ẢNh đại diện

Trường Đại học Griffith

Ngày: 01-04-2023 | Lượt xem: 568

Trường Đại học Griffith được thành lập năm 1975, là một trường Đại học công lập nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học của Times Higher Education 2022, đồng thời là một trong những trường Đại học đẹp nhất nước Úc. Đại học Griffith đã được coi là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Griffith đã phát triển nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh trong việc giảng dạy và nghiên cứu được tổ chức quốc tế công nhận. Ngoài ra, những thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp là những nguyên do khiến cho Griffith University trở thành một trong những trường đại học hàng đầu có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc), có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank. Trường có hơn 50,000 sinh viên theo học, trong đó có 8,500 sinh viên quốc tế (chiếm 17%) đến từ 124 quốc gia trên toàn thế giới. Với sự nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như các môn học đứng top 200 trên toàn thế giới, trường đã thu hút một lượng lớn sinh viên mỗi năm. Bằng tốt nghiệp tại Đại học Griffith được công nhận và đánh giá cao ở khắp mọi nơi trên thế giới.

I. Tại sao chọn Đại học Griffith

- Là một trường Đại học trẻ được đánh giá cao và lọt vào Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (QS World University Rankings, 2022).

- Trường được bình chọn 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
- Hơn 200 chương trình đào tạo được cung cấp ở các bậc học khác nhau, đa dạng lĩnh vực đào tạo. Năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu.

- Các giảng viên tại trường Đại học Griffith có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Quy mô lớp học nhỏ với sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên đến từng sinh viên.

- Sinh viên được sử dụng các dịch vụ và tiện ích từ các khu học xá tại trường bao gồm thư viện, phòng vi tính, khu thể thao, kí túc xá trong khuôn viên trường cũng như các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp.

- Trường có đội ngũ tư vấn viên và nhân viên tận tình giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường sống và học tập tại Úc.

- Nhằm khuyến khích sinh viên chinh phục con đường học thuật của mình thuận lợi nhất trường cung cấp rất nhiều suất học bổng cạnh tranh.

- Griffith tọa lạc tại bang Queensland với khí hậu nắng ấm.

- Miễn phí đón sân bay tại Brisbane và Gold coast.

II. Chương trình học

Chương trình học

Ngành học

Thời gian học

Học phí (AUD)

Đại học

Kinh doanh, Kiến trúc, Quy hoạch và xây dựng môi trường, Hàng không, Du lịch và thương mại, Quản lý Du lịch & khách sạn,  Sáng tạo nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục và giảng dạy, Kỹ thuật, Môi trường, Chính trị và Quan hệ quốc tế, Sức khoẻ - tâm lý học, Công tác xã hội và dịch vụ con người,  sức khỏe môi trường, Điều dưỡng và hộ sinh, Nha khoa, Dược, Y tế - khoa học thể dục và vật lý trị liệu, Dinh dưỡng và chế độ ăn uống, Liệu Pháp trị liệu, Nghiên cứu lâm sàng, Báo chí và truyền thông, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Luật, Âm nhạc…

 

3 - 5 năm (Tùy theo ngành học)

30,500- 39,000

Chương trình sau Đại học

Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Y tá, Kiến trúc, Quản lý hàng không, Công nghệ vi sinh, Kỹ sư dân dụng, Luật, Giáo dục, Công nghệ kỹ thuật và thông tin, Thiết kế, Kế hoạch môi…

 

1 – 2 năm (Tùy theo ngành học)

31,000- 39,500

* Thời gian nhập học: Tháng 2, 7, 10

III. Điều kiện nhập học

* Đại học:

- Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam

- IELTS 6.5

* Sau đại học

- Tốt nghiệp Đại học, GPA 7/10

- IELTS 6.5

*Học bổng

- Academic Merit scholarship: 20% (GPA: 8.4)

- Academic Excellence scholarship: 25% (GPA: 9.2)

VI. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

    • Học bạ, bảng điểm, bằng cấp gần nhất
    • Chứng chỉ IELTS.
    • Photo hộ chiếu.

-    Hồ sơ chứng minh tài chính

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư