ẢNh đại diện

Học Bổng Úc

Học bổng đầu xuân 2024 cực hấp dẫn tại Victoria University, Úc

Ngày: 15-01-2024 | Lượt xem: 209

Với hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, Đại học Victoria (VU) đã và đang cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu cho học sinh tại nước Úc và các quốc gia khác trên toàn cầu. VU tự hào là một trong sáu trường đại học tại Úc đào tạo các khóa học về TAFE và giáo dục đại học. Nhằm khuyến khích và thu hút thêm nhiều nhân tài, bên cạnh học bổng 30%, Đại học Victoria mới đây đã có thêm học bổng đầu năm cực hấp dẫn. Cùng VINEC tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) được thành lập vào năm 1916 và nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường có 3 cơ sở tại Melbourne, Sydney và Brisbane với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cung cấp các dịch vụ học tập và hỗ trợ sinh viên tận tình, chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Victoria và chương trình đào tạo của trường, bạn đọc có thể tham khảo bài viết này.

Học bổng Diversity Scholarship tại Victoria Sydney và Brisbane campus

Bên cạnh học bổng Pathway to Success trị giá 30% từ Sydney và Brisbane campus vào năm 2024 (chi tiết học bổng xem tại đây), Đại học Victoria nay đã bổ sung thêm học bổng cực hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam vào kỳ nhập học năm 2024, đó chính là học bổng VU Sydney & Brisbane Global Diversity Scholarship 2024. Học bổng này sẽ giúp tân sinh viên tiết kiệm được học phí khi tham gia học tại bất kỳ chương trình/ngành học nào tại 2 campus Sydney và Brisbane trong năm 2024.

  • Mức học bổng: 10% HỌC PHÍ cho toàn bộ khóa học
  • Điều kiện: Áp dụng cho sinh viên Việt Nam nhập học các kỳ của tất cả các chương trình trong năm 2024
  • Lưu ý: Số lượng có hạn, học bổng chỉ được áp dụng cho các bạn có offer và chấp nhận offer nhanh nhất. Học bổng sẽ đóng khi có đủ số lượng.

Học bổng này cũng sẽ được cộng gộp vào học bổng Pathway to Success trị giá 30%. Theo đó, học phí của các chương trình sẽ chỉ còn:

  • Diploma: 8,910 AUD/kỳ
  • Cử nhân: 10,530 - 10,080 AUD/kỳ
  • Thạc sĩ: 10,620 - 11,070 AUD/kỳ
  • MBA: 11,700 - 12,150 AUD/kỳ

Trên đây là những cập nhật mới nhất về học bổng tại trường Đại học Victoria, Úc. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ để rinh ngay học bổng hấp dẫn này nhé! Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về thủ tục đăng ký nhập học hay xin visa du học Úc, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

  • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn