Du học Mỹ - Trường Allegheny College - Học bổng $35,000 năm học 2020

Ngày: 28-11-2019 | Lượt xem: 1669

Tọa lạc  ở vùng ngoại ô Meadville thuộc bang Pennsylvania. Meadville thuộc top 100 những nơi đáng sống nhất ở Mỹ, và bang Pennsylvania là nơi tập trung các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về Trường đại học Allegheny College - Mỹ

Du-hoc-my-tai-hai-phong-2020Allegheny_College

Allegheny là một trường đại học không thể bỏ qua cho những bạn trẻ ưa thích nét yên bình và cổ kính

Được thành lập từ năm 1815, Allegheny tính đến nay đã hơn 200 tuổi, trường nằm trong top 1% những trường lâu đời nhất thế giới và là ngôi trường cổ kính thứ 32 tại Mỹ. Allegheny đã mang lại cho hàng trăm nghìn thế hệ sinh viên không chỉ kiến thức mà còn thành công vang dội. Đặc biệt chuyên ngành khoa học môi trường được đánh giá là trường giỏi thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau trường MIT danh giá.

Allegheny College là một trường đại học giáo dục khai phóng (Liberal Arts College), với mục tiêu là chuẩn bị cho sinh viên một cuộc sống thành công, ý nghĩa bằng cách đầu tư phát triển cho sinh viên về trí tuệ, đạo đức, tình cảm, xã hội. Đội ngũ giảng viên của Allegheny sử dụng kiến thức học thuật chuyên sâu của mình kết hợp với nhiệt huyết giảng dạy để truyền tải cho sinh viên. Sinh viên được đào tạo để có thể suy luận một cách sáng tạo, viết rõ ràng, diễn đạt thuyết phục và biết cách nắm lấy cơ hội trong cuộc sống.

Du-hoc-my-tai-hai-phong-2020Allegheny_College

Thế Mạnh và Ưu điểm để bạn nên chọn Allegheny là điểm đến khi muốn du học Mỹ

Ranking của Allegheny College rất ấn tượng:

• Top 1 trong lĩnh vực nghiên cứu bậc đại học quốc gia. Trường đặc biệt nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu. Năm 2016, trường được Hội đồng Nghiên cứu giữa các trường Đại học Cao đẳng trao tặng giải thưởng cao nhất, thể hiện chất lượng nghiên cứu xuất sắc của trường.
  • Xếp thứ 2 về chương trình khoa học môi trường tốt nhất ở Hoa Kỳ
  • Top 6 trường sáng tạo nhất ở Hoa Ky
  • 19 top trường giảng dạy đại học tốt nhất
  • 46 top trường học giá trị nhất
  • Xếp thứ 72 trường Liberal Arts tốt nhất ở Hoa Kỳ (theo US News and World Report)
  • Top 40 trường đại học làm thay đổi cuộc sống
  • Top 47 trường nghệ thuật tự do tại Mỹ – theo đánh giá Wall Street Journal / Times Higher Education
  • Top 80 trường nghệ thuật tự do tốt nhất tại Mỹ – theo đánh giá của The Washington Post
  • Thứ hạng 82 trên toàn nước Mỹ trong khối các trường Liberal Arts của Mỹ

Điểm nổi bật của trường Allegheny - Hoa Kỳ

• Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 8 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên.
  • Học bổng lên đến $37,000 – 75% học phí.
  • Có chương trình Intership dành cho sinh viên trường, chương trình Co-op dành cho sinh viên bậc Master.
  • Ngành học đa dạng: Nghệ Thuật, Sinh Học, Hóa Sinh, Hóa Học, Nghệ Thuật truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh tế, Kĩ thuật, Khoa học môi trường, Địa chất, Lịch sử, Âm nhạc, Khoa học thần kinh, Báo chí, Tâm lý, Triết học và Tâm lý học.
  • Là ngôi trường của tổng thống thứ 25 của nước Mỹ William Mckinley

/Du-hoc-my-tai-hai-phong-2020Allegheny_College_Admissions_building

Chương trình đào tạo của Allegehny College

Các chuyên ngành nổi bật của trường Allegeny College:

+ Hóa sinh học
+ Kinh tế
+ Ngôn ngữ Anh
+ Địa chất môi trường
+ Khoa học môi trường
+ Nghiên cứu môi trường
+ Các chủ đề về môi trường
+ Địa chất học
+ Nghiên cứu quốc tế
+ Triết học
+ Khoa học chính trị
+ Tâm lý học
+ Nghiên cứu tiền luật
+ Nghiên cứu tiền y học

Chương trình cấp bằng kép

Chương trình cấp bằng kép của Allegheny College được thực hiện chuyên nghiệp với nhiều cơ hội cho sinh viên được chuyển tiếp học ở trường Đại học danh giá

• Ngành Kỹ thuật 3+2: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Columbia, Đại học Washington, Case Western Reserve, Đại học Pittsburgh.
  • Ngành Chính sách cộng đồng: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Carnegie Mellon.
  • Ngành Dược: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Y Jefferson, Lecom, Pcom.
  • Ngành Giáo dục: Có thể chuyển tiếp lên Cao đẳng Columbia Teachers, Đại học Pittsburgh, Xavier.
  • Ngành Điều dưỡng: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Case Western Reserve.

Chương trình Internship

Với chương trình Internship, sinh viên được làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước Mỹ. Khi tham gia thực tập, sinh viên có thể được tính theo tính chỉ của chương trình học, tùy thuộc quy định từng ngành học và khoa viện.

/Du-hoc-my-tai-hai-phong-2020Allegheny_College-hoc-bong

Học phí & Sinh hoạt phí tại Allegheny College - Hoa Kỳ

• Học phí mỗi năm: Khoảng $45,000
  • Chi phí ăn ở: Khoảng $12,000

Học bổng du học Mỹ mới nhất của Allegheny Collenge

Năm học 2019 – 2020, Allegheny College sẽ dành nhiều suất học bổng có giá trị lên đến $35,000 cho sinh viên quốc tế (tương đương 75% học phí). Học bổng cam kết trong 4 năm chuyên ngành Đại học.(có điều kiện duy trì)

• Chi phí sau học bổng chì còn : khoảng $27,000 – $28,000 / năm

Mọi chi tiết về chương trình du học Mỹ, học bổng tại đại học Allegheny College. Vui lòng liên hệ với Du học VINEC - Trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Hải Phòng

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!