Giới thiệu Canada

KHÁM PHÁ NGAY 7 NGÀNH NGHỀ “HOT” TẠI CANADA ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI BỨT PHÁ

Ngày: 29-02-2020 | Lượt xem: 1390

Dựa trên dữ liệu phân tích của Ngân hàng việc làm của chính phủ Canada, VINEC đưa ra 7 ngành nghề đang được học sinh quan tâm, cũng là những ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự tại Canada để học sinh có thêm lựa chọn và cân nhắc khi quyết định du học tại đất nước này.

NẮM NGAY DANH SÁCH 7 NGÀNH NGHỀ “HOT” TẠI CANADA ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT TƯƠNG LAI BỨT PHÁ

Khi xã hội phát triển, nhận thức của con người cũng thay đổi nhanh chóng. Ngày nay học sinh – sinh viên không chỉ chọn những ngành học dựa trên tính phổ biến mà còn dựa trên tính tiềm năng của ngành đó trong trong tương lai.

NGÀNH NGHỀ

1

Khoa học máy tính/Phần mềm

2

Các ngành kỹ thuật khác (xây dựng; điện/điện tử; hàng không)

3

Kế toán Tài chính

4

Phân tích dữ liệu

5

Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn

6

Hậu cần / Chuỗi cung ứng / Vận tải

7

Chăm sóc sức khỏe (Trị liệu; Y tá; Điều dưỡng; Y học cộng đồng; Dược; Nha khoa; Thú y)

Tham khảo: https://www.trade-schools.net/ca/articles/careers-in-demand

Dưới đây là danh sách những chương trình giảng dạy cung cấp đầu ra cho những ngành nghề nêu trên, tại các trường Cao đẳng/Đại học có tiếng tại khu vực ATLANTIC ((gồm Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland, Prince Edward Island). Khu vực Atlantic hiện có hơn 20,000 công việc đang cần được lấp đầy với mức lương rất cạnh tranh.

VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!