Học Bổng Canada

HỌC BỔNG CAD$10,000 TỪ TRƯỜNG QUẢN LÝ ACSENDA

Ngày: 17-02-2020 | Lượt xem: 1206

Trường quản lý Acsenda dành tặng học bổng $10.000CAD cho tất cả sinh viên Việt Nam.

Chương trình học bổng mới nhất Trường đào tạo quản lý Acsenda, Canada dành cho sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam: Học bổng đầu vào CAD$10,000, cho sinh viên nhập học vào năm 2020.

“Tại Acsenda, chúng tôi hiểu rằng giáo dục là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời. Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều được hưởng lợi từ nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý của chúng tôi.” Đó chính là tuyên ngôn từ những nhà lãnh đạo của Ascenda.

Tất nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều lý do tuyệt vời khác để tham gia các khóa học Acsenda vào năm 2020.

• Các khóa học nhanh của trường giúp sinh viên hoàn thành khóa học chỉ trong 2,5 - 3 năm

• Cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương

• Sinh viên sẽ có đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau đại học sau khi tốt nghiệp

• Học tập ngay tại trung tâm thành phố Vancouver tuyệt vời

• Học sinh có khả năng làm việc 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và 40 giờ mỗi tuần trong thời gian nghỉ

• Hệ thống đánh giá chuyển tín chỉ.

• Acsenda sẵn sàng cung cấp các phương án thanh toán học phí hàng tháng cho những gia đình thực hiện các cam kết tài chính

VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!