Thông tin tuyển sinh Canada

CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ SỞ HỮU HỌC BỔNG TỪ UNIVERSITY CANADA WEST

Ngày: 13-04-2019 | Lượt xem: 1355

Bạn có ý định du học Canada chương trình cao đẳng, đại học hay thạc sỹ và đang tìm kiếm những suất học bổng để giảm bớt chi phí. Vậy đừng bỏ qua những suất học bổng du học Canada lên đến C$20,000 từ trường đại học Canada West.

Tổng quan về trường đại học Canada West (University of Canada West UCW)

University of Canada West UCW tọa lạc tại trung tâm của Vancouver, các bạn sinh viên không chỉ được hưởng môi trường sống chất lượng mà còn có cơ hội việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Trường nằm trong danh sách các trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc 3 năm và định cư của tỉnh bang British Columbia.

Trường cung cấp các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ, các khóa học dự bị thạc sỹ và dự bị tiếng Anh. Chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường: Thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh. Tất cả các chương trình đào tạo với Bằng cấp được kiểm định, được tỉnh bang British Columbia Công nhận. Bằng cấp được đánh giá cao: Bằng MBA và BA of Commerce của trường đạt kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận.

Các loại học bổng và điều kiện

1. International Student Leader Award

Học bổng $6.000-$12.000 cho du học sinh với mơ ước học tập để xây dựng nền kinh tế nước nhà.

- Hệ MBA, Bachelor of Commerce, Bachelor of Arts in Business Communication, Associate of Arts.

- Nộp đơn đăng ký học bổng lên trường

- Viết bài luận diễn giải những ý sau:

• Chương trình học mà bạn chọn có tác động như thế nào tới con đường giáo dục và sự nghiệp của bạn sau này.
  • Bạn dự định đóng góp những gì cho nền kinh tế Việt Nam sau khi tốt nghiệp tại UCW trở về.
  • Những khó khăn trở ngại gì mà bận phải vượt qua để đạt được những mục tiêu trên.

* Giá trị của học bổng sẽ được xét tùy theo những ưu điểm trong hồ sơ và bài luận của bạn.

2. Academic Excellence

Học bổng $2.000-$20.000 cho du học sinh đạt thành tích học tập cao trong thời gian học tại UCW.

- Hệ MBA, Bachelor of Commerce, Bachelor of Arts in Business Communication.

- Điểm CGPA từ 3.80/4.33 trở lên: $20.000 ($10.000 cho hệ sau đại học)

- Điểm CGPA 3.60 - 3.79: $16.000 ($5.000 cho hệ sau đại học)

- Điểm CGPA 3.40 - 3.59: $12.000 ($2.500 cho hệ sau đại học)

- Điểm CGPA 3.20 - 3.39: $8.000 (không áp dụng cho hệ sau đại học)