Chương trình đặc biệt của American Scholar Group dành cho sinh viên Việt Nam

Ngày: 11-03-2019 | Lượt xem: 1335

Tin vui cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học các ngành liên quan đến tâm lý học và tư vấn cộng đồng. Các bạn muốn học cao học hay học tiếp ngành học của mình tại Mỹ? Đừng bỏ lỡ cơ hội trong bài viết dưới đây nhé!

American Scholar Group ( ASG ) là một tập đoàn giáo dục quốc tế được thành lập với mục tiêu cung cấp cho học sinh, sinh viên quốc tế các cơ hội học tập và trải nghiệm nền văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ. Hơn nữa, các bạn sinh viên còn được ASG chuẩn bị một hành trang kiến thức và những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với môi trường và cuộc sống tại đất nước Mỹ.

Tập đoàn ASG liên kết với các trường phổ thông, đại học xếp hạng cao và uy tín tại 2 bang Pennsylvania và Ohio, với các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12, cũng như các bậc đại học và sau đại học.

Năm 2019, ASG mở rộng nhiều chương trình học bổng mới cho bậc Đại học, tăng cường chương trình hỗ trợ học thuật tại khu học xá, bố trí thêm Quản sinh tại khu ký túc xá cho bậc Trung học và ASG có thêm một lộ trình mới cho sinh viên Việt Nam khi ghi danh chương trình của Youngstown State University (YSU) (cho những bạn chuẩn bị đi học và đang học tập tại Hoa Kỳ) để hỗ trợ cho kế hoạch sau tốt nghiệp của các bạn. Cụ thể chương trình như sau:

Đối tượng phù hợp:

- Sinh viên từ 21 tuổi trở lên

- Tiếng Anh tốt (đọc và viết) tương đương IELTS 6.5 / TOEFL 79

- GPA không dưới 2.7

- Tham gia buổi phỏng vấn và đánh giá ứng viên từ hội đồng của ASG

- Đang theo học Đại học các ngành như: psychology, social work, education, communication, sociology, religion, philosophy, business, general studies…

- HOẶC ghi danh học tại YSU với Master’s of Science in Education Counseling gồm:

1. Addiction Counseling

2. Clinical Mental Health Counseling

3. School Counseling

4. Student Affairs and College Counseling (recommended)

Lợi ích của lộ trình:

- Sinh viên sẽ vừa học tại YSU vừa làm việc cho ASG với các vị trí công việc:

1/ Residential Advisors (RA)

2/ Residential Counselors (RC)

3/ Education Advisors (EA)

4/ Education Counselors (EC)

- Được bố trí ăn, ở trong quá trình tham gia lộ trình này

- Đươc nhận một khoản chi tiêu vặt

- Đóng học phí chương trình Mater cho YSU khoảng: $18,300 / năm

- Sau khi hoàn thành Master có thể OPT (Optional Practical Training) tiếp tục tại ASG

- Sau khi hoàn thành OPT có thể được ASG bảo trợ để ở lại làm việc hợp pháp.

Đây là chương trình riêng của American Scholar Group nhằm mang đến lợi ích thiết thực cho các sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên dự định tiếp tục việc học tại YSU và tìm cơ hội làm việc tại Hoa Kỳ hợp pháp sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383