ẢNh đại diện

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI CỦA AUSTRALIA

Ngày: 21-03-2019 | Lượt xem: 1800

Hiếm có quốc gia nào như nước Úc mà đa số các trường Đại học đều thuộc top ranking cao trên Thế giới theo xếp hạng của những tổ chức giáo dục nổi tiếng. Bên cạnh đó, Úc cũng là một trong những nước rất cởi mở trong việc khuyến khích định cư, đặc biệt là với du học sinh hệ cử nhân đại học hoặc thạc sĩ cao học. Bởi vậy nên việc du học tại các trường Đại học tại Úc là ước mơ của không chỉ du học sinh Việt Nam mà còn du học sinh của mọi quốc gia trên Thế giới.

 

Và sau đây là top 10 trường đại học tại Úc danh tiếng nhất Thế giới vừa dễ dàng định cư và làm việc sau tốt nghiệp, vừa dễ dàng làm hồ sơ mà không cần chứng minh tài chính

 I. Đại học Quốc gia Australia

Đại Học Quốc gia Australia

Đại học Quốc gia Úc là trường đại học công lập đứng số 1 tại Úc và thứ 20 trên Thế giới (theo xếp hạng của QS các trường đại học Thế giới 2017-2018) cả về chất lượng giảng dạy, danh tiếng và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học Quốc gia Australia luôn ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng khi đứng vị trí số 1 nước Úc và thứ 21 trên toàn cầu về khả năng tuyển dụng. Điều này cho thấy được khả năng giảng dạy của trường luôn bám sát với thực tế và khuyến khích sinh viên phát huy tối đa mối quan hệ cũng như kỹ năng bằng cách tham gia thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

 II. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne

Đại học Melbourne (The University of Melbourne) có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne, thủ phủ bang Victoria. Đại học Melbourne luôn nằm top đầu tại Úc và xếp vị trí 32 danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo (xếp hạng của Times Higher Education 2019) và đứng thứ 6 trên thế giới về tỉ lệ xin việc sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của QS về việc làm sau tốt nghiệp 2018).

Đại học Melbourne là một tổ chức có đóng góp đặc biệt cho xã hội trong nghiên cứu, học tập, giảng dạy và tham gia các công tác về cộng đồng. Trong hơn 160 năm, Đại học Melbourne đã có những đóng góp đặc biệt cho xã hội, thu hút những sinh viên và nhà nghiên cứu giỏi nhất và thông minh nhất – tập hợp những trí tuệ tốt nhất của thế giới để giải quyết các vấn đề quan trọng trên toàn cầu.

 III. Đại học Monash

Đại học Monash

Đại học Monash thành lập năm 1958 là thành viên sáng lập nhóm G08 – liên minh của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín nhất của Úc. Đại học Monash có 4 cơ sở đào tạo trên khắp bang Victoria và các cơ sở quốc tế ở Malaysia, Trung Quốc, Ý và Ấn Độ.

Đại học Monash xếp hạng thứ 79 và nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất trên Thế giới. Các nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp lớn luôn đánh giá Monash là trường đại học ưa thích để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp với vị trí thứ 56 trên Thế giới về tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. The Good University Guide 2016 đã trao tặng Monash 5 sao cho: trình độ nhân viên, giữ chân sinh viên, tài trợ nghiên cứu.

 IV. Đại học Adelaide

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide (The University of Adelaide) được thành lập năm 1974, là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu được cả thế giới công nhận. Trường được xếp hạng Top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới và nhằm trong nhóm G8 trường Đại học hàng đầu ở Úc. Không chỉ vậy, Đại học Adelaide có 5 cựu sinh viên đoạt giải Nobel danh giá, bởi vậy nên bằng cấp tại trường Đại học Adelaide được đánh giá rất cao và công nhận trên toàn cầu.

Đại học Adelaide có cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Đại học Adelaide nằm tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang South Australia – Nam Úc nên học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi theo học trường Adelaide khá hợp lý. Adelaide được The Economist xếp hạng là 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới nhờ môi trường an toàn, trong sạch và sinh hoạt phí rất phải chăng

V. Đại học Queensland

Đại học Queensland

Đại học Queensland (The University of Queensland) tọa lạc tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland liên tục nằm trong top 50 các trường đại học danh tiếng nhất Thế giới cho thấy vị thế của Đại học Queensland trường quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo của giảng viên và chất lượng công trình nghiên cứu của các thành viên trường Đại học Queensland.

