ẢNh đại diện

National College of Ireland

Ngày: 10-06-2020 | Lượt xem: 5450

National College of Ireland được thành lập năm 1951 tại trung tâm thành phố Dublin. NCI là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, được tài trợ của nhà nước dưới hình thức trợ cấp chính từ Bộ Giáo dục. Trường có hơn 5,800 sinh viên, trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới. NCI là một trường Đại học hiện đại, với 5 tầng trên diện tích 122,000 feet vuông, cung cấp các cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn. Ngoài ra, NCI còn có một thư viện lớn với hệ thống công nghệ thông tin thuận tiện. Ở NCI, tất cả các phương thức tổ chức linh hoạt, các công nghệ giảng dạy mới, và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên đều nhằm giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học thuật và nghề nghiệp của mình.

I. Tại sao nên chọn NCI

 

- NCI được đánh giá 5 sao về tỷ lệ việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp cao và cơ sở vật chất tốt bởi QS Stars Rating 2019.

- NCI được bình chọn trong 4 năm liên tiếp là trường Đại học tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm kiếm việc làm theo bảng xếp hạng University Guide 2015 của tạp chí Sunday Times.

- NCI có khu học xá nằm ngay trung tâm của khu vực Trung tâm Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC), gần trụ sở của các công ty tài chính lớn như City, Morgan Stanley, KPMG, JP Morgan. Từ NCI cũng chỉ mất vài phút đi bộ để đến được khu vực mệnh danh là Thung lũng Silicon của châu Âu ngay tại Dublin (nơi đặt trụ sở của Facebook, Google, Linkedin, Twitter…).

- Đội ngũ giảng viên gần gũi và quan tâm đến từng sinh viên.

- Trường có các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên.

- Phương tiện đi lại đến trường dễ dàng bằng xe buýt, tàu điện.

- Cơ sở vật chất hiện đại gồm có cả phòng tập thể dục, nhà hàng và nhà ở sinh viên. Sinh viên theo học tại NCI có thể lựa chọn học tập và sinh hoạt tại khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với khoảng 290 phòng ngay tại trung tâm IFSC, Dublin.

- Các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

 

II. Chương trình học

 

Chương trình

Ngành học

Thời gian học

Học phí (EUR/năm)

Đại học

Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Marketing, Kế toán và tài chính, Tâm lý học, Phân tích  kinh doanh, Máy tính, Quản trị công nghệ, giáo dục mầm non.

3-4 năm

10,000

Thạc sỹ

Tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ Web, Điện toán đám mây, Phân tích dữ liệu, An ninh mạng, Công nghệ di động, Kinh doanh quốc tế.

 

1-2 năm

15,000

* Kỳ nhập học: Tháng 1, 9

III. Học bổng

  • Đại học: 2,000 EUR (Học bổng tự động, áp dụng cho tất cả sinh viên nhận được thư mời).
  • Thạc sỹ: 2,000 - 4,000 EUR (Áp dụng cho tất cả sinh viên nhận được thư mời, xét dựa theo bảng điểm).

IV. Yêu cầu nhập học

* Đại học:

- Hoàn thành chương trình dự bị ở Ireland, vào học năm 1 Đại học.

- Hoàn thành năm 1 trường Đại học ở Việt Nam với GPA 2.6/4.0 hoặc 6.5/10, vào học năm 1 Đại học.

- Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng 3 năm với GPA 7.0 trở lên, vào học năm 2 CT Cử nhân Kinh doanh hoặc năm 3 CT Cử nhân máy tính.

- IELTS 6.0

- Duolingo: 95-100

* Thạc sỹ:

- Có bằng tốt nghiệp Đại học, GPA 6.5.

- IELTS: Thạc sỹ kinh doanh: 6.0, Thạc sỹ máy tính: 6.0.

- Duolingo: Thạc sỹ phân tích dữ liệu, máy tính, an ninh mạng: 95-100; thạc sỹ kinh doanh: 105-110.

V. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

  • Học bạ, bảng điểm
  • Bằng tốt nghiệp
  • Chứng chỉ tiếng Anh
  • Photo hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579
  • Email: info@vinec.edu.vn