DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ CÙNG EDUCATIUS INTERNATIONAL

Ngày: 04-04-2019 | Lượt xem: 1512

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Educatius International cung cấp các chương trình học chất lượng cao với mong muốn làm vừa lòng tất cả các sinh viên và giúp họ thu lượm được vốn kinh nghiệm cần thiết. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú và ngoại trú, Chương trình Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn.

Cho con đi du học trung học Mỹ từ sớm đã và đang là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh vì lợi ích của việc đi du học sớm là không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn đang cân nhắc vì sự đầu tư về chi phí đồng hành cùng những lợi ích này. Trung tâm du học VINEC xin giới thiệu với quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến bậc Trung học phổ thông Mỹ chương trình du học “LỰA CHỌN” cùng tập đoàn giáo dục EDUCATIUS INTERNATIONAL.

Dưới đây là danh sách hệ thống các trường phổ thông của Educatius International:

• Học sinh trong độ tuổi 14-18
  • Tất cả các trường PTTH của Educatius đều yêu cầu tiếng Anh khi đăng ký: IELTS, TOEFL, SLEP, ELTiS.

Thời hạn đóng học phí

1. Đối với các trường nội trú
  • Học phí rẻ nhất: $29.500
  • Phí ghi danh: $0-$350
  • Thời hạn đóng học phí tùy theo chính sách của từng trường.
  • Học sinh ở tại ký túc xá của trường

Nếu các bạn có mong muốn du học cùng Educatius International, hãy đến với trung tâm du học VINEC. Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383