Trường Cao đẳng Griffith College

Ngày: 16-04-2020 | Lượt xem: 1094

Trường Cao đẳng Griffith được thành lập năm 1997, trường gồm 2 cơ sở nằm trong khu học xá của Đại học Griffith tại thành phố Brisbane và Gold Coast bang Queensland, Úc. Sinh viên của Cao đẳng Griffith cũng được hưởng các lợi thế giống sinh viên ĐH Griffith; được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên và được sử dụng những trang thiết bị hiện đại của Đại học Griffith. Trường Đại học Griffith là một trong những trường Đại học đẹp nhất nước Úc được thành lập năm 1975. Đại học Griffith đã được coi là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Theo bảng xếp hạng về Đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2020), Đại học Griffith là trường nằm trong top 2% các đại học tốt nhất thế giới. Đại học Griffith đã phát triển nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh trong việc giảng dạy và nghiên cứu được tổ chức quốc tế công nhận. Hàng năm, Đại học Griffith cung cấp hơn 200 bằng cấp tại 6 khu học xá và có 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học. Không chỉ vậy, Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc. Trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên.

1.Tại sao chọn Trường Cao đẳng Griffith

- Các giảng viên tại trường Cao đẳng Griffith có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

- Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng năm 1 tại Griffith College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ hai tại trường Đại học Griffith với các chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý Khách sạn và Thiết kế.

- Học tại Cao đẳng Griffith, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí hơn so với nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên Đại học.

- Hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và tiện ích từ các học xá tại Brisbane & Gold Coast, bao gồm cả thư viện, phòng vi tính, khu thể thao, kí túc xá trong khuôn viên trường cũng như các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp.

- Quy mô lớp học nhỏ với sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên đến từng sinh viên.

- Các chương trình học liên thông vào Đại học Griffith gồm Dự bị & Cao đẳng tương đương nhất Đại học giúp các bạn được chuẩn bị tốt nhất về kiến thức & kỹ năng trước khi bước vào học chương trình Đại học.

- Các chương trình học được thiết kế phù hợp để học viên có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của Đại học Griffith. Bên cạnh đó, với đội ngũ cố vấn viên và nhân viên chăm sóc tận tình, Cao đẳng Griffith giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường sống và học tập tại Úc.

2. Chương trình học

Chương trình tiếng Anh: Direct Entry Program (DEP)

Khai giảng hàng tháng

Học phí:

$450/tuần (khóa học từ 1 – 25 tuần)

$420/tuần (khóa học từ 26 tuần trở lên)

Phí đăng ký: $225

Khu học xá

Khai giảng

(AUD)/năm

Dự bị Đại học

22.000

Cao đẳng thương mại (Commerce)

28.500

Cao đẳng tội phạm và xử án (Criminology and Criminal Justice)

30.000

Cao đẳng kỹ thuật (Engineering)

34.500

Cao đẳng thiết kế độ hoạ (Graphic Design)

29.500

Cao đăng chăm sóc sức khoẻ (Health Care)

31.500

Cao đăng khoa học sức khoẻ (Health Science)

33.500

Cao đẳng quản lý khách sạn (Hotel Management)

28.500

Cao đẳng CNTT (Information Technology)

29.500

Cao đẳng truyền thông (Media and Communication)

Cao đẳng tâm lý xã hội

27.500

Cao đẳng liên kết về thương mại và kinh doanh (Associate Degree in Commerce and Business)

Sau khi hoàn thành năm 2 sinh viên vào năm 3 ĐH

Năm 1: 57.000

(4 – 6 kỳ)

Năm 2: 28.500

(2 -3 kỳ)

Dự bị thạc sĩ

14.250

-Thời gian học:

+ Dự bị Đại học: 8 tháng

+ Cao đẳng: 8 -12 tháng

+ Cao đẳng liên kết: Năm 1 (từ 16 -24 tháng); Năm 2 (từ 8 – 12 tháng)

+ Dự bị thạc sĩ: 4 tháng (1 kỳ)

3. Điều kiện nhập học

Điều kiện Tiếng Anh

Điều kiện học thuật

Dự bị Đại học

Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA 6.0/ 4 môn học

Cao đẳng

Tội phạm và tư pháp hình sự

Chăm sóc sức khỏe

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 5.5/4 môn học

Các ngành còn lại

Văn bằng liên kết

Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 5.5/4 môn học

Dự bị thạc sĩ

IELTS 6.0 (không band nào <5.5)

TNĐH, GPA 7.0

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

• - Học bạ, bảng điểm, bằng cấp gần nhất
  • - Chứng chỉ IELTS, hộ chiếu photo.
  • - Hồ sơ chứng minh tài chính

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!