ẢNh đại diện

Rockford Christian High School - Mỹ

Ngày: 04-12-2019 | Lượt xem: 2088

Giới thiệu về trường Rockford Christian High School, Illinois, Mỹ

Nằm tại thành phố Rockford cách Chicago (Illinois) 2 tiếng ô tô, trường trung học tư thục Rockford Christian School được thành lập vào năm 1960 được Bộ Giáo dục bang Illinois công nhận. Tại đây đào tạo 344 nam sinh và nữ sinh theo học từ lớp 9 đến lớp 12. Trường chỉ nhận một số ít học sinh quốc tế ghi danh nhập học hàng năm. Với sĩ số lớp học trung bình mỗi lớp 20 học sinh, trường đảm bảo luôn cung cấp chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và môi trường học tập lý tưởng tạo hứng thú cho các em. Trên 10 môn học nâng cao AP và danh dự được Rockford Christian tổ chức đào tạo gồm: Biology (sinh học), Calculus (số học), Environmental Science (khoa học môi trường), English Literature and Composition (lý luận văn học tiếng Anh), Macroeconomics (kinh tế vĩ mô), Music Theory (lý thuyết âm nhạc), Physics (vật lý), Statistics (thống kê học), Studio Art (nghệ thuật phim trường), US Government (chính trị Mỹ), US History (lịch sử Mỹ).

du-hoc-trung-hoc-my-2020-rockford-christian-high-school

Học bổng trị giá lên đến $10,000 của Rockford Christian School năm học 2020 dành cho du học sinh quốc tế:

Học bổng: Lên đến $10,000

 • Chi phí: $45,000 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)
 • Yêu cầu đầu vào: Chỉ nhận lớp 9-12; TOEFL tối thiểu: 50; ELTiS tối thiểu: 228
 • Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

Lý do bạn nên lựa chọn Rockford Christian High School để theo học bậc trung học tại Mỹ

Điểm nổi bật của Rockford Christian High School:

 • Xếp hạng A- trên Niche.com.
 • Chương trình nghệ thuật mạnh với các giảng viên là những nghệ sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi với kinh nghiệm giảng dạy trung bình 15 năm, và 83% có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên.
 • Chương trình học chuyên về dự bị Đại học với hơn 22 khóa học Danh dự và Nâng cao AP, ngoài ra còn có Chương trình CAD, Thiết kế đồ họa, Rô-bốtChương trình STEAM.
 • Đầy đủ các dịch vụ cho học sinh quốc tế: Dạy kèm 1:1, Hỗ trợ tiếng Anh (ESL), Luyện thi SAT và ACT.
 • Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học: 98%.
 • Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Baylor University, Bethel College, California College of the Arts, Colorado State University, Columbia College, Cornell University, Duke University, Florida Southern College, Harvard Law School, Illinois Wesleyan University, Indiana Wesleyan University, Loyola University, Marquette University, Miami University, Milwaukee Institute of Art and Design, New York Art Institute, New York University, Purdue University, Rhode Island School of Design, University of Colorado, University of Iowa, University of Kentucky, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, University of Tennessee, University of Washington, Yale University.

thong-tin-du-hoc-trung-hoc-my-2020-rockford-christian-high-school

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

RCHS là một trường dự bị đại học cam kết cung cấp những công cụ tốt nhất để giúp các em học tập tốt. Ở RCHS, chúng tôi tin rằng quá trình giáo dục là một mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh.

Một mục tiêu khác của trường là cung cấp nhiều cơ hội để học sinh có thể phát triển kĩ năng giao tiếp xã hội để nhận thức được giá trị bản thân trong xã hội. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp ở RCHS nếu các em thỏa mãn tất cả các điều kiện, một trong các điều kiện là hoàn tất 8 tín chỉ của các lớp Kinh Thánh . Học sinh phải có trình độ tiếng Anh vững vì trường không dạy tiếng Anh ESL.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có văn phòng hành chính, nhà ăn, phòng nghiên cứu khoa học, phòng tập thể dục, 20 phòng học, phòng máy tính, phòng tư liệu, phòng ban nhạc, phòng đồng ca, phòng nghiên cứu khoa học hiện đại. Các tòa nhà được thiết kế rất tốt và được nâng cấp hàng năm.

hoc-bong-du-hoc-trung-hoc-my-2020-rockford-christian-high-school

 

GIẢNG VIÊN

Tất cả các giảng viên đều có thâm niên giảng dạy trung bình 10 năm, tỉ lệ học sinh mỗi lớp chỉ là 15 học sinh trên 1 giảng viên.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hội đồng học sinh, chương trình nhà lãnh đạo, câu lạc bộ kết bạn, các trò chơi do trường tổ chức, câu lạc bộ học thuật và nhảy múa, thể thao.

hoc-bong-du-hoc-trung-hoc-my-2020-rockford-christian-high-school

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư