ẢNh đại diện

Trải nghiệm Trại hè Úc tại SMART ENGLISH Melbourne năm 2022

Ngày: 04-05-2022 | Lượt xem: 714

Trại hè SMART ENGLISH Melbourne được tổ chức tại Melbourne- một thành phố của Úc, 7 năm liên tiếp được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, điểm đến hấp dẫn của các bạn du học sinh quốc tế. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa đa dạng, người dân thân thiện và là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc.

Tại sao nên chọn trại Hè SMART ENGLISH Melbourne?

- Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn và độc đáo theo văn hóa giảng dạy Úc. Học sinh được nâng cao trình độ Anh ngữ. SMART ENGLISH cung cấp cho học sinh các lớp học tiếng Anh thường nhật, các lớp được xây dựng dựa theo các trải nghiệm thăm quan trong ngày. Lớp học diễn ra khoảng 4 tiếng mỗi ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, vào buổi sáng hoặc chiều, tùy vào hoạt động trong ngày. Được học tập trong môi trường tập thể giúp học sinh học được kỹ năng làm việc nhóm, tính tự lập, cách sống hòa đồng, phát triển tư duy và kỹ năng sống trong môi trường quốc tế.

+ Trường Anh ngữ SMEAG Úc cung cấp chương trình IELTS với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và vô cùng tinh tế trong cách giảng dạy.

+ Chương trình học ESL và lịch trình hoạt động buổi chiều sẽ phù hợp với nhiều học sinh. Học sinh muốn đi khám phá Melbourne hoặc học thêm, giao lưu thêm tiếng Anh thì có thể tham gia các khóa kỹ năng buổi chiều. Học sinh có thể tự lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng chủ nhà homestay hoặc cùng bạn bè, khi một nhóm học sinh đi chơi cuối tuần, người dẫn đoàn sẽ đi theo.

- Sau những tiết học tiếng Anh các bạn học sinh được nghỉ ngơi và tham gia vui chơi các hoạt động ngoại khóa, tham quan các địa danh nổi tiếng tại thành phố Melbourne xinh đẹp như: Sở thú Melbourne, Bảo Tàng Di Cư, Bảo Tàng Quốc Gia, Điện Thờ, Trạm Ga Đường Flinders, Thị trấn Eureka,Thế giới Biển Melbourne…

- Học sinh được trải nghiêm sống cùng gia đình người bản địa. SMART English sắp xếp các học sinh ăn ở tại các gia đình bản địa (3 bữa/ngày) trong suốt thời gian chuyến đi, trọn gói dành cho 2 học sinh một phòng.

- Phí chương trình (4 tuần): 5.000AUD bao gồm toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động hàng ngày, 2 hoạt động cuối tuần. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng.

- Phụ huynh đi kèm có giá 2.700AUD bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, học phí, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng.

- Lịch trình bay cho chương trình Úc: vé máy bay đã có theo đoàn.

+ Đoàn tháng 7: 03/07/2022 - 29/07/2022 (người dẫn đoàn có kinh nghiệm đưa học sinh đi Trại hè ở nhiều nước).

+ Đoàn tháng 8: Sẽ thông báo sau

* Độ tuổi tham gia trại hè: Học sinh từ 13 tuổi trở lên - đã tiêm 2 mũi vacxin COVID.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư