ẢNh đại diện

CHUYỂN HƯỚNG DU HỌC THỜI COVID-19

Ngày: 17-07-2020 | Lượt xem: 1010

Tình hình Covid-19 tại rất nhiều nước phát triển như Mỹ, Australia, Anh, Canada còn rất phức tạp, nhiều phụ huynh, vì nhiều lí do, đã quyết định cho con không đi du học năm nay.

Tình hình Covid-19 tại rất nhiều nước phát triển như Mỹ, Australia, Anh, Canada còn rất phức tạp, nhiều phụ huynh, vì nhiều lí do, đã quyết định cho con không đi du học năm nay.

Đa phần giải pháp hiện nay các trường đưa ra cho sinh viên là học dưới hình thức online toàn phần hoặc một phần. Tuy nhiên, với một số khóa học thì không được áp dụng hình thức này. Hơn nữa, một số du học sinh phản ánh rằng việc học online không được hiệu quả như học tập trực tiếp tại giảng đường.

Thấu hiểu những lo lắng, hoang mang của học sinh và phụ huynh trong tình trạng chưa bao giờ có tiền lệ như hiện nay, Du học VINEC đề xuất một lộ trình học tập trong thời Covid để giúp học sinh cân nhắc: Học dự bị đại học tại trường Kings Hà Nội, sau khi hoàn thành chương trình, chuyển tiếp sang các các trường đại học đối tác tại Anh quốc..

Tập đoàn giáo dục Kings Education Anh Quốc chuyên đào tạo chương trình chuyển tiếp vào nhóm trường Đại học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội, chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings sẽ cho bạn cơ hội vào các trường hàng đầu Anh quốc.

Những lợi thế của hướng đi này:

+ Campus “cực chất” của Kings Hà Nội đã sẵn sàng chào đón sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2020. Như vậy, các em vẫn đảm bảo được lộ trình học tập lâu dài của mình, không lo bị lùi, nhỡ việc học vì lí do dịch bệnh, kinh tế giảm sút, lệnh cấm đi lại,....

+ Tiết kiệm chi phí sinh hoạt so với học tập tại nước ngoài.

+ Lợi thế về học phí: nhiều suất học bổng lên đến 70% dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Học phí sau học bổng chỉ còn từ 195 triệu.

+ Sinh viên vẫn được trải nghiệm môi trường học tập và chất lượng giảng dạy chuẩn “made in UK”

+ Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu.

+ Thêm một điểm cộng cho lộ trình này là chính sách mở cửa cho phép sinh viên ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp của chính phủ Anh. Có thể nói, lộ trình học tập này là rất tối ưu dành cho các bạn yêu thích Xứ sở Sương mù hoặc quan tâm đến việc ở lại làm việc sau khi học xong.

Đừng để Covid-19 cản bước chân bạn, hãy trực tiếp liên hệ Du học VINEC để được tư vấn lộ trình du học hợp lý:

Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0865.972.579

Email: info@vinec.edu.vn