ẢNh đại diện

ĐIỂM DANH MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở PERTH ÚC

Ngày: 23-04-2019 | Lượt xem: 7540

Ngoài là thủ phủ yên bình của bang Tây Úc Western Australia, Perth còn là một thành phố lý tưởng cho các bạn du học sinh với vô số các trường Đại học, Cao đẳng và học viện chất lượng cao và uy tín. Mỗi năm, Perth thu hút gần 40.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm danh các trường Đại học công lập hàng đầu ở Perth, ta không thể không kể đến những cái tên như University of Western Australia, Curtin University, Edith Cowan University, Murdoch University hay University of Notre Dame… Hãy cùng VINEC điểm qua những ngôi trường nổi bật này nhé.

Curtin University

Curtin University ( hay Curtin University of Technology) được thành lập năm 1966 là một viện đại học nghiên cứu công lập có trụ sở đặt tại Perth, Bently và Western Australia. Trường được đặt theo tên của tổng thống thứ 14 của Úc - ngài John Curtin. Curtin là trường Đại học lớn nhất của bang Tây Úc với hơn 58,000 sinh viên ( theo số liệu năm 2016).

Kể tử khi thành lập, trường không ngừng mở rộng và phát triển với các khu học xá khác ở Singapore, Malaysia và Dubai. Bên cạnh đó, trường còn kết hợp trao đổi sinh viên với hơn 90 trường Đại học ở 20 quốc gia khác nhau.  

Từ năm 2005 tới năm 2016 trường vẫn duy trì một khu học xá ở Sydney, tuy nhiên khu học xá ở Sydney đã được đóng cửa vào đầu năm 2017.

Curtin University là một thành viên của Mạng lưới công nghệ Úc (ATN) và hoạt động nghiên cứu tích cức về các lĩnh vực hàn lâm và thực tế bao gồm Tài nguyên và Năng lượng, Công nghệ thông tin, sức khỏe, y tế công cộng, cộng đồng và thay đổi khí hậu…

University of Western Australia

University of Western Australia (UWA) là trường Đại học nghiên cứu công lập được thành lập năm 1911 và là trường đại học lâu đời thứ 6 của Úc. Khu học xá chính của trường tọa lạc tại Perth và khu học xá thứ 2 tọa lạc tại Albany. Trường thuộc nhóm G8 các trường Đại học danh giá của Úc, và nằm trong top 100 đại học danh giá trên thế giới.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với khu học xá tại Perth rộng 65 hecta với trang thiết bị giảng dạy hiện đại như thư viện, sân vận động và rạp chiếu phim. Trường mạnh về các chương trình như Y khoa, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

Trường được đánh giá 5 sao về triển vọng nghề nghiệp và mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp.

 

Murdoch University

 https://thestudenthousingcompany.com.au/media/sites/11/2018/07/murdoch-768x515.jpg

Murdoch University được thành lập năm 1973 với khu học xá chính nằm ở Perth và các khu học xá khác tại Singapore và Dubai.  

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 227 hecta và là một trong những ngôi trường đẹp nhất nước Úc và top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi theo xếp hạng của Topuniverstities.

Trường cung cấp hơn 200 khóa học đại học và sau đại học với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và các ngành đào tạo chính: khoa học tự nhiên, quản lý, thương mại, công nghệ thông tin, văn hóa, xã hội, nghệ thuật, nông nghiệp, môi trường, báo chí và Y tế.

Edith Cowan University

Edith Cowan University (ECU) là một trường Đại học trẻ tuổi chỉ mới được thành lập năm 1991 và trường đã nhanh chóng tạo nên tầm ảnh hưởng lớn bằng việc góp mặt vào danh sách top 100 trường Đại học dưới 50 tuổi ( theo Times Higher Education 2015).

Trường có hơn 30.000 học sinh và khoảng 6000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau ngoài nước Úc. Trường cung cấp hơn 300 khóa học Đại học và sau đại học với các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh & Luật, Nghệ thuật & Nhân văn, Giáo dục, Kĩ thuật, Khoa học y tế & sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Nghệ thuật biểu diễn…

University of Notre Dame

University of Notre Dame Australia  được thành lập năm 1842 bởi Quốc hội bang Tây Úc. Notre Dame tọa lạc ở Fremantle và Broome, phía Nam của Perth và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh quốc tế. Notre Dame được đánh giá bởi QILT là trường đại học số 1 ở Úc về kinh nghiệm giáo dục và các kĩ năng truyền dạy cho sinh viên.

Trường cung cấp cho sinh viên một loạt các khóa học và các khoa về: Nghệ thuật & Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục, khoa học Y tế, Luật, Dược, Điều dưỡng, Tâm lý học…

Notre Dame University Australia được đánh giá là trường đào tạo rất tốt về điều dưỡng, tâm lý học và ngành Luật….

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký du học Perth ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời này!

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư