ẢNh đại diện

Học bổng năm 2023 từ Edith Cowan College

Ngày: 29-10-2022 | Lượt xem: 634

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) được thành lập năm 1994, trường cung cấp chương trình dự bị (Pathway) để bước vào Đại học Edith Cowan (ECU) cho học sinh không đủ điều kiện để vào học thẳng đại học. Các chương trình đào tạo của ECC rất đa dạng bao gồm chương trình tiếng Anh, chuyển tiếp đại học, sau đại học và được thiết kế dựa trên chương trình của đại học. Điều này giúp sinh viên làm quen với cách học của đại học. Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng Edith Cowan được vào thẳng năm 2 Đại học Edith Cowan.

Cao đẳng ECC có 2 khu học xá: chương trình chuyển tiếp đươc đào tạo tại cơ sở Joondalup Campus West của Đại học Edith Cowan, còn chương trình tiếng Anh được giảng dạy tại cơ sở Mount Lawley Campus của Đại học Edith Cowan. Sinh viên của ECC sẽ được học tập trong chính môi trường đại học của đại học Edith Cowan. Đại học Edith Cowan là một trong những trường đại học công lập tốt nhất tại Úc đứng thứ 401-500 thế giới theo bảng xếp hạng QS Global Ranking 2022. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Perth thuộc miền Tây nước Úc, thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn nhiều so với Sydney.

*Những đặc điềm nổi bật của Cao đẳng Edith Cowan (ECC):

- ECC chính là con đường tốt nhất để bước vào Đại học Edith Cowan (ECU) danh tiếng. Chương trình học của ECC dựa trên chương trình chính đại học và tương đương với năm nhất của ECU.

- Cơ hội hoàn thành bằng cử nhân trong 2,5 năm.

- Chương trình học đa dạng.

- Cơ sở vật chất hiện đại và được cải tiến liên tục, tạo ra một trải nghiệm giáo dục được xếp hạng 5 sao.

- Sĩ số lớp học nhỏ nên sinh viên được tương tác tốt hơn và nhận được sự chú ý nhiều hơn từ giảng viên.

- Sinh viên được sống và học tập tại thành phố Perth xinh đẹp- một trong những thành phố regional tại Úc, nên sinh viên quốc tế theo học Edith Cowan College và Edith Cowan University có nhiều lợi thế khi được cộng 5 điểm trong thang điểm xét định cư, cơ hội được ở lại làm việc sau tốt nghiệp từ 3-5 năm, nhiều hơn 1 năm so với các thành phố khác.

* Chương trình học bổng năm 2023 của Edith Cowan College:

+ Giảm 5000 AUD trên học phí Chương trình Cao đẳng năm 1

+ Giảm 5000 AUD trên học phí Chương trình Cao đẳng năm 2

+ Giảm 4050 AUD trên học phí Chương trình Dự bị đại học

+ Giảm 20% toàn bộ khóa học Cử nhân cho sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng đạt thành tích cao học chuyển tiếp lên chương trình đại học tại ECU.

+ Giảm 20% học phí sinh viên quốc tế học chương trình PQP đến từ các quốc gia đã chọn lọc, cho năm đầu tiên của chương trình Thạc sĩ tại ECU (áp dụng cho kỳ học tháng 2/2023)

+ Học bổng 10 tuần tiếng Anh giá trị 4,500 AUD (Áp dụng cho sinh viên kết hợp học tiếng Anh với chương trình Cao đẳng hoặc PQP tại ECC).

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư