TRƯỜNG CAO ĐẲNG EYNESBURY

Ngày: 09-06-2020 | Lượt xem: 1195

Cao đẳng Eynesbury được thành lập từ năm 1989 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide phía Nam nước Úc. Trường cung cấp những chương trình dự bị pathway để chuẩn bị cho sinh viên bước vào bậc đại học.

Eynesbury College không chỉ cung cấp chương trình phổ thông lớp 10 - 11 - 12, mà còn có các chương trình đào tạo dự bị và cao đẳng dành cho những bạn muốn vào học đại học tại Australia. Phương pháp giảng dạy của các chuyên gia tại Eynesbury là kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giáo viên giàu kinh nghiệm và hướng dẫn học tập chặt chẽ.

Trường có 2 cơ sở đào tạo, cả hai đều nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ Nam Úc, gần khu phố Chinatown và chợ trung tâm:

• Coglin Street Campus: cung cấp chương trình tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học
  • Franklin Street Campus: Đào tạo bậc THPT lớp 10, 11, 12

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

• Liên kết với 2 đại học top đầu nước Úc: là đại học University of Adelaide và University of South Australia. Học sinh hoàn thành chương trình tại Eynesbury có cơ hội chọn một trong hai trường đại học liên kết để chuyển tiếp lên.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: Eynesbury College là trường duy nhất thuộc tập đoàn Navitas cung cấp chương trình phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12 với kết quả học tập rất tốt.
  • Học tập tại thành phố xinh đẹp và chi phí rẻ: Thành phố Adelaide là một thành phố an toàn, thân thiện, thời tiết dễ chịu và nền văn hóa sôi động nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý cho du học sinh. Adelaide được bình chọn trng top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Economist Intelligence Unit, năm 2015).
  • Hệ thống trung học phổ thông của Eynesbury College hiện đang nằm trong top 1% trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất toàn bang South Australia.
  • Kết quả học tập nằm trong top đầu với hơn 31% học sinh đạt trên 90 điểm ATAR vào năm 2019 và hơn 13% sinh viên đạt ATAR trên 98 điểm. ATAR (Australian Tetiary Admission Ranking) là xếp hạng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc.
  • Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp lên đại học của Eynesbury College đạt 95%, các trường được lựa chọn nhiều nhất là đại học Adelaide (top 8 trường đại học xuất sắc nhất nước Úc, top 1% trường đại học hàng đầu thế giới) và đại học South Australia (trường đại học trẻ tốt nhất tại Úc).
  • Kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, 2, 6, 7 và 10.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình tiếng Anh:

• Chương trình General Purposes (EGP): Chương trình dành cho người mới bắt đầu, cải thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng học.
  • Chương trình Academic Purposes (EAP): Chương trình dành cho những người có mục đích học vấn
  • Khóa học PTE Academic Preparatory: Eynesbury College cấp khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra PTE Academic trên máy tính.

2. Chương trình Trung học Senior High School:

Chương trình trung học của Eynesbury College nhằm giảng dạy chương trình trung học cho học sinh Úc và quốc tế để lấy SACE - South Australian Certificate in Education - Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang Nam Úc. Bằng cấp này được quốc tế công nhận và giúp học sinh dễ dàng apply vào Đại học.

• Lớp 10 – Dự bị vào SACE: THPT ở Úc được tính năm lớp 11 và 12. Lớp 10 phổ thông tại Eynesbury để chuẩn bị cho 2 năm chính thức tiếp theo. Trọng tâm của chương trình là phát triển tiếng Anh.
  • Lớp 11 – SACE giai đoạn 1: là chương trình một năm (2 học kỳ) bao gồm 6 môn học (Mỹ thuật, Nhân văn, Văn hóa-xã hội, Toán, Khoa học và Công nghệ) trong đó tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.
  • Lớp 12 – SACE giai đoạn 2: Học sinh sẽ học 5 môn, mối môn học trong 2 học kỳ.

3. Chương trình Foundation Studies Program (FSB):

Chương trình sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện.

1.

4. Chương trình Cao đẳng (Diploma):

Gồm 3 chuyên ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật.

Sau khi học xong, sinh viên có thể chuyển tiếp vào thẳng năm 2 đại học tại University of Adelaide hoặc The University of South Australia.

HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Học phí/ năm

Điều kiện đầu vào

học tập

Tiếng Anh học thuật (EAP)

A$400/tuần

IELTS 4.0

10 tuần

Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu (EGP)

IELTS 3.5

10 tuần

Trung học

Học sinh lớp 9

IELTS 5.0 (không kỹ năng dưới 5.0)

Học sinh lớp 10

A$35,700

CÁC CHI PHÍ KHÁC:

Chi phí

Phí đăng ký (dành cho bậc THPT)

A$200

Bảo hiểm y tế

A$609/năm

Nhà ở Homeaway

A$330- A$350/tuần

Nhà ở Homestay

A$290/tuần kèm bữa ăn

A$200/tuần tự nấu

Ký túc xá

A$145-A$450

Chi phí ký túc xá và đưa đón sân bay

A$400

Phí quản lý ký túc xá

A$35/tuần

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI:

• Học bạ/ Bảng điểm trung học.
  • Bằng cấp cao nhất (nếu có).
  • Chứng chỉ tiếng Anh.
  • Photo hộ chiếu.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Hotline: 0865.972.579