Học Bổng Úc

Nhận học bổng lên đến 5,000 AUD tại khi theo học các trường TAFE tại Tây Úc

Ngày: 03-01-2024 | Lượt xem: 187

TAFE International Western Australia (TIWA) là một đơn vị trực thuộc Bộ Đào tạo và Phát triển lực lượng lao động tại Tây Úc (WA). Đơn vị này chịu trách nhiệm tuyển dụng và tiếp nhận các sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường cao đẳng WA TAFE và các trường của chính phủ. Năm 2024, đơn vị này đang có chương trình học bổng dành cho các trường Cao đẳng TAFE trong khu vực lên đến 5,000 AUD. Cùng VINEC tìm hiểu kỹ hơn về TIWA cũng như thông tin chi tiết về học bổng nhé!

Đôi nét về TAFE International Western Australia

TAFE International Western Australia (TIWA) là Cơ quan đăng ký đào tạo (RTO) và là Cơ quan đăng ký liên bang về các tổ chức và khóa học dành cho sinh viên quốc tế (CRICOS) với mục đích cung cấp chương trình đào tạo cho du học sinh Úc đã đăng ký khóa học TAFE tại Tây Úc. Các khóa học này được công nhận trên toàn quốc và được giảng dạy tại các trường cao đẳng TAFE tại Tây Úc.

TIWA cũng chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo và đánh giá của các trường cao đẳng TAFE cũng như chịu trách nhiệm về việc cấp giấy chứng nhận cho sinh viên. TIWA là tổ chức được quản lý bởi Cơ quan chất lượng kỹ năng Úc (ASQA) thuộc chính phủ Úc.

Học bổng 5,000 AUD của TIWA cho năm học 2024

Hiện tại, TIWA đang cung cấp 5,000 AUD học bổng cho sinh viên quốc tế có đủ điều kiện theo học tại trường một trường cao đẳng WA TAFE khu vực vào năm 2024.

Thông tin học bổng: Học bổng giới hạn số lượng và chỉ dành cho sinh viên có kỳ nhập học vào tháng 2/2024 hoặc tháng 7/2024.

• Mức học bổng: 5,000 AUD
  • Sinh viên khi nhận học bổng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm và chỗ ở
  • Có cơ hội được đăng ký cho các chương trình nhập cư tại Úc và có được trải nghiệm du học Úc toàn diện
  • Các khu vực được áp dụng học bổng: Geraldton, Kalgoorlie, Northam, Broome, Albany, Bunbury, Mandurah.

Các khóa học được áp dụng học bổng:

Campus Chương trình Thời gian

Albany

Dịch vụ công, Giáo dục mầm non, Hỗ trợ cá nhân 12 - 24 tháng
Broome Nấu ăn thương mại, Dịch vụ công, Giáo dục mầm non, Khách sạn 12 - 24 tháng
Bunbury Nấu ăn thương mại, Quản trị khách sạn, Dịch vụ công, Giáo dục mầm non, Hỗ trợ cá nhân 12 - 24 tháng
Geraldton Nuôi trồng thủy sản, Nấu ăn thương mại, Dịch vụ công, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Làm bánh ngọt 12 - 24 tháng
Kalgoorlie Nấu ăn thương mại, Dịch vụ công, Giáo dục mầm non, Hỗ trợ cá nhân, Điều dưỡng 12 - 24 tháng
Mandurah Quản trị khách sạn 24 tháng
Northam Điều dưỡng 18 tháng

Điều kiện nộp học bổng:

• Sinh viên quốc tế có visa 500
  • Nhập học kỳ tháng 2 hoặc tháng 7/2024
  • Theo học liên tục ít nhất 1 năm theo lộ trình học khu vực
  • Cư trú tại các khu vực TAFE được chỉ định trong suốt thời gian nhận học bổng
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào về GPA và tiếng Anh của các khóa học

Trên đây là thông tin chi tiết về học bổng của TIWA dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại khu vực Tây Úc. VINEC hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho những ai đang có ý định đi du học Úc, đặc biệt là ở bang Tây Úc. Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về các trường đại học/cao đẳng tại Tây Úc hoặc cách thức nộp hồ sơ cho học bổng, hãy liên hệ ngay đến VINEC để biết thêm chi tiết nhé!

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng