạo của Murdoch University trong bài viết này nhé!

Tổng quan trường Murdoch University

Murdoch University nằm trong hệ thống các trường đại học công lập uy tín nhất tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây cũng là ngôi trường nghiên cứu có hơn 25.000 sinh viên theo học từ 90 quốc gia trên toàn thế giới mỗi năm. Với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên cực lớn, Murdoch University ngày càng phát triển hơn về chất lượng đào tạo và có những cam kết nhất định về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. 

Hiện nay, trường cung cấp hơn 250 khóa học thuộc đa dạng các lĩnh vực, bắt kịp xu hướng tri thức trẻ toàn cầu. Các khu học xá được phân bổ tại 3 khu ở bang Tây Úc, ngoài ra cũng có thêm campus ở Singapore, Malaysia và Dubai. 
 

Murdoch University là ngôi trường nổi tiếng tại ÚcMurdoch University là ngôi trường nổi tiếng tại Úc

Tại sao nên chọn Murdoch University?

1. Sở hữu nhiều thành tích nổi bật

 • Top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (THE Young University Rankings 2023).
 • Top 201-300 trường đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu (THE Impact Rankings: Good health and well-being 2022).
 • Thành viên sôi nổi của các trường đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU Australia)
 • Nhà đóng góp lưới điện mặt trời lớn nhất bang Tây (Sử dụng 15% GreenPower và việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái thư viện).

2. Đội ngũ 73% giảng viên Tiến sĩ

Hơn 73% giảng viên tại Murdoch University sở hữu bằng Tiến sĩ, là những chuyên gia có uy tín và tầm ảnh hưởng cao trong lĩnh vực của họ. Đội ngũ giảng viên của trường không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn thường xuyên áp dụng những phương pháp giảng dạy đổi mới, nhằm đảm bảo rằng sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp và linh hoạt thích ứng với các môi trường làm việc đa dạng.

3. Phương pháp giáo dục tiên tiến

Quy mô lớp học nhỏ tại Murdoch University mang lại trải nghiệm học tập được cá nhân hóa, tạo điều kiện cho sinh viên tận hưởng nhiều cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sinh viên theo học tại Murdoch University có cơ hội khám phá cách suy nghĩ mới, đào sâu vào các quan điểm khác nhau và tạo điều kiện kết hợp lý thuyết tiên tiến với trải nghiệm thực tế.

Chương trình học của Murdoch University còn tích hợp mô hình “Học tập tích hợp công việc” (Work Integrated Learning - WIL). Đây là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của trường, mở ra cơ hội tiếp xúc đặc biệt với nhiều ngành công nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và tố chất cần thiết của các chuyên gia. Điều này giúp đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp từ Murdoch University không chỉ có kiến thức vững vàng mà còn được đánh giá cao và săn đón trong thị trường lao động.
 

Murdoch University sở hữu chất lượng giáo dục caoMurdoch University sở hữu chất lượng giáo dục cao

4. Chất lượng đầu ra lý tưởng

Murdoch University đứng thứ 7 trong danh sách các trường đại học có tỷ lệ sinh viên được trả lương cao nhất sau khi tốt nghiệp tại Úc. Kết quả của khảo sát đầu ra sau đại học năm 2023 từ QILT cho thấy rằng sinh viên tại Đại học Murdoch đang đạt mức lương trung bình là 70.000 AUD mỗi năm, cao hơn so với khảo sát trung bình về các trường thuộc Group of Eight (Go8).

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Murdoch University sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phong phú, giúp sinh viên áp dụng được lý thuyết vào thực tiễn tại:

 • Phòng mô phỏng Điều dưỡng
 • Nhà máy thí điểm kỹ thuật Bayer
 • Bệnh viện thú y và trang trại làm việc
 • SimLabTM
 • Tòa án tranh luận Herbert Smith Freehills

6. Cơ hội học tập toàn cầu

Murdoch cung cấp 50 chương trình trao đổi và du học với phạm vi toàn cầu. Từ đây, trường giúp sinh viên: 

 • Có cái nhìn tích cực hơn việc học tập và trau dồi kỹ năng quốc tế.
 • Tham gia những lớp học khác biệt không có tại trường.
 • Học một ngôn ngữ mới.
 • Cộng điểm trong CV tuyển dụng.
 • Phát triển mạng lưới quan hệ toàn cầu.
 • Độc lập, tự tin và trưởng thành hơn.
 • Trải nghiệm nhiều nền văn hóa.

Tìm hiểu thêm về du học Úc: https://duhocuc.vinec.edu.vn/

7. Lợi thế sau tốt nghiệp

Trường Murdoch University có các khuôn viên nằm ở vùng ven thành phố, đảm bảo sinh viên đủ điều kiện được cấp thị thực làm việc 3 năm sau tốt nghiệp. Hơn nữa, sinh viên có thể được cộng thêm 5 điểm khi tính điểm định cư, mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu.
 

Sinh viên tốt nghiệp tại Murdoch University có cơ hội phát triển sự nghiệp tốtSinh viên tốt nghiệp tại Murdoch University có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt

Các chương trình đào tạo và học phí tại Murdoch University

Chương trình Yêu cầu Khai giảng Chuyên ngành Thời gian học Học phí
Dự bị
Đại học
Hoàn tất lớp 11, ĐTB 6.5, IELTS 5.0 Tháng 2, 6, 10 Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học 8 - 12 tháng 19.890 AUD/khóa
Cao đẳng Tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.5; IELTS 5.5 Tháng 2, 6, 10 Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin 8 - 12 tháng 22.400 AUD/khóa
Cử nhân Tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0; IELTS 6.0 Tháng 2, 7 Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học 3 - 5 năm  25.740 - 35.058 AUD/năm
Sau Đại học Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy chuyên ngành Tháng 2, 7 Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống 6 - 12 tháng 14.370 - 35.838 AUD/khoá
Thạc sĩ     Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống 1 – 2 năm 26.857 - 46.145 AUD/năm

Lưu ý: Nếu bạn chưa đủ điều kiện ngoại ngữ khi đăng ký nhập học Murdoch University thì cần học thêm Chương trình Tiếng Anh với học phí 450 AUD/tuần.

Yêu cầu đầu vào của Murdoch University
 

Chương trình Yêu cầu
Cao đẳng
 • Tốt nghiệp cấp 3, GPA 6.5
 • IELTS 5.5
Dự bị Đại học
 • Hoàn thành chương trình lớp 11, GPA 6.5
 • IELTS 5.0
Đại học
 • Tốt nghiệp cấp 3, GPA 8.0
 • IELTS 6.0
Sau Đại học
 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.0

Chương trình học bổng tại Đại học Murdoch

Nhằm hỗ trợ đời sống du học của sinh viên, Murdoch University cung cấp nhiều chương trình học bổng siêu khủng, trong đó nổi bật với 2 chương trình cho sinh viên quốc tế: 

 • Học bổng Welcome Back International Scholarship 20% học phí (xét tự động).
 • Học bổng Western Australian Premier’s University Scholarships Program 50.000 AUD (1 suất duy nhất).

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Murdoch University xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Úc trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Murdoch University và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Murdoch University hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Úc, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Úc 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư