ẢNh đại diện

Học Bổng Anh

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VÀ HỌC BỔNG TỪ SHEFFIELD HALLAM UNIVERSITY

Ngày: 28-05-2020 | Lượt xem: 1226

Du học VINEC – đối tác tuyển sinh chính thức của đại học Sheffield Hallam xin cập nhật những thông tin mới nhất với những tín hiệu tích cực tới các phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới du học Anh quốc và yêu mến đại học SHU:

1. Mở cửa Campus vào học kỳ tháng 9/2020:

Campus trường Sheffield Hallam vẫn sẽ mở cửa chào đón các sinh viên quốc tế sang học kỳ tháng 9/2020 này. Sinh viên có thể kết hợp học on-campus và học online. Các bạn sinh viên năm nay sang SHU có thể yên tâm là được đảm bảo về mặt sức khỏe mà vẫn được trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc tại Sheffield Hallam. Sinh viên có thể sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của nhà trường như mọi năm. Chi tiết xem tại:

https://www.shu.ac.uk/current-students/student-support/student-wellbeing/coronavirus-advice/for-students?fbclid=IwAR2AeDvmxkwqLDV9jfKFlNvwkmWP0WODeg34RTGIe3R70zAJSkRZRPQ1lc0##Academic%20year%202021

2. Kỳ nhập học tháng 1 /2021:

Các bạn học sinh đừng để Covid làm gián đoạn kế hoạch du học của mình nha vì hiện nay trường vẫn đang cấp offer cho kỳ tháng 9/2021 và bắt đầu cấp offer cho kỳ tháng 1/2021.

3. Khóa học Thạc sĩ Quản lý truyền thông kỹ thuật số (MA Digital Media Management):

Một trong những khóa học có thực tập và rất được quan tâm tại SHU là MA Digital Media Management đã chính thức được công nhận bởi Chartered Institute of Marketing (CIM).

Chartered Institute of Marketing (CIM) là học viện hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên ngành marketing. CIM là một tổ chức được Hoàng gia Anh công nhận với hơn 50 ngàn thành viên và 52 chi nhánh trên khắp thế giới.

Bằng cấp và chứng chỉ do CIM cấp được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và phổ biến nhất đối với những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing. Vì vậy, sinh viên nắm giữ bằng cấp của CIM được các head hunter rất “săn đón”.

Chi tiết có thể xem thêm tại: https://www.shu.ac.uk/1377

4. Khóa học Thạc sĩ ngành Thương hiệu và Hành vi người tiêu dùng (MSc Branding and Consumer Behaviour):

Khóa học này đã đóng đơn đăng ký cho kỳ tháng 9/2020. Các sinh viên có nguyện vọng đăng ký cho khóa học này nhưng không kịp được nhà trường khuyên nên chuyển sang khóa Thạc sĩ ngành Marketing quốc tế (MSc International Marketing).

Khóa MSc Branding and Consumer Behaviour tiếp sẽ mở vào tháng 9/2021.

Sheffield Hallam University được thành lập từ năm 1843, là một trong những trường đại học lớn nhất và được yêu thích nhất tại Vương quốc Anh.  Nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hàng đầu, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên sẵn sàng làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành, đặc biệt ở những lĩnh vực là mũi nhọn của trường: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Vật liệu và khai thác khoáng sản, Nông – Lâm nghiệp và Thực phẩm, Khách sạn.

CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CỦA SHU:

  1. Transform Together Scholarships

Giá trị: 50% học phí

Đối tượng: dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Cử nhân và Thạc sĩ kỳ tháng 9/2020

Điều kiện xét học bổng:

  • Bậc đại học: đáp ứng yêu cầu đầu vào và đạt thành tích loại giỏi bậc THPT
  • Bậc sau đại học: bằng cử nhân loại giỏi trở lên

Nộp đơn xin học bổng tại đây: https://sum.vn/b4z25

  1. Vice Chancellor’s Award:

Giá trị: £3,000

Điều kiện nhận học bổng:

  • Học bổng tự động đầu vào cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á
  • Sinh viên đạt yêu cầu đầu vào cho bậc Đại học và Cử nhân
  • Thời gian: kỳ tháng 9/2020 và tháng 1/2021

Liên hệ trực tiếp với VINEC để được hướng dẫn apply học bổng và tư vấn du học Anh quốc