Đại học Queensland luôn nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực tới xã hội nơi họ đang sống và đi đầu trong lĩnh vực sinh viên theo học. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Queensland có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khá cao.

VI. Đại học Newcastle Australia

Đại học Newcastle Australia

 

Trường đại học Newcastle được thành lập vào năm 1965, trường được công nhận vì sự công bằng và xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu đại học. Nằm trong số 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Newcastle là ngôi trường hàng đầu trong việc thúc đẩy sự tham gia, đổi mới và tác động trong các lĩnh vực quan trọng của quốc gia và toàn cầu, bao gồm y tế và y học, năng lượng và tài nguyên bền vững và nhân văn. Xếp hạng 214 trong số các trường đại học trên thế giới, Trường hỗ trợ các cộng đồng địa phương và quốc tế thông qua việc tập trung vào đổi mới và tham gia

Đại học Newcastle cung cấp 259 chương trình học đại học và sau đại học và 173 chương trình thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ trên khắp các khoa – Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng, Sức khỏe và Y học, và Khoa học.

Trên khắp các cơ sở của UON tại Newcastle, Central Coast, Port Macquarie, Sydney và Singapore, Đại học Newcastle thu hút hơn 37.000 sinh viên từ khắp các nơi trên thế giới, tập trung vào phát triển thế giới, thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, doanh nhân và nhà đổi mới định hướng xã hội.

 VII. Đại học Western Australia

Đại học Western Australia

Đại học Western Australia được thành lập năm 1911 tọa lạc tại trung tâm thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia – Tây Úc. Đây là một trong những thành phố rất đáng sống, tỷ lệ tội phạm cực thấp, an toàn, không khí dễ chịu và chi phí sinh hoạt khá phải chăng. Bên cạnh đó, bang Western Australia là bang có chính sách định cư dễ dàng hơn cho các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học.

Đại học Western Australia là một trong những thành viên danh dự của nhóm G08, đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nước Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo cử nhân/thạc sĩ. Ngoài ra, Đại học Western Australia cung cấp dịch vụ hướng nghiệp CareerHub giúp sinh viên tìm kiếm các thông tin tuyển dụng, sự kiện và hội thảo hướng nghiệp.

 VIII. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales

Đại học New South Wales (University of New South Wales) được thành lập năm 1949 tại Sydney, trường chiếm vị trí thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc. UNSW là một trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới, với hơn 59.000 sinh viên và cộng đồng nghiên cứu 7.000 người. Với sự tập trung duy nhất vào các ngành khoa học, công nghệ và chuyên nghiệp.

UNSW cũng là 1 trong những đại học của Úc đã đạt được mức xếp hạng 5 sao về cả 3 chỉ số khả năng việc làm của sinh viên – có việc làm mức lương khởi điểm và chuẩn đầu ra tốt nghiệp cao. Trường thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm UNSW để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng có uy tín để mọi sinh viên có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

 IX. Đại học Tasmania

Đại học Tasmania

Đại học Tasmania (The University of Tasmania) có bề dày lịch sử lâu đời thứ 4 trong số các trường Đại học tại Úc và là trường đại học duy nhất tọa lạc tại bang Tasmania, bởi vậy nên Đại học Tasmania có quan hệ đối tác trực tiếp với chính quyền tiểu bang và các doanh nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp để chuyển lên thường trú dân và định cư.

Đại học Tasmania nằm trong top 2% các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Thế giới và là một trong những trường được đánh giá hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc. Ngoài ra, đây cũng là trường có những cơ chế học bổng hấp dẫn nhất cho du học sinh giúp bạn giảm bớt chi phí khi du học tại trường Đại học Tasmania.

 X. Đại học Sydney

Đại học Sydney

Đại học Sydney (University of Sydney) thành lập năm 1850 là một trong những trường đại học lớn nhất đã tạo nên danh tiếng chung cho nền giáo dục nước Úc nhờ những thành tích trong giảng dạy, công trình nghiên cứu, sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Sydney. Đại học Sydney đứng vị trí thứ 2 tại Úc và thứ 4 trên toàn Thế giới về cơ hội tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo bảng xếp hạng QS Graduate Employability 2018).

Đại học Sydney từng là nơi đào tạo của 5 thủ tướng nước Úc và rất nhiều chính trị gia, lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp trên Thế giới. Chính bởi vậy nên sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón với mức lương khởi điểm rất cao từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lớn.

Để có thêm thông tin về khóa du học hè tại Úc hãy liên hệ ngay tới Vinec

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư